Hôm nay,  

San Jose: Ra Mắt Bộ Phim Quảng Trị

17/12/200900:00:00(Xem: 3738)

San Jose: Ra Mắt Bộ Phim Quảng Trị

Thông Báo Đặc Biệt Của Ircc,Inc.
 Nhân dịp phát hành bộ phim DVD lịch sử Quảng Trị mùa hè 72, chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị đến dự chương trình giới thiệu bộ phim tại Viện Bảo Tàng Việt Nam với các chi tiết sau đây
 Địa điểm  : Viện Bảo Tàng Việt Nam ( VIET MUSEUM), số 1650 Senter Rd, San Jose, CA. 95112
   Ngày giờ  : Trưa thứ bẩy, 12 giờ ngày 19/12/2009, tiếp tân chào đón quan khách và.quý vị tham dự trong cuốn phim.
Đặc biệt  :  Trong suốt 2 ngày thứ bẩy và chủ nhật 19 và 20 tháng 12- 2009, Viện Bảo Tàng sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều mỗi ngày để quý vị có thể mua DVD và gặp các thành viên của ban tổ chức.
   Parking  : Parking nằm giữa khu vườn Nhật và History Park, theo bản chỉ dẩn lối vào.
Điện thoại :Museum (408) 316 7984   IRCC, Inc. (408) 393 9923
**
 THÔNG BÁO CỦA VIỆN BẢO TÀNG VIỆT NAM TẠI SAN JOSE.
Viện Bảo Tàng Thuyền Nhân & Việt Nam Cộng Hòa tại San Jose gọi tắt là Viet Museum xin trân trọng thông báo :
Viện Bảo Tàng là 1 cơ sở nằm trong San Jose History Park nên việc mở cửa, đậu xe và thăm viếng theo quy luật chung như sau :
1) Địa chỉ : 1650 Senter Rd - SanJose, CA. 95112. Tel : (408) 316 7984


2) Giờ mở cửa: Từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều mỗi ngày kể cả thứ bẩy và chủ nhật, ngoại trừ nhửng ngày nghỉ đặc biệt.
3) Đóng cửa : Mỗi tháng đóng cửa ngày thứ hai đầu tháng và các ngày lễ nghỉ có thông báo riêng.
4) Thăm viếng: Muốn thăm viếng riêng hay đi từng nhóm đông người, xin điện thoại lấy hẹn qua các số sau đây: (408) 316 7984 hay (408) 393-9923 hoặc Email : irccsj@yahoo.com
5) Parking : Đậu xe tại khu Parking cạnh Museum có 2 cột cờ Việt Mỹ nằm giữa History Park và vườn Nhật. Mùa thu và mùa đông đậu xe miễn phí. Mùa xuân và mùa hè tùy giờ có người gác có thể bị thu 6 đồng 1 xe. Quý vị cao niên xin cho người gác cổng biết sẽ chỉ phải đóng 2 đồng cho 1 xe.
6) Lối vào : Đậu xe tại parking xong, xin đi theo hàng rào phía tay mặt hướng mũi tên đi vào cổng rồi đi ngược trở lại Viet Museum.
7) Ghi chú đặc biệt : Nhân dịp giáng sinh và đầu năm 2010, giờ mở cửa của Việt Museum và History Park San Jose như sau :
A/ Giáng Sinh: Đóng cửa thứ năm, sáu vào ngày 24 và 25 tháng 12-2009. Mở cửa. Từ thứ bẩy 26 đến cuối năm 31 tháng 12-2009
B/ Tân niên: Đóng cửa thứ sáu 01/01/2010. Mở cửa Thứ bẩy, chủ nhật ngày 02 và 03 tháng 01-2010. Thứ hai đầu tháng 4 tháng 1-2010 đóng cửa theo chương trình.Từ thứ ba 4 tháng1-2010 mở cửa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.