Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Mỹ Lan Sẽ Ra 3 Dvd Dịp Sinh Nhật Bé Anh Chí 8 Tuổi

10/12/200900:00:00(Xem: 3437)

Ca Sĩ Mỹ Lan Sẽ Ra 3 DVD Dịp Sinh Nhật Bé Anh Chí 8 Tuổi

Ca sĩ Mỹ Lan thăm tòa soạn Việt Báo.


Westminnster ( Cổ Ngưu )- - Tối Thứ Sáu ngày 11 tháng 12 năm 2009, tại Vũ Trường Bleu. Ca Sĩ Mỹ Lan Tổ Chức Đêm Ra Mắt 3 DVD gồm:
- "Ca Nhạc Kỷ Niệm 4 Năm Trần Thiện Thanh"
- "Nhạc Hội Nhật Trường 1994"
- “Mỹ Lan 20 Năm Xa Quê Hương"
nhân dịp sinh nhật bé Anh Chí tròn 8 tuổi. Trong dịp nầy Mỹ Lan có tổ chức tiệc trà mừng sinh nhật và dạ vũ với sự góp mặt của các nghệ sĩ thân hữu. MC: Đỗ Thanh, Hồng Vân và Ngọc Hân. Được biết chương trình đêm ra mắt 3 DVD được sự bảo trợ của VHN TV và VAN TV. Giá vé $ 25 dollars tặng 1 DVD cho mỗi vé. Vé có bán tại Nhà Sách Tú Quỳnh ( 714 ) 531-4281. VIP liên lạc Mỹ Lan ( 714 ) 330-1437. hoặc vào: www.nhattruongmusic.com.


Nhật Trường  và Mỹ Lan là những nghệ sĩ gần nhất với cộng đồng Việt tỵ nạn, không có một cuộc đấu tranh nào vắng bóng Anh với Mỹ Lan. Suốt cả cuộc đời anh, anh đã sáng tác nhiều bản nhạc cho quê hương cho lính. Anh qua đời để lại nhiều kỷ niệm cho cộng đồng, cho tập thể những người lính một thời chiến đấu anh dũng nơi chiến trường, tất cả những kỷ niệm đó đã được Mỹ Lan ghi lại trong 3 DVD được ra mắt trong ngày Thứ Sáu 11 tháng 12 năm 2009. Đến với đêm ra mắt để nhớ về người Nhạc Sĩ tài hoa đã một thời cùng Ca Sĩ Mỹ Lan trên khắp nẽo đường đấu tranh cho quê hương.
Hiện nay Mỹ Lan là một phóng viên cho đài truyền hình VHN, trong tất cả các sinh hoạt cộng đồng tại địa phương lúc nào cũng có Mỹ Lan và Thảo Nguyễn qua những hình ảnh, phóng sự sống động trên màn ảnh truyền hình VHN cho đồng hương khắp Hoa kỳ theo dỏi.
Đồng hương đến tham dự đêm ra mắt 3 DVD nhân ngày sinh nhật Bé Anh Chí, đây cũng là niềm khích lệ tinh thần cho Ca Sĩ Mỹ Lan có điều kiện thực hiện tiếp những DVD về Nhật Trường và hăng say hơn nữa trong những sinh hoạt phục vụ cộng đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.