Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tns Correa Tham Dự Lễ Nhậm Chức Của Tt Obama

24/01/200900:00:00(Xem: 2084)

TNS CORREA tham dự LỄ NHẬM CHỨC của Tt OBAMA; Đáp Lời Kêu Gọi Của Tân Tổng Thống Tiếp Tục Phục Vụ Cộng Đồng

TNS Lou Correa cùng phu nhân, Bác Sĩ Esther Correa
SANTA ANA - Vào ngày 20 tháng 1 năm 2009, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cùng Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Diane Feinstein và hơn 1.5 triệu cư dân Hoa Kỳ tham gia trong buổi Lễ Nhậm Chức Tổng Thống Hoa Kỳ tại Thủ Đô Washington, D.C. để chào mừng Tổng Thống Barack Obama vào White House.
Theo Thượng Nghị Sĩ Correa, "Để đáp lời kêu gọi của Tổng Thống Obama, tôi sẽ hết sức tiếp tục phục vụ cử tri, nhất là giúp đào tạo người trẻ để trợ thành công dân hữu ích và tham gia trong những sinh hoạt phục vụ cộng đồng." 
Hiện nay Thượng Nghị Sĩ Correa đang tổ chức chương trình hướng dẫn điền đơn xin tiền học bỗng Cash for College tại Quận Cam để giúp các em đang học lớp 12 trả chi phí cho đại học.  Khóa hướng dẫn này có những chuyên viên để giúp đỡ các em và phụ huynh điền đơn xin tiền học bỗng của tiểu bang và liên bang, và đồng thời các em nào tham gia sẽ có cơ hội trúng được một học bỗng trị giá $1,000.
Trong hai tuần vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức hai khóa hướng dẫn và đã giúp hơn 700 em điền đơn xin tiền trợ cấp và học bỗng cho đại học. 
Khóa hướng dẫn kế tiếp sẽ là vào Thứ năm, ngày 12 tháng 2 năm 2009 từ 6 giờ đến 7 giờ 30 chiều tại phòng sinh hoạt Việt Báo tọa lạc tại 14841 Moran Street, Westminster, CA.


Một trong những chương trình mới của Thượng Nghị Sĩ Correa năm nay là Chương Trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ tức Young Senators Program.  Mục đích của chương trình này nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh trung học hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp và khuyến khích các em đóng góp trong công việc xã hội để phục vụ cộng đồng. 
Trước khi Thượng Nghị Sĩ Lou Correa bay qua Washington, DC để tham gia Lễ Nhậm Chức Tổng Thống Obama, ông ta đã vận động hơn 50 em Thượng Nghị Sĩ Trẻ để tham gia trong ngày Phục Vụ Cộng Đồng để vinh danh Tiến Sĩ Martin Luther King, Jr.  Các em Thượng Nghị Sĩ Trẻ cùng nhân viên văn phòng đã giúp đóng hơn 800 thùng thực phẩm cho những gia đình vô gia cư, có lợi tức thấp tại Orange County Community Action Partnership.  Đây chỉ là một trong 11,000 việc từ thiện toàn Hoa Kỳ vào Ngày Phục Vụ Cộng Đồng để vinh danh Tiến Sĩ King và nhằm chung vui trong Lễ Nhậm Chức của Tổng Thống Obama.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng phu nhân, Bác Sĩ Esther Correa, và nhiều cư dân đến từ tiểu bang California đã tham gia trong nhiều sinh hoạt chào mừng Tổng Thống Obama và ngày hôm sau Thượng Nghị Sĩ đã trở về lại California để lo cho những vấn đề cấp bách tại tiểu bang.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa chủ trương phục vụ cho cộng đồng và đại diện cho cư dân sống trong địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Westminster, Garden Grove, Fullerton, Buena Park, Stanton và Santa Ana.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.