HAI CẦU THỦ RUBY LEAGUE BỊ ĐÂM TRONG MỘT VỤ ẨU ĐẢ
Em trai của cầu thủ rugby league Frank Pritchard đang chiến đấu với tử thần trong bệnh viện sau khi bị đâm trong khi cùng với người anh cố bảo vệ chị gái của họ. Tom Pritchard, 20 tuổi, đang trong tình trạng rất nguy kịch sau khi bị đâm trúng tim trong một cuộc ẩu đả trên đường phố. Vụ ẩu đả này bùng nổ sau một party, ngay bên ngòai căn flat của người chị của họ ở vùng phía tây Sydney.
Frank Pritchard, 23 tuổi, một cầu thủ Tân Tây Lan chơi cho Penrith Panthers, cũng bị đâm hai lần ở tay. Anh ta được giải phẫu buổi trưa thứ Bẩy. Người ta tin rằng hai anh em trai này đã đối đầu với những kẻ tấn công sau khi nhận được một cú điện thọai từ người chị, nói rằng cô ta đang bị đe dọa bằng dao sau khi than phiền với những người hàng xóm về tiếng nhạc party quá ồn ào của họ.
Cảnh sát đã bắt giữ 11 người sau khi được gọi đến hiện trường, tại ngã tư đường Lachlan và Bigge street ở Liverpool, theo sau cú điện thọai báo về một vụ ẩu đả vào lúc 3:30am. Các người hàng xóm kể rằng vụ ẩu đả này dính líu đến một nhóm thanh thiếu niên có vóc dáng Á Châu, cầm dao và các cây gậy bóng chầy. Một phát ngôn nhân từ Liverpool Hospital cho biết bốn người đã được chở vào bệnh viện để điều trị, một người bị thương trầm trọng, và ba người còn lại bị thương nhẹ.