Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuổi Trẻ Quận Cam Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Dân Chủ VN

10/12/200700:00:00(Xem: 1637)

Đêm thắp nến cầu nguyện.

WESTMINSTER (Cổ Ngưu) -- Tại Hội Trường Việt Báo vào lúc 6 giờ tối thứ 7 ngày 8 tháng 12 năm 2007 hơn 200 quan khách, qúi vị đại diện các Hội Đòan, Đòan Thể, Cộng Đồng, đông đủ các cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự đêm thắp nén cầu nguyện do 7 đòan thể trẻ phối hợp tổ chức, đây là một buổi sinh họat hòan tòan do các thanh niên đảm trách, điều hợp chương trình do Ngọc Hiếu và Oanh Vũ.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, đại diện Ban Tổ Chức đã lên ngỏ lời cảm ơn những người đến tham dự, các anh chị thanh niên nói sự hiện diện của đồng hương hôm nay là một khích lệ lớn lao cho các em để các em có niềm tin vững chắc hơn để cùng các cô các chú các Bác tranh đấu cho sự tự do dân chủ và nhân quyền cho bà con chúng ta ở quê nhà.

Sau đó các em cũng đã lên nhắc lại những điều căn bản về quyền làm người mà Hiến Chương Liên Hiệp Quốc đã qui định. Trong phần nầy các em đã chiếu những đọan phim về những vi phạm  nhân quyền tại Việt Nam. Sau đó là phần phát biểu cảm nghĩ của đại diện 7 tổ chức tham gia đêm cầu nguyện. tiếp theo là phát biểu của một số quan khách, ca ngợi tinh thần ý thức dấn thân của tuổi trẻ Việt Nam Hải Ngọai. Đặc biệt là phần chiếu slide show độc đáo do các anh chị thanh niên thực hiện rất chuyên nghiệp.

Tiếp theo là đêm thắp nến cầu nguyện bắt đầu, mọi người tập trung vòng quanh trước Tòa Sọan Việt Báo để cùng nhau đốt nén cầu nguyện qua những bản nhạc đấu tranh do Anh Chị em văn nghệ sĩ và các em Thanh Niên Sinh Viên thục hiện. Đêm thắp nén cầu nguyện trong tinh thần thân ái, mọi người chia tay nhau với lời hẹn mãi sát cánh bên nhau trong công cuộc đấu tranh vì Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền tại Quê nhà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.