Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt Gia Đình Tiếp Vận Và Bô Lão Không Quân Qlvnch

07/07/201000:00:00(Xem: 1507)

Họp Mặt Gia Đình Tiếp Vận Và Bô Lão Không Quân QLVNCH

Trong buổi lễ hội ngộ.


Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, gia đình kỹ thuật tiếp vận và bô lão không quân Quân lực Việt Việt Nam Cộng Hòa tổ chức họp mặt lần thứ 16.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa Hoa Kỳ, phút mặc niệm, Ông Nhữ Văn Phúc Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời  chào mừng và cảm ơn đến qúi vị quan khách, thân hữu, gia đình Kỹ Thuật Tiếp Vận và Bô Lão Không Quân tham dự ngày họp mặt. Trong phần phát biểu ông nói: " . . .Mục đích họp mặt hôm nay là để chúng ta có dịp gặp lại bạn bè tri kỷ, tay bắt mặt mừng trong tình tương thân tương ái , cùng nhau vui vẻ, hàn huyên tâm sự, ôn lại kỷ niệm vui buồn của cuộc đời quân ngũ. Cùng nhau kiểm lại để biết kẻ mất người còn để an ủi nhau trong lúc tuổi xế chiều..."  Tiếp theo ông giới thiệu một số vị cũng như đơn vị tham dự trong đó có các Lão Trượng Không Quân như: Đinh Thế Truyền 86 tuổi, Nguyễn Quang Tri (Phượng Hoàng của Đệ Nhất Phi Đoàn Khu Trục) Đặng Văn Phước,  Phùng Văn Chiêu, Đỗ Xuân Khanh, Nguyễn Đình Giao, Nguyễn Khoa Điềm, Phạm Duy Thân, Bồ Đại Kỳ. . .  đơn vị có Trường Kỹ Thuật KQ Salo de Province, Trường KT/KQ Rochefort, Auxere, Chambeline. . . có các vị thuộc khóa Sĩ Quan Kỹ Thuật đầu tiên du học tại Hoa Kỳgồm có: Khóa 55 Sĩ Quan Kỹ Thuật Không Quân, qúi vị Phi Hành và không Phi Hành thuộc khóa 61 Sinh Viên Sĩ Quan KQ, qúi  vị Phi Hành và không Phi Hành thuộc khóa 63, qúi  vị Phi Hành và không Phi Hành thuộc khóa 64,65,  qúi  vị Phi Hành và không Phi Hành thuộc khóa 70, 72. . .
Trong dịp nầy ông cũng xác nhận GĐKTTVBL/KQ là một thành phần của Tổng Hội Không Lực Việt Nam Cộng Hòa với tôn chỉ: Trung thành với lý tưởng quốc gia dân tộc. Nêu cao truyền thống chống cộng sản, anh dũng hào hùng của chiến sĩ không quân Việt Nam Cộng Hòa vì lý tưởng tự do đã hiến dâng một phần đời cho "Tổ Quốc Không Gian." Ông không quên cảm ơn những phu nhân của các chiến sĩ không quân, các cháu thuộc thế hệ thứ 2 đã luôn luôn sát cánh góp phần vào việc xây dựng và sinh hoạt hội để hội càng ngày càng phát triễn gắn bó hơn trong tình huynh đệ chi binh...
Tiếp theo chương trình là lễ mừng thọ cho các niên trưởng gồm có 5 vị 80 tuổi, 32 vị 75 tuổi và 18 vị 70 tuổi.
Sau đó buổi tiệc bắt đầu với phần văn nghệ phụ diễn, mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng hàn huyên tâm sự về những kỷ niệm một thời tung hoành ngang dọc trên khắp các vùng trời của bốn vùng chiến thuật.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.