Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&T Cung Cấp Dịch Vụ Truy Cập Wi-Fi Miễn Phí

25/01/200800:00:00(Xem: 3687)

- Các Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Băng Thông Rộng Của AT&T Sẽ Được Kết Nối Wi-Fi Miễn Phí Tại Hơn 10,000 Địa Điểm Truy Cập Của AT&T Trên Toàn Quốc

SAN ANTONIO, 22 tháng Một, 2008 — Hôm nay AT&T Inc. (NYSE:T) công bố rằng hơn 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ băng thông rộng của AT&T sắp được sử dụng dịch vụ truy cập không giới hạn và miễn phí tới hệ thống Wi-Fi trên toàn quốc của công ty - hệ thống Wi-Fi lớn nhất tại Hoa Kỳ. Dịch vụ Wi-Fi miễn phí dành cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại, là những người ghi danh sử dụng bất kỳ dịch vụ băng thông rộng nào của AT&T với tốc độ tải xuống tới 1.5 Mbps, 3.0 Mbps, hoặc 6.0 Mbps.

Dịch vụ mới này rất có lợi cho cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu, là cộng đồng có tỷ lệ truy cập Internet và sử dụng Wi-Fi rất cao. Cuộc sống của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu thường liên quan rất nhiều tới internet, và việc AT&T cung cấp dịch vụ Wi-Fi miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ băng thông rộng sẽ giúp khách hàng truy cập internet miễn phí một cách thuận tiện bằng máy điện toán xách tay hoặc máy móc không dây tại các tiệm cà phê, tiệm sách, nhà hàng, phi trường, và các địa điểm khác trên toàn Hoa Kỳ.

Ông Rick Welday, trưởng ban tiếp thị của  AT&T Consumer phát biểu: “Ngày nay, khách hàng kỳ vọng và đòi hỏi phải có dịch vụ băng thông rộng hiện đại hạng nhất, mọi thứ từ chi phí, các tính năng, sự bảo đảm an ninh, cho tới chất lượng truy cập nhất quán và đáng tin cậy đều phải là hạng nhất”. Và chúng tôi nghĩ rằng khách hàng nói đúng. Khách hàng của chúng tôi cần kỳ vọng và có được giá trị và các tính năng tốt hơn khi sử dụng dịch vụ băng thông rộng của AT&T, cho dù họ ở đâu”.

Việc tăng cường dịch vụ này liên quan trực tiếp tới những nỗ lực của công ty trong việc gia tăng giá trị của dịch vụ băng thông rộng, bằng cách giúp khách hàng kết nối với thế giới của mình theo nhiều cách khác nữa. Động thái này cũng phản ánh tính thông dụng ngày càng tăng của các loại máy di động, từ iPhone cho tới PDA. Các báo cáo cho thấy hơn một phần ba số người sử dụng Internet truy cập qua kết nối với máy không dây tại nhà, sở làm hoặc nơi khác. Qua đó, có thể thấy rằng số lượng người sử dụng dịch vụ kết nối di động đang ngày càng gia tăng1.

Các khách hàng mới sử dụng dịch vụ băng thông rộng có thể tận dụng ngay dịch vụ Wi-Fi miễn phí, các chương trình băng thông rộng hội đủ điều kiện, và truy cập AT&T Yahoo! Online Protection Suite² sau khi ghi danh nhận dịch vụ băng thông rộng AT&T tại một tiệm bán lẻ của công ty, hoặc qua mạng điện toán tại trang www.att.com/worldviết bằng ngôn ngữ Á Châu của AT&T, hoặc qua một trung tâm liên lạc qua điện thoại của AT&T có dịch vụ bằng tiếng Việt. Khách hàng sẽ có thể truy cập Wi-Fi sau khi nhận dịch vụ băng thông rộng mới, hoàn tất thủ tục ghi danh và thủ tục thiết lập dịch vụ với tư cách là khách hàng mới. Quý vị có thể tìm danh sách đầy đủ về các địa điểm Wi-Fi của AT&T tại www.attwifi.com.

AT&T là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng lớn nhất, với 13.8 triệu đường dây băng thông rộng tính tới tam cá nguyệt thứ ba năm 2007.

1. WIRELESS INTERNET ACCESS 2007, Pew Internet & American Life Project

2. Chương trình nhu liệu chống vi-rút bán chạy nhất trong giai đoạn từ tháng Mười Hai, 2000 tới tháng Ba, 2007 dựa trên danh sách Top Selling Business Software bán lẻ của NPD.Group.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.