Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nissan: Xe Thể Thao Siêu Việt Z 2009, Xe Cube Thế Hệ Thứ 3

21/11/200800:00:00(Xem: 5217)
Nissan: Xe Thể Thao Siêu Việt Z 2009, Xe Cube Thế Hệ Thứ 3

NISSAN: XE THỂ THAO SIÊU VIỆT Z 2009, XE CUBE THẾ HỆ THỨ 3

 

Xe Nissan 370Z 2009.

Xe Nissan Cube 2009.
Tại Cuộc Triển Lãm Xe Ở Los Angeles 19-11-2008 Của Nissan
(Được tái sáng tạo và tái thiết kế, loại xe 370Z hoàn toàn mới này kết hợp sự cân bằng vô song về hiệu suất, kiểu dáng, và giá trị.)
LOS ANGELES (November 19, 2008) - Hôm nay, Nissan North America, Inc. tiết lộ hai kiểu mẫu xe mới được tái thiết kế để lái xe số tay một cách hào hứng - loại xe Nissan 370Z 2009 được nhiều người mong đợi và loại xe Cube lý thú   và có chức năng cao - tại một buổi họp báo ở chương trình Triển Lãm Xe Los Angeles 2008.
Loại xe Nissan 370Z 2009 hoàn toàn mới này - loại xe được tái thiết kế đầy đủ lần đầu tiên từ kiểu xe Nissan Z mang tính biểu tượng từ khi được tái giới thiệu như là kiểu mẫu xe 2003 - đẩy mạnh sức mạnh của kiểu mẫu trước đó với sự cân bằng vô song về hiệu suất, kiểu dáng, và giá trị. Xe Nissan 370Z 2009 dự trù sẽ được tung ra bán vào tháng 1, 2009. Ngoài ra, xe Cube thế hệ thứ ba, với các đặc điểm có kiểu dáng độc đáo, thân xe không đối xứng khiến loại xe này nổi bật so với các xe hạng thường trông giống như nhau hiện nay, sẽ được tung ra bán tại các cửa hàng bán xe Nissan trên toàn nước bắt đầu vào mùa xuân 2009.
Xe Nissan 370Z 2009
Ra mắt thế giới tại Triển Lãm Xe Los Angeles, xe Nissan Z đã được tái sáng tạo và tái thiết kế với khoang trục bánh xe thấp hơn, sử dụng nhiều hơn các vật liệu thân xe nhẹ, động cơ lớn hơn với mã lực lớn hơn gần 8%, và hệ thống sang số tự động gồm 7 tốc độ với bộ phận sang số điện tử nằm trong bánh lái - hệ thống cân xứng tốc độ quay của động cơ để giảm số đồng bộ đầu tiên trên thế giới dành cho hệ thống sang số tay - nội thất mới tập trung vào người lái với phẩm chất cao, và các đặc điểm công nghệ mới.
Nhắm vào hiệu suất dẫn đầu trong phân khúc thị trường này và với giá cơ bản vào khoảng $30.000, loại xe Z  mới này cung cấp hiệu suất cao với giá trị tuyệt vời. Tuy nhiên, để đánh giá đầy đủ kiểu mẫu xe mới này, quý vị không cần phải nhìn đâu xa hơn đường cong tinh tế của loại cửa sổ mới ở phía sau. Loại xe Z  tinh túy có cửa sổ làm theo kiểu dáng của xe 240Z nguyên thủy thời 1970 - loại xe đánh dấu cuộc cách mạng cho thế giới xe thể thao với sự kết hợp độc đáo về hiệu suất, kiểu dáng, và đặc biệt là giá trị. Loại xe 370Z mới này quay trở lại thời điểm mà xe Z  là một trong những xe thể thao được ưa chuộng nhất trên thế giới - ở mức giá vừa phải - đem hiệu suất thực sự của xe thể thao đến cho mọi người.
"Đặc điểm mới của xe Nissan 370Z 2009 thể hiện rõ lập tức trong thiết kế ngoại thất mới rất mạnh mẽ, mang dáng vẻ thể thao hơn và dễ sử dụng hơn so với loại xe Nissan 350Z cực kỳ thành công," Al Castignetti, phó chủ tịch bộ phận Bán Hàng, Nissan Division, Nissan North America, Inc., phát biểu. "Người ta thường nghĩ đến sự tiến hóa như là một đường tuyến tính. 'Sự tiến hóa siêu việt' của loại xe 370Z mới này dựa vào các đặc điểm tốt nhất của cả loại xe Z thế hệ đầu tiên và sau cùng - tôn trọng các đặc điểm cũ nhưng không tái tạo như cũ, đơn giản nhưng tinh vi, và 110% Z nguyên chất."
