Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ub Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng Gửi Thư Thỉnh Ý

16/12/200900:00:00(Xem: 1827)

UB Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng Gửi Thư Thỉnh Ý, Tín Nhiệm Về: Giao HĐ Liên Tôn Đứng Ra Tổ Chức Bầu Cử Ban Đại Diện CĐ


Ủy Ban Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng đã phổ biến thư thỉnh ý và Phiếu Tín Nhiệm giao cho Hội Đồng Liên Tôn đứng ra tổ chức bầu cử Ban Đại Diện Cộng Đôàng. Nguyên văn Thư Thỉnh Ý và Phiếu Tín Nhiệm như sau.
Ủy Ban Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng
14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster, CA 92683 " Tel.: (714) 723.5007
www.SucManhCongDong.info/ Email: SucmanhCongDong@gmail.com
Westminster, ngày 07 tháng 12, 2009

Kính gửi: Ô/Bà ________________________
Đại diện hội đoàn, đoàn thể:____________________________________________

Kính thưa quý vị,
Chỉ còn ít tháng nữa là đến tháng 04, năm 2010, đánh dấu 35 năm Đất Nước Việt Nam rơi vào tay tập đoàn Đảng Cộng sản Việt Nam và một cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản đã được thành hình tại hải ngoại. Trước tình hình phân hóa trong cộng đồng từ hơn thập niên qua, hẳn quý vị, những thành viên tích cực trong cộng đồng, cũng đồng ý là đã đến lúc cộng đồng Nam Cali chúng ta cần phải có một Ban Đại diện Cộng đồng duy nhất và xứng đáng do đồng hương bầu chọn để tạo sức mạnh góp phần đấu tranh đòi Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền cho Quê Hương, hậu thuẫn cho trên 80 triệu đồng bào chúng ta dành lại quyền sống của con người và tạo sự uy tín đối với chính quyền sở tại cũng như với các cộng đồng bạn.
Little Sàigòn, thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại, cần một Ban Đại diện xứng đáng được sự tín nhiệm của đồng hương để có thể ổn định và điều hợp các sinh hoạt xã hội, giáo dục, văn hóa, chính trị...với các hội đoàn, đoàn thể, đảng phái trong cộng đồng ngõ hầu tạo nên sức mạnh chiến lược đến các cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản ở khắp nơi trên thế giới.


 Kể từ ngày thành lập cho đến lúc gặp gỡ và thảo luận với Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ (HĐLT) vào ngày 01 tháng 12, 2009, Ủy Ban nhận thấy HĐLT là một tổ chức uy tín độc lập, không bị ảnh hưởng của bất kỳ thế lực nào, luôn luôn ưu tư và sẵn sàng nhận trách nhiệm tổ chức bầu cử Ban Đại diện Cộng đồng.
Việc bầu chọn một Ban Đại diện xứng đáng tại Nam Cali là trách nhiệm của tất cả đồng hương chúng ta, vì vậy, Ủy Ban kêu gọi quý hội đoàn, đoàn thể, đảng phái, quý dân cử..., đại diện chính thức cho đồng hương, cùng với Ủy Ban ký tên tín nhiệm Hội Đồng Liên Tôn. Nếu được sự tín nhiệm, Hội Đồng Liên Tôn sẽ trình bày phương thức tổ chức bầu cử trong một Buổi Họp khoáng đại cộng đồng do Ủy Ban Xây Dựng Sức mạnh Cộng đồng tổ chức vào đầu tháng Giêng 2010 tại Phòng Sinh Hoạt Thành phố Westminster.
Vì thời gian có hạn, xin quý vị nhanh chóng ký tên và gửi Phiếu Tín Nhiệm về văn phòng Ủy Ban Xây Dựng Sức Mạnh Cộng Đồng trước hoặc vào ngày 23 tháng 12, 2009.   
Trân trọng,
Thay mặt UB Xây Dựng Sức mạnh Cộng Đồng
GS Nguyễn Thanh Liêm - Trưởng Ban Điều Hợp 
PHIẾU TÍN NHIỆM

Họ & Tên:
.............................................
Chức vụ / Hội đoàn - Đoàn thể - Đảng phái:
.............................................
Địa chỉ:
..................................................................................................................................
Điện thoại:  
..........................................
E-mail:
.............................................
Ký tên đồng ý tín nhiệm Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ trong trách nhiệm tổ chức bầu cử Ban Đại diện Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn cộng sản tại Nam  Cali.
Ngày........tháng 12, 2009

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.