Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Mừng Tất Niên Cựu Hs Nguyễn Hoàng Quảng Trị

30/12/200800:00:00(Xem: 1521)

Nam Cali: Mừng Tất Niên Cựu HS Nguyễn Hoàng Quảng Trị
Họp mặt Nguyễn Hoàng.


Garden Grove (Cổ Ngưu)- - Sáng Chủ Nhật ngày 28 tháng 12 năm 2008 tại nhà hàng Hương Vỹ  một buổi họp mặt thân tình diễn ra giữa các Thầy trò Trường Trung Học Nguyễn Hoàng Quảng Trị.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm. Tiếp theo là cùng hát bản "Việt Nam Việt Nam". Sau đó cựu học sinh Thái Tăng Hữu, trưởng ban tổ chức nói qua ý nghĩa ngày họp mặt và thông qua chương trình. Tiếp theo lời chào mừng của Ong Lê Xuân Hùng Hội Trưởng. Mở đầu Ong gởi lời cảm ơn đến qúy vị quan khách, qúy Thầy Cô, Anh chị em trong gia đình Nguyễn Hoàng và thân hữu đã bỏ thời giờ để đến tham dự ngày họp mặt thường niên hôm nay.
Ông hy vọng Hội Ai Hữu Cựu Học Sinh Nguyễn Hoàng ngày càng phát triễn mạnh hơn đông hơn để gắn bó với nhau trong những sinh hoạt ái hữu của những cựu học sinh một thời sống nơi tuyến đầu lữa đạn, để cùng nhau nhớ về những kỷ niệm thân thương nơi ngôi trường thân yêu đó có thầy cô, có các em học sinh với vô vàn kỷ niệm khó quên. . . Tiếp theo cựu học sinh Nguyễn Lữ lên tường trình về những sinh hoạt của hội trong nhiệm kỳ 2006-2008.


Sau đó là phần phát biểu cảm tưởng của các Thầy Cô và các đồng môn. xen lẫn với chương trình văn nghệ giúp vui.  Ban chấp hành nhiệm kỳ 2006-2008 mản nhiệm và bầu lại tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2008-2010. Sau phần thảo luận và bầu cử kết qủa: Hội Trưởng Hồ Trọng Thắng, Phó nội vụ Thái Tăng Hữu, Phó ngoại vụ Nguyễn Quỳnh Hoa, Tổng thư ký Lê Xuân Hùng, Uy viên tài chánh và thủ qũy Lê Thị Lợi và Lê Hiệt, Thông tin báo chí Hoàng Xuân Đạm, Tạ Quốc Bảo, Nguyễn Chí Khả, Tham Vấn: Lữ Chương Điền, Lê Văn Thìn, Lê Đình Ai, Nguyễn Văn Lành, Nguyễn Quốc Anh..
Buổi cơm thân mật bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng tâm sự trong bầu không khí thân thương trao cho nhau những kỷ niệm thuở học trò khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm, Chương trình Giải thưởng Vinh danh thành phố Perris xác định các cơ sở tôn giáo hay thương mại mà chúng tôi tin rằng đã đạt được thành công đặc biệt trong cộng đồng địa phương và chức năng phục vụ của họ. Đây là những cơ sở tôn giáo địa phương nâng cao hình ảnh tích cực giúp thành phố Perris trở thành một nơi tuyệt vời để sống an vui và làm việc.
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.