Xe Nissan Cube 2009
Xe Nissan Cube sẵn sàng gặp gỡ mặt đối mặt với thế giới, sẽ đến với thị trường Mỹ vào mùa Xuân 2009 với thiết kế của thế hệ thứ ba được tái sáng tạo mạnh mẽ và hoàn toàn mới - một kiểu dáng rất tài tình, khác thường, dí dỏm, vui tươi, và có chức năng hoạt động độc đáo.
Tuy nhiên, không phải chỉ có kiểu dáng hình học mang tính độc đáo, loại xe Nissan Cube 2009 mới này cũng được tạo ra như một kiểu xe hoàn toàn khác biệt - một loại xe không muốn được định nghĩa là xe. "Với sự kết hợp độc đáo của kiểu dáng thời trang và chức năng, xe Cube tạo ra một cuộc sống khác thường," Al Castignetti, phó chủ tịch bộ phận Bán Hàng, Nissan Division, Nissan North America, Inc., phát biểu. "Xe Cube vừa là một Thiết Bị Di Động vừa là một chiếc xe, một đặc điểm giúp nâng cao đời sống tương tự như cách thức các thiết bị digital giúp cải thiện đời sống. Xe Cube là loại xe mà mọi người ở mọi lứa tuổi có thể yêu thích, ngay cả đối với những người không yêu thích xe."
Với mức giá khởi đầu dự kiến vào khoảng $14.000 và khả năng tiết kiệm nhiên liệu dự trù là hơn 30 dặm một giờ ở Xa Lộ (trang bị bằng bộ phận sang số CVT, số ước đoán thực sự của EPA hiện chưa có), xe Cube cung cấp đầy đủ các thiết bị an toàn tiêu chuẩn - bao gồm hệ thống thắng xe chống bị khóa (ABS) với hệ thống phân phối lực thắng điện tử (EBD) và hỗ trợ thắng (BA), hệ thống kiểm soát xe năng động (VDC), hệ thống kiểm soát sức kéo (TCS), hệ thống theo dõi áp lực (TPMS), sáu túi khí (bao gồm các túi khí ở phía trước, bên hông, và túi khí bổ sung màn chắn), và bộ phận để dựa và đỡ đầu để chống thương tổn ở cổ khi có tai nạn (Active Head Restraints) ở ghế trước.
"Bằng mọi giá, loại xe Nissan Cube mới không chỉ thuần túy là 'xe của quý vị', mặc dù nó đặc biệt đáp ứng được các nhu cầu đời sống của giới trẻ theo ý nghĩa là nó có chức năng xã hội, có khả năng biểu trưng, và thực tế," Castignetti cho biết. "Và tương tự như nhiều loại xe hạng thường, xe Cube sẽ được mua bởi khách tiêu dùng trẻ tuổi với sự hỗ trợ hoặc ảnh hưởng của cha mẹ. Chúng tôi tin là sự kết hợp của giá trị, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, và an toàn sẽ đặc biệt bảo đảm yên tâm cho các phụ huynh tham gia vào những quyết định mua sắm như vậy."
Sơ Lược về Nissan
Ở Bắc Mỹ, hoạt động của Nissan bao gồm tạo dáng xe, chế tạo máy, tài trợ người tiêu dùng và công ty, bán hàng và quảng bá, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường theo Chương Trình Xanh Nissan 2010 (Nissan Green Program 2010), trong đó các ưu tiên chủ chốt là làm giảm khí thải CO2, giảm các khí thải khác, và tăng việc tái chế. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ và toàn bộ các mặt hàng xe của Nissan và Infiniti ở địa chỉ trang mạng www.NissanUSA.comwww.infiniti.com.

16/07/2019(Xem: 48)
Trước tiên xin được có vài lời giới thiệu về nhạc sư được tôn làm bậc sư về sáo Pan Flute – xin được nói về loại sáo này ở phần sau – thường được biết qua tên Zamfir.
15/07/2019(Xem: 254)
Chỉ cần một phút thôi, Nén nhang lòng xin gởi, Chiếc nón sắt trên đồi, Tấm thẻ bài thả trôi Chỉ cần một phút thôi, Giọt nước mắt ngậm ngùi, Nước Việt buồn Mẹ ơi !, Quê hương con mất rồi
15/07/2019(Xem: 379)
Buổi sáng, Ty vừa thức dậy, đứng phía sau cửa sổ nhìn ra sân trước nhà, ông ngoại đang tỉa những lá cúc khô héo trong chậu cúc đầy nụ phơn-phớt vàng.
