Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tranh Lê Khánh Thọ Tại Triển Lãm Hội Hoạ Pháp

02/04/201000:00:00(Xem: 2226)

Tranh Lê Khánh Thọ Tại Triển Lãm Hội Hoạ Pháp

Hình từ trên: Tranh “Chàng” và “Vắng Chàng”. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Hoạ sĩ Lê Khánh Thọ tại cuộc triển lãm.

Nữ hoạ sĩ và nhà văn Lê Khánh Thọ, một tác giả Viết Về Nước Mỹ, vừa dành thêm thành tích đặc biệt khi tham dự triển lãm hội hoạ mùa xuân nổi tiếng tại nước Pháp, với hai tác phẩm hội hoạ thể hiện cảm xúc từ bài viết "49 Ngày Với Em", đăng trong báo xuân Việt Báo Tết Canh Dần 2010.


Département de L'Indre,  khu vực hành chính thuộc trung tâm nước Pháp - nằm ở phía Nam thung lũng sông Loire, với thủ phủ là thành phố Chateauroux -quê hương của George Sant, nữ tiểu thuyết gia hàng đầu của văn học Pháp thế kỷ 19,  người tình của nhạc sĩ Frédéric Chopin-  được coi là vùng đất nghệ thuật nổi tiếng. Hàng năm, tại đây có tổ chức triển lãm hội hoạ mùa xuân tại Châteauroux. Năm nay, bích chương triển lãm - khai mạc từ 22 tháng Ba tới ngày 2 tháng Tư 2010 tại khách sạn thành phố- đặc biệt được thực hiện với hoạ phẩm của Lê Khánh Thọ, nữ hoạ sĩ gốc Việt.
Họa sĩ Lê khánh Tho, từng nhận nhiều giải tAhưởng hội hoạ tại Pháp-ï đã tham dự cuộc triển lãm này bằng 2 tranh sơn dầu thể hiện cảm xúc từ bài viết "49 ngày với em":  Lui (chàng ) và Sans Lui (vắng chàng).
Bạn đọc có thể đọc bài viết của hoạ sĩ trên Việt Báo Online, trong chuyên mục Viết Về Nước Mỹ hoặc "báo xuân Việt Báo Tết Canh Dần 2010."
Sans Lui được chọn làm thiệp mời và bích chương cho triển  lãm 2010.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.