Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Vinh Danh Công Ty Nhỏ Phục Vụ Cộng Đồng

23/10/201000:00:00(Xem: 1839)

Tns Correa Vinh Danh Công Ty Nhỏ Phục Vụ Cộng Đồng

SANTA ANA, CA – Hơn 100 người đến tham dự buổi tiếp tân 2010 Small Businesses Making A Difference do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức vào chiều Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2010, để vinh danh và ghi nhận chính thức công lao và đóng góp của 14 doanh nghiệp nhỏ tại Quận Cam.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, “Doanh nghiệp nhỏ là nền tảng chính của cộng đồng chúng ta, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho cư dân tại Quận Cam. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đã hết lòng giúp đỡ cộng đồng qua việc bảo trợ và thiện nguyện để làm việc tốt cho cộng đồng.”
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa khai mạc buổi tiếp tân và sau đó trao bằng tưởng lục cho các doanh nghiệp nhỏ. Sau đây là danh sách của 14 doanh nghiệp nhỏ được vinh danh: Alex’s Barbershop (Santa Ana), Anaheim White House Restaurant (Anaheim), Calle Republic (Newport Beach), Casa 7 Mares (Anaheim), Casa Garcia (Anaheim), Crevier Sales and Leasing (Santa Ana), Darnell Technical Services, Inc. (Santa Ana), Hadasa’s D Signs (Garden Grove), Ken Grody Ford (Buena Park), Lee’s Sandwiches (Westminster), Quoc Viet Foods, Inc. (Westminster), Tlaquepaque Restaurant (Placentia), Uncle Petis Café (Westminster), and US Metro Bank (Garden Grove).


Doanh nghiệp Calle Republic được vinh danh bởi việc hướng dẫn cho các em học sinh tại trường trung học Willard Intermediate tại thành phố Santa Ana về dự định lên đại học và tạo ra môi trường lành mạnh khi chơi thể thao với nhau. Lý do Calle Republic làm việc với trường trung học Willard Intermediate vì khu vực chung quanh trường trung học bị ảnh hưởng với nhiều băng đảng nên Calle Republic đã kết hợp với đội đá banh tại trường đại học UCI để khuyến khích các em học sinh tham gia vào sinh hoạt thể thao.
Bên cạnh đó, Quốc Việt Foods là một doanh nghiệp nhỏ đã bỏ nhiều thời gian và tài chánh để giúp tổ chức nhiều sinh hoạt cộng đồng như buổi thuyết trình về sức khỏe, hội chợ y tế, và sinh hoạt của các trường trung tâm Việt ngữ để giúp và khuyến khích hàng trăm em đi học tiếng Việt mỗi tuần.
Trong các quan khách đến tham dự có sự hiện diện của bà Michele Martinez, nghị viên thành phố Santa Ana, và ông Al Ethans, nghị viên thành phố Stanton. Cũng có một số chủ tịch từ văn phòng thương mại địa phương như ông Bobby McDonald từ Black Chamber of Commerce of Orange County và ông Dave Elliot từ Santa Ana Chamber of Commerce đến gửi lời chúc mừng cho các doanh nghiệp nhỏ.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.