15/07/2019(Xem: 828)
Báo chí và các hãng thông tấn trong nước đã ghi nhận môt diễn biến bất thường trong việc bố trí nhân sự cấp cao của chính phủ VN khi thấy Chủ Tich Quốc Hội Nguyễn thị Kim Ngân tiếp đại sứ TQ, Hùng Ba hôm 4-7 chứ không phải Phó Chủ Tich nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
15/07/2019(Xem: 256)
Lễ kỳ yên tức là lễ cầu an, là lễ tế Thành hoàng lớn nhất của một ngôi đình ở Nam Bộ.
15/07/2019(Xem: 459)
Thành phố Hamburg là thủ đô Phật giáo của nước Đức.
15/07/2019(Xem: 445)
Hầu hết chúng ta đã tham dự các cuộc bầu cử tự do tại Việt Nam trước 1975 và tại các quốc gia tự do mà chúng ta đang cư ngụ sau năm 1975.
14/07/2019(Xem: 1680)
cô Nguyễn Quang Hồng Ân được phép ở lại Đức quốc vì lý do học vấn. Thân phụ cô Hồng Ân là ông Nguyễn Quang Hồng Nhân, từng bị tù 20 năm vì hoạt động đòi nhân quyền, cùng với vợ (thân mẫu cô Hồng Ân) đã bị Sở Di Trú Đức Quốc từ chối đơn xin tỵ nạn chính trị và đã trục xuất về Việt Nam.
14/07/2019(Xem: 935)
Khi nói đến chênh lệch giàu nghèo ở Mỹ ngày nay không thể giải thích bằng chủ nghĩa Mác của giai cấp chủ nhân bóc lột thợ thuyền, mà chính yếu bắt nguồn từ cấu trúc xã hội không thay đổi kịp theo đà phát triển của hai trào lưu toàn cầu hóa và điện toán hóa.
14/07/2019(Xem: 914)
Kính mời quý Phật tử vùng Nam California đến tham dự khóa tu hằng tuần với sự hướng dẫn của Sư Bà Như Hương tại Trung Tâm Sunshine - 13071 Brookhurst Str. Suite 197, Garden Grove, CA 92843.
14/07/2019(Xem: 650)
Anh ở Trung Đông về nghỉ phép Nét vui rạng rỡ áo hoa rừng Đẹp đôi cô bạn…dài đuôi tóc Có nụ cười tươi mặt sáng trưng / Nầy anh lính chiến đồng hương trẻ! Vào cash tiền xong nhớ lẹ ra Kể chuyện hai năm …miền đất lạ Buồn vui đời lính chiến trường xa
14/07/2019(Xem: 797)
Đây là tựa đề tập sách mới trên 700 trang vừa được phát hành trên toàn cầu theo dạng eBook của người viết. Đây cũng là kết quả nghiên cứu sau nhiều năm về chính sách gọi là “đổi mới” của chế độ toàn trị trải qua trên 30 năm
13/07/2019(Xem: 2531)
Iran là một nước nhỏ, thua kém Hoa Kỳ về mọi mặt, thế nhưng vì sao lại dám ngang nhiên thách thức Hoa Kỳ trong tình trạng căng thẳng có thể đưa tới chiến tranh giữa hai nước. .. Đã bắn hạ máy bay do thám không người lái loại hạng nhất của Mỹ.
13/07/2019(Xem: 805)
Với vc văn hóa là vô cùng quan trọng bởi nó định hướng cho mọi sanh hoạt của chế độ và của nhơn dân. Không thấy sao ở Việt nam nhan nhản những tấm bảng lớn kẻ chữ đỏ lòm «Nếp sống văn hóa, Khu phố văn hóa, … ». Nghĩa là Việt nam dưới chế độ ta là nước đầy văn hóa. Không có ở đâu bằng!
12/07/2019(Xem: 621)
Nói đến cái đẹp, triết gia Kant cho rằng "Cái đẹp là cái làm người ta thích". Phạm Quỳnh thì bảo "Cái đẹp là phải có thể cảm ngay người ta được".
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
Khoảng giữa tháng 07/2019, một đơn vị thuộc Bộ quốc phòng Mỹ đã đề xuất ý tưởng xây một trạm vũ trụ cho robot trong tương lai. Trạm vũ trụ mới với tên gọi Orbital Outpost sẽ đóng vai trò hỗ trợ các vệ tinh không gian của quân đội Mỹ. Đây sẽ là nơi tiến hành các thí nghiệm và một ngày nào đó có thể sẽ đủ không gian cho cả con người.
