Hôm nay,  

Tin Lạ

19/07/200500:00:00(Xem: 5975)
CON GẤU NHỒI BÔNG ĐẮT GIÁ NHẤT THẾ GIỚI!
Một công ty Đức vừa tạo ra con gấu “teddy bear” đắt giá nhất thế giới. Con gấu trị giá gần $100,000 Mỹ kim này có bộ lông bằng vàng, và hai mắt được làm bằng đá quý và kim cương. Công ty Steiff đã làm ra con gấu bằng vàng này để ăn mừng ngày kỷ niệm 125 năm của nó. Con gấu đắt tiền nhất thế giới này có cái miệng vàng, bộ lông được làm bằng các sợi vàng và các tròng mắt được làm từ 20 hạt kim cương nhỏ. Tổng cộng chỉ có 125 con teddy bear đặc biệt dành cho những người sưu tầm được sản xuất.

CẶP VỢ CHỒNG 80 TUỔI LÔI NHAU RA TÒA LY DỊ
Sau hơn 60 năm sống chung, một bà cụ Đức, 83 tuổi, đã mạnh tay dứt tình với ông chồng 81 tuổi bởi vì ông ta bị bắt quả tang đang làm tình với người yêu tại nơi làm việc. Ông Georg Meister đã quen biết người yêu mới, nhỏ hơn ông 30 tuổi, trong khi làm việc tự nguyện tại một trung tâm gây giống thú vật. Cuộc tình vụng trộm này đã bị bể khi họ quên kéo màn cửa trong khi làm tình vội vã trong một phòng làm việc của trung tâm này.
Sau khi bị vợ quẳng hết quần áo ra đường, ông già chịu chơi này đã khăn gói vào sống chung với người tình mới, chỉ cách nhà ông có hai căn. Tòa án ly dị được cho biết cặp vợ chồng “bát thập cổ lai hi” này đã cưới nhau cách đây 60 năm, khi quân Đồng minh giội bom ở Bonn và kể từ đó họ đã có ba người con. Bà Meister nói rằng: “Tôi đã có người chồng rất tốt và ông ta là một người cha gương mẫu, thế nhưng người đàn ông đó không còn hiện hữu trên cõi đời này nữa. Thật là một sự chấm dứt buồn bã cho cả hai chúng tôi, nhưng tôi không có bất cứ sự nhân từ nào đối với lão. Tôi đã nhìn thấy chúng đứng hôn nhau ngoài đường xá. Thật đáng kinh tởm!”

CON GẤU “MÁNH MUNG” BIẾT GÕ CửA ĐỂ VÀO NHÀ!
Các chuyên gia thú vật ở Croatia nói rằng một con gấu đã học được phương cách lừa gạt người ta cho nó vào nhà bằng cách gõ cửa. Họ tin tưởng con gấu mầu nâu nặng khoảng 225 ký này có thể đã học được “mánh mung” để đẩy cánh cửa mở. Các chuyên gia này suy luận rằng chủ nhà tưởng lầm “hành động đẩy nhẹ cửa này” là tiếng gõ cửa, rất vui mừng với thắng lợi này con gấu đã lập lại mưu chước này nhiều lần.
Gia đình Loknar, từ miền tây Croatia, cho biết con gấu này đã gõ cửa nhà họ ba lần và họ giờ đây không mở cửa nữa vì đã quá biết cái mánh cũ rích này. Ông Nevenka Loknar kể rằng: “Lần đầu tiên khi nghe tiếng gõ rất nhẹ, tôi liền bước tới mở cửa trước và nhìn thấy con gấu khổng lồ này đứng chình ình trước mặt, tôi không thể nào tin vào mắt mình, và tất cả chúng tôi phóng ra cửa sổ chạy thoát thân trong khi con gấu này đi vào nhà bắt mấy con gà.
“Trong các khu rừng quanh đây có rất nhiều gấu, nhưng không một ai đã nghe nói một con gấu gõ cửa để vào nhà. Con gấu này thông minh không thể tưởng tượng được. Chúng tôi đã cố gắng đặt nhiều vật chướng ngại để ngăn chặn nó vào nhà, như hàng rào thép gai, nhưng nó vẫn cứ vào được. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó biết cách dùng kềm để cắt dây kẽm gai.”

