Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sách Giáo Khoa Lên Internet Để Các Học Khu Tiết Kiệm

16/08/200900:00:00(Xem: 1282)

Sách Giáo Khoa Lên Internet Để Các Học Khu Tiết Kiệm

Tại trung học Empire, tiểu bang Arizona, học sinh sử dụng vi tính do chính nhà trường cung cấp để làm bài tập, xem bài học và nghe các bài giảng khoa học trực tuyến. Ở một trường trung học khác có tên Cienega, học sinh dùng laptop đăng ký thư mục để truy cập các lớp Anh văn. Lịch sự và khoa học.
Tại học khu này, chương trình Beyond Textbook khuyến khích các giáo viên sáng tạo và chi sẻ các bài học kết hợp với với lập trình PowerPoint, cũng như các hình ảnh, phim và nghiên cứu được công nhận trên mạng internet.
Các sách giáo khoa đang được từ từ loại bỏ. Dĩ nhiên để hoàn toàn thay thế cũng sẽ mất thêm một thời gian dài nữa tuy nhiên nhiều nhà giáo dục cho rằng việc cải tiến từ sách sang số hóa là một điều không thể tránh khỏi khi các trò chơi điện tử, mạng lưới internet đang là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống tươnglai.
"Trẻ em học cách sử dụng điện tử một cách hoàn toàn khác với chúng ta," trích lời Sheryl Abshire, trưởng nhóm nghiên cứu kỹ thuật thuộc hệ thống trường Calcaseiu Parish tại Lake Charles, bang Louisiana. "Chúng có thể một lúc sinh hoạt nhiều phạm vi khác nhau và chúng nghĩ kiến thức là vô hạn. Chúng khó tiếp cận sách vở vì sách có giới hạn và sử dụng ít giác quan."


Tại tiểu bang Cali, thống đốc Arnold Shwarzenegger thông báo mùa hè này rằng một chiến dịch sẽ thay đổi các sách giáo kho khoa học và toán và sử dụng nhiều hơn các tài liệu mở, miễn phí phiên bản số hóa. Nhưng với tình hình kinh tế khó khăn, thống đốc cũng bày tỏ hy vọng rằng sách giáo khoa miễn phí có thể tiết kiệm hàng triệu đô mỗi năm.
Kế hoạch sát nhập kỹ thuật này lần đầu tiên được triển khai trên bình diện rộng, đã thu hút sự chú ý của nhiều người kể từ khi Cali và Texas từ trước đến nay từng thống trị thị trường sách giáo khoa.
"Trong vòng 5 năm nữa, tôi nghĩ rằng đại đa số học sinh sẽ sự dụng sách giáo khoa điện tử," theo lời William Habermehl, superintendent của các trường học Quận Cam, nơi có khoảng 500,000 học sinh đang theo học. "Các sách giáo khoa điện tử này có thể còn tốt hơn cả sách giáo khoa trước đây." Những trường chưa chuẩn bị cho sự thay đổi này sẽ gặp không ít khó khăn khi đối phó với cử tri.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi một cuộc hôn nhân tan vỡ thì dễ có bóng dáng của “kẻ thứ ba” đứng đằng sau, mà trong trường hợp cặp vợ chồng Bill và Melinda Gates đổ vỡ được biết trong mấy ngày qua cũng không ngoại lệ. Vậy “kẻ thứ ba” này là ai? Bài báo của Fox Business hôm Thứ Ba, 4 tháng 5 năm 2021, đã cho chúng ta biết về “kẻ thứ ba” này như sau. Cuộc hôn nhân của Bill Gates với người vợ bị lạnh nhạt Melinda Gates chắc chắn có nhiều uẩn khúc trên đoạn đường đi tới ly dị kéo dài sau 27 năm của họ.
Cựu cảnh sát thành phố Minneapolis Derek Chauvin đã lập hồ sơ kháng cáo cho một vụ xử mới hôm Thứ Ba, 4 tháng 5 năm 2021, sau khi ông đã bị kết án vào tháng trước về việc giết chết George Floyd, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Ba.
Công ty Verizon hôm Thứ Hai, 3 tháng 5 năm 2021, đã tuyên bố rằng họ đang bán Yahoo và AOL với giá 5 tỉ đô la cho công ty tư nhân Appollo Global Management, theo bản tin của trang mạng https://arstechnica.com tường thuật hôm Thứ Hai.
Tổng Thống Biden hôm Thứ Hai, 3 tháng 5 năm 2021, tuyên bố rằng chính phủ của ông đang nâng tổng số người tị nạn được nhận vào Mỹ trong năm nay là 62,500, cao hơn nhiều giới hạn 15,000 được thiết lập bởi chính phủ Trump, nhưng thấp hơn lời hứa lúc đầu vận động, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Hai.
Romney đã bị la ó hôm Thứ Bảy tại đại hội tổ chức Đảng Cộng Hòa Utah và suýt bị khiển trách bởi đảng tại tiểu bang của ông vì việc ông bỏ phiếu trong các phiên xử luận tội Trump, điển hình mới nhất về ảnh hưởng và quyền lực của cựu Tổng Thống Cộng Hòa vẫn còn đối với đảng của ông khi đảng quyết định làm sao đi tới trong kỷ nguyên của Biden. Nhưng trong khi Collins không nói bà bỏ phiếu cho ai trong cuộc bầu cử năm 2020, bà nói rằng Đảng Cộng Hòa “không là đảng được lãnh đạo bởi chỉ một người.”
Ba người chết và hơn hai chục người khác được đưa vào bệnh viện sau khi một tàu bằng gỗ bị lật hôm Chủ Nhật, 2 tháng 5 năm 2021, trong thời gian có thể là hoạt động buôn lậu người bên ngoài khơi San Diego, theo các viên chức thẩm quyền cho biết qua bản tin của Đài Truyền Hình KTLA tường thuật hôm Chủ Nhật.
Dân Biểu Tiểu Bang Oregon Mike Nearman, đảng viên Cộng Hòa tại Quận Polk là người đã cho phép những người biểu tình cực hữu xâm nhập vào Tòa Nhà Quốc Hội trong tháng 12, hiện đối diện các truy tố trọng tội, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Bảy, 1 tháng 5 năm 2021. Theo hồ sơ tòa án, Nearman đã bị truy tố với tội hành vi sai trái chính thức cấp một, tội tiểu hình loại A, và tội xâm phạm hình sự cấp hai, tội tiểu hình loại C.
Cảnh sát thành phố Houston theo dõi một báo cáo về bắt cóc đã khám phá hơn 90 người bị nhốt trong một căn nhà 2 tầng mà các viên chức thẩm quyền cho biết thì ra đó có thể là một hoạt động buôn người, theo CNN tường thuật hôm Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2021.
Hôm Thứ Năm, 29 tháng 4 năm 2021, Thượng Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật 35 tỉ đôla để thúc đẩy xây dựng hạ tầng cơ sở nước của các tiểu bang với tỉ số phiếu lưỡng đảng 89-2, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Năm cho biết.
Các cơ quan liên bang Hoa Kỳ đang điều tra về ít nhất 2 trường hợp trên đất liền Hoa Kỳ, gồm một trường hợp gần Tòa Bạch Ốc trong tháng 11 năm ngoái, có vẻ cùng các vụ tấn công bí mật không thể thấy mà đã dẫn tới các triệu chứng suy nhược đối với hàng chục viên chức Hoa Kỳ ở ngoại quốc, theo bản tin của CNN tường thuật hôm Thứ Năm, 29 tháng 4 năm 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.