Trong kỷ nguyên mạng 5G, Mỹ đang tụt hậu trước Trung Quốc. Để phần nào khỏa lấp sự thua thiệt, Mỹ dự định sẽ dồn nguồn lực phát triển thế hệ mạng 6G với hy vọng việc đón đầu mạng 6G sẽ giúp họ trở thành quốc gia dẫn đầu về công nghệ mạng tương lai.
Người ta thường so sánh ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo với ngành dầu mỏ: một khi ta khai thác được dữ liệu, ta có thể tinh lọc để biến nó thành một thứ hàng trao đổi quý giá. Phép so sánh còn chỉ ra một điểm chung khác, khi xét tới những ảnh hưởng môi trường của quá trình xử lý deep learning.
Không thể phủ nhận, vaccine là một trong những phát minh y tế vĩ đại nhất lịch sử nhân loại. Từ sự ra đời của loại vaccine đầu tiên phòng bệnh đậu ở thế kỷ 19, cho tới hàng loạt vaccine phòng cúm thường liên tục được cập nhật mỗi năm, các mũi tiêm đã giúp cho hàng triệu người phát triển khả năng miễn dịch với những căn bệnh, một thời từng là công cụ của thần chết trong quá khứ.
Khi sử dụng điện thoại Android, người dùng có quyền quyết định rằng không cho phép một phần mềm theo dõi thông tin từ điện thoại, và có lẽ sẽ cảm thấy yên tâm rằng ứng dụng đó sẽ không thể truy cập thông tin từ điện thoại của mình. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2019, các nhà nghiên cứu lại chỉ ra rằng hàng nghìn ứng dụng đã tìm ra cách qua mặt hệ thống cấp quyền truy cập của Android, truy cập thông tin trên điện thoại hay thậm chí có thể theo dõi được vị trí của người dùng.
Khoảng giữa tháng 07/2019, các quan chức y tế cộng đồng ở Mỹ đang kêu gọi mọi người đề phòng và bảo vệ bản thân trước một loại ký sinh trùng siêu nhỏ, có thể sống nhiều ngày trong bể bơi và các khu vực vui chơi dưới nước.
Khoảng giữa tháng 07/2019, IBM và Red Hat công bố đã hoàn tất thương vụ sáp nhập, theo đó IBM đã mua lại tất cả các cổ phiếu phổ thông đã phát hành và đang lưu hành trên thị trường của Red Hat với giá 190 USD mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương tổng giá trị vốn chủ sở hữu khoảng 34 tỷ USD.
Những hình ảnh cận cảnh của NGC 3242 cho thấy sự lột xác của một ngôi sao giống Mặt trời đang hấp hối một cách lạ thường, được gọi là Tinh vân Bóng ma của Sao Mộc.
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo công ty bảo mật Check Point của Israel, một malware có tên Agent Smith đang khiến 25 triệu chiếc smartphone chạy Android bị ảnh hưởng. Mã độc lợi dụng một lỗ hổng bảo mật của Android, vốn là tính năng giúp cho việc cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android trên những chiếc điện thoại trở thành ưu tiên hàng đầu. Sau khi nhiễm vào chiếc điện thoại, Agent Smith sẽ tự động cài những phiên bản giả mạo của những ứng dụng như WhatsApp, và hiện quảng cáo tới mức gây phiền toái cho người dùng.
Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng, các ứng dụng gọi xe và dịch vụ tự lái khác. Phương thức Waymo sử dụng là tập trung vào việc cung cấp những tiện nghi nhằm thu hút khách hàng.
Dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm về sau, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử để nhường chỗ cho MacBook Air
Thời gian qua, Samsung đã dần dần đóng cửa các cơ sở sản xuất smartphone của hãng tại Trung Quốc và chỉ để lại duy nhất một nhà máy ở Huệ Châu. Hồi tháng 06/2019, Samsung cũng bắt đầu sa thải công nhân viên ở Huệ Châu
Khoảng đầu tháng 07/2019, các nhà khoa học phát hiện ở vùng núi Pyrenees không có người sinh sống ở miền nam nước Pháp, những trận mưa đã đem các hạt vi nhựa từ biển khơi, tích tụ trên những đám mây và rơi xuống vùng đất. Đây chính là hậu quả trực tiếp của việc con người lạm dụng việc sử dụng đồ nhựa trong cuộc sống hàng ngày và thải chúng ra ngoài môi trường. Họ đã phát hiện ra, cứ mỗi ngày một mét vuông ở vùng Pyrenees đo được 365 phân tử vi nhựa được nước mưa “rơi” xuống.
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.