Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nam Cali: Mừng Tất Niên Cựu Hs Nguyễn Hoàng Quảng Trị

30/12/200800:00:00(Xem: 1835)

Nam Cali: Mừng Tất Niên Cựu HS Nguyễn Hoàng Quảng Trị
Họp mặt Nguyễn Hoàng.


Garden Grove (Cổ Ngưu)- - Sáng Chủ Nhật ngày 28 tháng 12 năm 2008 tại nhà hàng Hương Vỹ  một buổi họp mặt thân tình diễn ra giữa các Thầy trò Trường Trung Học Nguyễn Hoàng Quảng Trị.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm. Tiếp theo là cùng hát bản "Việt Nam Việt Nam". Sau đó cựu học sinh Thái Tăng Hữu, trưởng ban tổ chức nói qua ý nghĩa ngày họp mặt và thông qua chương trình. Tiếp theo lời chào mừng của Ong Lê Xuân Hùng Hội Trưởng. Mở đầu Ong gởi lời cảm ơn đến qúy vị quan khách, qúy Thầy Cô, Anh chị em trong gia đình Nguyễn Hoàng và thân hữu đã bỏ thời giờ để đến tham dự ngày họp mặt thường niên hôm nay.
Ông hy vọng Hội Ai Hữu Cựu Học Sinh Nguyễn Hoàng ngày càng phát triễn mạnh hơn đông hơn để gắn bó với nhau trong những sinh hoạt ái hữu của những cựu học sinh một thời sống nơi tuyến đầu lữa đạn, để cùng nhau nhớ về những kỷ niệm thân thương nơi ngôi trường thân yêu đó có thầy cô, có các em học sinh với vô vàn kỷ niệm khó quên. . . Tiếp theo cựu học sinh Nguyễn Lữ lên tường trình về những sinh hoạt của hội trong nhiệm kỳ 2006-2008.


Sau đó là phần phát biểu cảm tưởng của các Thầy Cô và các đồng môn. xen lẫn với chương trình văn nghệ giúp vui.  Ban chấp hành nhiệm kỳ 2006-2008 mản nhiệm và bầu lại tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2008-2010. Sau phần thảo luận và bầu cử kết qủa: Hội Trưởng Hồ Trọng Thắng, Phó nội vụ Thái Tăng Hữu, Phó ngoại vụ Nguyễn Quỳnh Hoa, Tổng thư ký Lê Xuân Hùng, Uy viên tài chánh và thủ qũy Lê Thị Lợi và Lê Hiệt, Thông tin báo chí Hoàng Xuân Đạm, Tạ Quốc Bảo, Nguyễn Chí Khả, Tham Vấn: Lữ Chương Điền, Lê Văn Thìn, Lê Đình Ai, Nguyễn Văn Lành, Nguyễn Quốc Anh..
Buổi cơm thân mật bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng tâm sự trong bầu không khí thân thương trao cho nhau những kỷ niệm thuở học trò khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.