Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đài Vna-tv Băng Tần 31.3 Sẽ Phát Hình Vào 1-10-2010

30/09/201000:00:00(Xem: 4720)

Đài VNA-TV Băng Tần 31.3 Sẽ Phát Hình Vào 1-10-2010

Nhà báo Du Miên.


Gaden Grove (VB)- Nhà Báo Du Miên, Giám Đốc Giao Tế  Đài  Truyền Hình VNA-TV Băng Tần 31.3,  cho biết đài sẽ chính thức phát hình 24/24 giờ từ ngày 1-10-2010. Cộng đồng người Việt tại miền Nam California, từ Quận Ventura tới gần Quận San Diego, sẽ có thêm một đài truyền hình digital mà ai cũng có thể xem được suốt 24 giờ một ngày. Ông Du Miên cho biết chương trình gồm có những tiết mục như: Tin tức thời sự - Phóng sự cộng đồng- Tìm hiểu lịch sử -  Đời sống gia đình - Thiếu nhi vui học - Chương trình tìm hiểu về tôn giáo - Văn nghệ - Phim ảnh... Nhân viên phục vụ trong đài gồm những chuyên viên trẻ tốt nghiệp đại học về truyền thông.


Trong dịp nầy nhà báo Du Miên, Giám Đốc Giao Tế của Đài VNA-TV,  nói rằng những người điều hành Đài VNA-TV là những người đi sau trong giới truyền thông nên cần học hỏi từ các anh chị truyền thông đi trước. Ông cho biết những anh em sáng lập ra Đài VNA-TV có một ước mơ là mong được đóng góp với cộng đồng trong lãnh vực truyền hình. Nhà Báo Du Miên cho biết thành phần Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành Đài VNA-TV gồm có:
- Lê Hoan, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị,
- Lê Phú Bổn, Giám Đốc Điều Hành,
- Chris Phan, Giám Đốc Chương Trình, và
- Du Miên, Giám Đốc Giao Tế.
Nhân ngày khai trương Nhà Báo Du Miên nhờ các cơ quan truyền thông truyền hình báo chí thông báo đến đồng hương để đón xem chương trình của Đài.
Đài VNA-TV đặt trụ sở tại 12851 Nelson Street, Garden Grove, CA 92840. Tel. (714) 677-2747. Website của Đài VNA-TV là www.vnatvusa.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.