VÀO BỊNH VIỆN VÌ VƯỢT NGỤC THEO KIỂU “TARZAN”!
Một người đàn ông Romanian đã phải vào bệnh viện điều trị sau khi đu dây từ cây này qua cây kia để trốn vợ đi uống rượu. Ông cụ Stefan Trisca, 66 tuổi, đã bị bà vợ nhốt trong phòng ngủ, để khỏi đi uống rượu với bạn bè suốt đêm. Kế hoạch vượt ngục kiểu “tarzan” của ông chồng sợ vợ này đã bị thất bại hoàn toàn khi ông bị tuột tay khỏi giàn cây leo và rơi xuống đất, gẫy cánh tay, trật xương mắt cá và giập bàn tọa. Ông Trisca đã nói với một phóng viên rằng: “Tôi đã không nghĩ việc đu dây từ cây này qua cây kia để xuống đất lại to chuyện như vậy. Thật không may nó khó khăn hơn trong các cuốn phim Tarzan. Và tôi đã quên khuấy đi mất Tarzan trẻ hơn tôi rất nhiều.”

TÊN TRỘM NGẤT XỈU TRONG TAY NẠN NHÂN!
Một tên trộm xe gắn máy đã phải vào bệnh viện điều trị sau khi y bị bắt và rồi ngất xỉu trong tay của người chủ xe. Khổ chủ đã nhìn thấy tên trộm này lấy chiếc xe của ông ta và liền rượt theo. Sau cuộc rượt đuổi vài cây số ông ta đã tóm được tên trộm, thế nhưng hắn đã té xỉu trong vòng tay của ông ta. Phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng: “Tên ăn trộm đáng thương này đã quá sợ hãi đến độ ngất xỉu trong tay nạn nhân. Hắn ta thậm chí đã không nói được một lời nào.” Cảnh sát đang chờ tên trộm xe này tỉnh dậy để buộc tội ăn trộm.

CHIÊM TINH GIA KIỆN NASA ĐÒI BỒI THƯỜNG!
Một chiêm tinh gia Nga đang đâm đơn kiện Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Hoa Kỳ sau khi họ đã bắn hỏa tiễn vào một sao chổi để nghiên cứu về sự hình thành của thái dương hệ. Bà Marina Bai muốn số tiền bồi thường $350,000 đô-la để viết lại toàn bộ các lá số tử vi sau khi Phi thuyền Deep Impact của Nasa bắn một hỏa tiễn vào sao chổi Temple 1.


Bà ta tranh luận rằng sự va chạm này sẽ làm thay đổi quỹ đạo của sao chổi, vì vậy ảnh hưởng đến bầu trời ban đêm và bà sẽ không thể viết các lá số tử vi một cách chính xác nếu không nghiên cứu thêm rất nhiều. Chiêm tinh gia này nói rằng: “Rõ ràng các hiện tượng khí tượng của quỹ đạo sao chổi này sẽ thay đổi sau sự va chạm này. Điều này sẽ cản trở công việc chiêm tinh của tôi và làm sai lệch các lá số tử vi.” Các viên chức tòa án ở Mạc Tư Khoa cho biết công việc chuẩn bị cho vụ kiện này đang được tiến hành, tuy nhiên chưa định ngày cho phiên xử.

SAY RƯỢU GỌI XE CỨU THƯƠNG CHở VỀ NHÀ
Một người đàn ông Nhật bị tống giam vì đã nhiều lần gọi xe cứu thương đưa ông ta về nhà sau những lần chén chú chén anh tới bến. Theo bản tin của tờ Mainichi Daily News, ông Satoshi Nakagawa, 55 tuổi, bị tòa phạt tù ba năm rưỡi vì đã giở mánh khóe này đến 50 lần trong một năm. Quan tòa Hidenaga Manabe phán rằng: “Ông ấy đã phạm một tội ích kỷ bởi cản trở nhiệm vụ khẩn cấp của các xe cứu thương.”
Lần cuối cùng xảy ra trong tháng Sáu vừa qua khi ông Nakagawa đang ngồi ở lề đường và nhờ một người đi ngang qua gọi xe cứu thương giùm. Một chiếc hồng thập tự từ một trạm cứu hỏa địa phương đã được gửi đến, và ông Nakagawa đòi hỏi các nhân viên cứu thương đưa ông ta về tận nhà. Tuy nhiên chiếc xe cấp cứu này đã chạy về trạm cứu hỏa, chứ không đến nhà ông ta, điều này đã khiến người đàn ông này tức giận đấm vào cổ một nhân viên cứu thương. Cảnh sát cho biết ông Nakagawa đã gọi dịch vụ cứu thương đến 50 lần một năm kể từ tháng Tám năm 2003.

