Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Tuyên Thệ Ban Chấp Hành Hội Phụ Nữ Doanh Nghiệp Á Mỹ

12/11/200700:00:00(Xem: 2069)

Đưa tay tuyên thệ trước Chánh Án Nguyễn Trọng Nho.

Westminster (Cổ Ngưu) -- Vào lúc 6 giờ chiều ngày 9 tháng 11 năm 2007 tại nhà hàng Light Time (Le Villa), khoảng 200 Đại diện Quan Khách, một số qúi vị Dân Cữ, Đại Diện Hội Đoàn, Đoàn Thể và một số chủ nhân các cơ sở thương mại tham dự buổi tiệc ra mắt Tân Ban Chấp Hành. Đặc biệt có Ong Chánh An Nguyễn Trọng Nho và Phu Nhân. Điều hợp chương trình MC Hồng Vân  và Xuân  Tùng.

Trong phần giới thiệu Quan Khách phát biểu có Bà Joanne Solokski đến từ Quận Cam là diễn giả chính của buổi dạ tiệc. Trong phần phát biểu Bà cũng đã nhấn mạnh những đóng góp của giới phụ nữ  trong  nhiều lãnh vực từ khoa học, kỹ thuật đến xã hội  đặc biệt là trong lãnh vực thương mai. Một số đại diện các Công Ty Bảo trợ cũng đã lên phát biểu  chào mừng sự ra đời của Hội. Sau đó Bà Hùynh Kim Yến  Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Doanh Nghiệp Á Mỹ cùng toàn thể các thành viên trong Ban Chấp Hành đã lên làm lể tuyên thệ nhậm chức dưới sự chủ tọa của Ong Chánh An Nguyễn Trọng Nho. Trước cử tọa Tân Ban Chấp Hành đã dơ tay tuyên thệ và hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm mà điều lệ, nội qui Hội đã qui định. Sau Đó

Tân Chủ Tịch Huỳnh Kim Yến, Đại Diện Tân Ban Chấp Hành ngỏ lời cảm ơn tất cả Quan Khách, qúi thân hữu hiện diện trong buổi ra mắt. Và ngỏ lời cảm ơn đến các cơ sở bảo trợ để hội có điều kiện  họat động trong tương lai. Được biết Hội thành lập với mục đích qui tụ các chị phụ nữ có cơ sở thương mại thành một tập thể để tương trợ lẫn nhau, Tổ chức các cuộc hội thảo, trao đổi kinh nghiệm trên thương trường, bảo vệ quyền lợi cho nhau và thông báo kịp thời có tin tức sinh hoạt trong lãnh vực thương mại. Đồng thời cũng khuyến khích Hội Viên đóng góp và tham gia vào các công tác xã hội trong cộng đồng  nhất là chương trình Việt Mom cho người mang thai với lợi tức thấp.v.v….

Thành phần Ban Chấp Hành gồm:

Chủ Tịch  Huỳnh Kim Yến , Phó Chủ Tịch Nick Phạm, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Tài Chánh Peter Sinainbal, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Nội Vụ LyLy Phạm, Tổng Thư  Ký Vivian Nguyễn và nhiều thành viên phụ trách các Ban chuyên môn.

Một chương trình văn nghệ đặc sắc với sự trình diễn của các Vũ Công đến từ Hawai, dạ tiệc cũng bắt đầu xen lẫn với chương trình xổ số thật hào hứng.

Mọi liên lạc gọi về bà Huỳnh Kim Yến, email: kimyen1948@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.