Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Diện Cộng Đồng Nam Cali Mời Họp Bầu Ban Quản Trị Mới

15/11/200700:00:00(Xem: 2227)

(Sau đây là thư mời của Ban Đại diện Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali.)

Kính gửi:  

- Quí vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo;

- Quí bậc trưởng thượng; quí vị thân hào, nhân sĩ;

- Quí vị lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể; và quí đồng hương;

- Quí cơ quan truyền thông, báo chí

Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam – Nam California trân trọng kính mời quí vị đến tham dự Buổi Họp Đặc Biệt để thảo luận về tình hình chính trị cộng đồng và sinh hoạt của Cộng Đồng Việt Nam – Nam California trong hiện tại và tương lai, tại:

Địa điểm:  Hội Việt Nam Tương Tế. 7621 Westminster Ave. Westminster, CA 92683

Vào lúc: 2 giờ chiều, ngày:  9 tháng 12, năm 2007.

Chương trình nghị sự gồm có:

I.- Tường Trình về hiện trạng tổ chức và sinh hoạt của Cộng Đồng Việt  Nam – Nam California.

II.- Thảo Luận về việc tổ chức bầu cử Hội Đồng Quản Trị CDDVN - NC cho Nhiệm Khóa 2008-2011.

III.- Thảo Luận về việc thống nhất cộng đồng và công cuộc đấu tranh chống CSVN thi hành NQ 36, len lỏi, gây chia rẽ và xâm nhập vào cộng đồng người Việt tị nạn.

Vì tầm quan trọng của vấn đề và mối quan tâm chung đến sự hoạt động hữu hiệu của Cộng Đồng Việt Nam – Nam California trong giai đoạn đấu tranh chính trị chống việc CSVN đang len lỏi, gây chia rẽ và xâm nhập vào cộng đồng người Việt tị nạn tại Nam California để tuyên truyền và thi hành Nghị Quyết 36, đồng thời xây dựng một cộng đồng Người Việt Tị Nạn duy nhất, đoàn kết, uy tín và vững mạnh để các vị dân cử cũng như chính quyền địa phương các thành phố Garden Grove, Westminster, … nể trọng, chúng tôi tha thiết mong mỏi quý vị dành chút thì giờ quí báu đến đóng góp ý kiến và tiếp tay vào công cuộc chung.

Trân trọng,

Little Sàigòn, ngày 7 tháng 11, năm 2007

TM. Ban Đại Diện CDDVN-Nam Cali

Nguyễn Tấn Lạc

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

Nguyễn Tấn Lạc (714-261-6490)

Ngô Chí Thiềng (714-414-6626)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.