Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&T Cung Cấp Dịch Vụ Truy Cập Wi-Fi Miễn Phí

25/01/200800:00:00(Xem: 4034)

- Các Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Băng Thông Rộng Của AT&T Sẽ Được Kết Nối Wi-Fi Miễn Phí Tại Hơn 10,000 Địa Điểm Truy Cập Của AT&T Trên Toàn Quốc

SAN ANTONIO, 22 tháng Một, 2008 — Hôm nay AT&T Inc. (NYSE:T) công bố rằng hơn 10 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ băng thông rộng của AT&T sắp được sử dụng dịch vụ truy cập không giới hạn và miễn phí tới hệ thống Wi-Fi trên toàn quốc của công ty - hệ thống Wi-Fi lớn nhất tại Hoa Kỳ. Dịch vụ Wi-Fi miễn phí dành cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại, là những người ghi danh sử dụng bất kỳ dịch vụ băng thông rộng nào của AT&T với tốc độ tải xuống tới 1.5 Mbps, 3.0 Mbps, hoặc 6.0 Mbps.

Dịch vụ mới này rất có lợi cho cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu, là cộng đồng có tỷ lệ truy cập Internet và sử dụng Wi-Fi rất cao. Cuộc sống của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu thường liên quan rất nhiều tới internet, và việc AT&T cung cấp dịch vụ Wi-Fi miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ băng thông rộng sẽ giúp khách hàng truy cập internet miễn phí một cách thuận tiện bằng máy điện toán xách tay hoặc máy móc không dây tại các tiệm cà phê, tiệm sách, nhà hàng, phi trường, và các địa điểm khác trên toàn Hoa Kỳ.

Ông Rick Welday, trưởng ban tiếp thị của  AT&T Consumer phát biểu: “Ngày nay, khách hàng kỳ vọng và đòi hỏi phải có dịch vụ băng thông rộng hiện đại hạng nhất, mọi thứ từ chi phí, các tính năng, sự bảo đảm an ninh, cho tới chất lượng truy cập nhất quán và đáng tin cậy đều phải là hạng nhất”. Và chúng tôi nghĩ rằng khách hàng nói đúng. Khách hàng của chúng tôi cần kỳ vọng và có được giá trị và các tính năng tốt hơn khi sử dụng dịch vụ băng thông rộng của AT&T, cho dù họ ở đâu”.

Việc tăng cường dịch vụ này liên quan trực tiếp tới những nỗ lực của công ty trong việc gia tăng giá trị của dịch vụ băng thông rộng, bằng cách giúp khách hàng kết nối với thế giới của mình theo nhiều cách khác nữa. Động thái này cũng phản ánh tính thông dụng ngày càng tăng của các loại máy di động, từ iPhone cho tới PDA. Các báo cáo cho thấy hơn một phần ba số người sử dụng Internet truy cập qua kết nối với máy không dây tại nhà, sở làm hoặc nơi khác. Qua đó, có thể thấy rằng số lượng người sử dụng dịch vụ kết nối di động đang ngày càng gia tăng1.

Các khách hàng mới sử dụng dịch vụ băng thông rộng có thể tận dụng ngay dịch vụ Wi-Fi miễn phí, các chương trình băng thông rộng hội đủ điều kiện, và truy cập AT&T Yahoo! Online Protection Suite² sau khi ghi danh nhận dịch vụ băng thông rộng AT&T tại một tiệm bán lẻ của công ty, hoặc qua mạng điện toán tại trang www.att.com/worldviết bằng ngôn ngữ Á Châu của AT&T, hoặc qua một trung tâm liên lạc qua điện thoại của AT&T có dịch vụ bằng tiếng Việt. Khách hàng sẽ có thể truy cập Wi-Fi sau khi nhận dịch vụ băng thông rộng mới, hoàn tất thủ tục ghi danh và thủ tục thiết lập dịch vụ với tư cách là khách hàng mới. Quý vị có thể tìm danh sách đầy đủ về các địa điểm Wi-Fi của AT&T tại www.attwifi.com.

AT&T là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng lớn nhất, với 13.8 triệu đường dây băng thông rộng tính tới tam cá nguyệt thứ ba năm 2007.

1. WIRELESS INTERNET ACCESS 2007, Pew Internet & American Life Project

2. Chương trình nhu liệu chống vi-rút bán chạy nhất trong giai đoạn từ tháng Mười Hai, 2000 tới tháng Ba, 2007 dựa trên danh sách Top Selling Business Software bán lẻ của NPD.Group.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.