GIả GÁI ĐỂ THI GIÙM CHO EM!
Một thanh niên Nga đi thi giùm em gái đã bị bắt bởi vì “bộ ngực” của anh ta quá bự. Theo bản tin của hãng thông tấn Interfax, người đàn ông trẻ tuổi này đã không được cho vào phòng thi của trường Đại học Mạc Tư Khoa. Ông Yasen Zasurky, Viện trưởng trường đại học, cho biết nhân viên an ninh đã đặc biệt để ý một cô gái trang điểm rất kỹ và “có những nét của phái nữ rất nổi bật”.
Một cuộc kiểm tra đã phát giác cô gái này thật sự là một người đàn ông giả là một nữ sinh để thi giùm cho người em gái. Ông Zasurky cho biết nhân viên an ninh đã tỏ ra rất ngờ vực bởi vì bộ ngực “không cân đối chút nào” của thí sinh này. Họ nghĩ tài liệu ăn gian có thể được giấu bên trong áo. Tuy nhiên, hóa ra bộ ngực này là giả. Thanh niên này đã bị cấm thi và cô em gái cũng bị loại ra khỏi danh sách thi tuyển vào trường đại học vì gian lận.

BÁC SĨ MANG THỊT NGƯỜI VỀ NHÀ ĐỂ HUẤN LUYỆN CHÓ!
Một bác sĩ Hòa Lan bị kỷ luật vì đã mang thịt người về nhà để huấn luyện các con chó. Viên bác sĩ này đã mang về nhà các miếng thịt từ ba bệnh nhân mà ông ta đã giải phẫu trong Meander Medical Centre ở Amersfoort. Người vợ của ông ta đã dùng những miếng thịt người này để huấn luyện các con chó chuyên tìm kiếm người sống sót trong các trận thiên tai như động đất.
Một phát ngôn nhân của bệnh viện này nói rằng viên bác sĩ giải phẫu này, người được giữ kín tên tuổi, đã bị cảnh cáo. Ông ta nói rằng: “Việc làm này không thể chấp nhận được, không chuyên nghiệp và đi ngược lại tất cả đạo đức nghề nghiệp.” Bộ Y Tế Hòa Lan đã được báo cáo về trường hợp này và đã bắt đầu một cuộc điều tra.

MÁY RUNG MÀ CỨ TƯởNG LÀ BOM KHủNG BỐ!
Các nhân viên bưu điện Hoa Kỳ đã gọi đội gỡ bom đến khi họ để ý thấy một gói đồ tự dưng cựa quậy. Nhóm tháo gỡ bom đã được cấp tốc chuyển đến bằng trực thăng sau khi tình trạng báo động xảy ra tại trạm bưu điện Bluffton ở South Carolina. Cảnh sát trưởng Bluffton, Đại úy John Brown, đã nói với tờ Island Packet rằng: “Khi họ đến để kiểm tra gói bưu phẩm thì thấy nó rung động.”
Cảnh sát đã di tản tất cả các nhân viên trong tòa nhà và đã gọi nhóm SWAT địa phương. Không bao lâu sau đó một thám tử FBI và các thanh tra bưu điện đã đến hiện trường, các xe cứu hỏa và nhân viên cứu thương cũng đã đến túc trực bên ngoài. Các chuyên viên chất nổ đã mở gói bưu phẩm này - và tìm thấy hai chiếc máy rung (vibrator). Cảnh sát nghĩ gói quà này có thể đã bị rớt xuống đất trong khi di chuyển, và công tắc đã bật khiến máy hoạt động.

ĐÀN ÔNG TRUNG HOA TÀI BA NHẤT TRONG ÁI ÂN""
Từ xưa đến nay, thế giới thường coi đàn ông Pháp là những người tài giỏi trong lĩnh vực tình trường. Kế đó là những người đàn ông vùng Nam Mỹ rồi mới đến người Mỹ. Tuy nhiên, trong một bản nghiên cứu mới đây do một chuyên viên dân số nổi tiếng thế giới tên là Trevor Caldwell, dân tộc có thói quen chăn gối đa dạng, phong phú và liên tục nhất phải nói là Trung Hoa. Được biết ông Trevor Caldwell là một khoa học gia chuyên nghiên cứu về sự bùng nổ mật độ dân số của các dân tộc trên thế giới và là tác giả của tác phẩm nhan đề Lovemaking Limits. Ông Trevor Caldwell cũng đưa ra những bằng chứng để chứng minh quan niệm của ông. Bằng chứng thứ nhất là tốc độ phát triển dân số một cách thần tốc lên tới một tỷ 400 triệu của dân tộc Trung Hoa và bằng chứng thứ hai là những cuốn kinh điển về yêu đương đã được sáng tác từ khi những dân tộc Châu Âu còn sống trong tình trạng man khai và du canh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.