Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Di Sản Châu Á Trao Giải Xuất Sắc Cho 1 Phụ Nữ Việt

25/08/200900:00:00(Xem: 2726)

Hội Di Sản Châu Á Trao Giải Xuất Sắc Cho 1 Phụ Nữ Việt

Từ trái, bà Kim Nguyen Zastrow thắng giải AHA, vắng mặt lễ trao giải vì bệnh được chồng bà nhận giùm.
SAN DIEGO, Calif. -- Một phụ nữ gốc Việt đã được trao Giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc trong các Giải Thưởng Di Sản Châu Á Thường Niên Lần Thứ 6 (The Sixth Annual Asian Heritage Awards, viết tắt Giải AHA).
Lễ trao giaỉ thực hiện ngày 25-7-2009 trên chiếc bảo tàng hàng không mẫu hạm USS Midway tại San Diego nhằm vinh danh những người Mỹ gốâc Á Thái Bình Dương về những đóng góp của họ cho xã hội Hoa Kỳ.
Giải thưởng AHA cho phép công chúng đề cử cá nhân hay tổ chức và mời gọi công chúng bỏ phiếu cho người thắng giải.
Năm nay, có 47,876 phiếu bầu để lưạ chọn người thắng giaỉ trong 14 lĩnh vực, từ giaó dục cho tới lãnh đaọ thanh niên.


Bà Kim Nguyen Zastrow, chủ tịch hội ABAOC, một hội đoàn chuyên trợ giúp ngưoòi gốc Châu Á tìm việc làm và ký hợp đồng,  được loan báo là thắng giải thưởng AHA về Doanh Gia Xuất Sắc, một trong 8 doanh gia xuất sắc trong vùng.
Vì lý do sức khỏe, bà Kim Nguyen khôngd ự lễ trao giaỉ ở San Diego được, và choòng bà là ông Lyle Zastrow đã thay bà nhận giải.
Bà Kim Nguyen Zastrow là sáng lập viên và là chủ tịch công ty VITESSE Recruiting & Staffing, Inc., trứơc đây cũng đã thắng nhiều giải thưởng doanh nghiệp, trong đó có Giaỉ Thưởng Doanh Gia Xuất Sắc Năm 2007 của Hội Đồng Các Chủ Tịch Doanh Nghiệp Quận Cam OCBC năm 2007, giải “Nữ Doanh Gia Xuất Sắc” trao bởi Hội National Association of Women Business Owners (NAWBO-OC) năm 2007, và nhiều giaỉ khác.
Các thông tin và hình ảnh về Giảỉ AHA đã đưa lên mạng http://www.asiamediainc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.