Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Loretta Sanchez Mời Cư Dân Trong Địa Hạt: Hội Thảo Liên Quan Đến Vấn Đề Kinh Tế Qua Điện Thoại

02/12/200900:00:00(Xem: 1907)

Db Loretta Sanchez Mời Cư Dân Trong Địa Hạt: Hội Thảo Liên Quan Đến Vấn Đề Kinh Tế Qua Điện Thoại

WASHINGTON, D.C. – Hôm nay, Dân Biểu Loretta Sanchez (CA-47) thông báo sẽ tổ chức cuộc đối thoại với các cử tri qua đường dây điện thoại vào Thứ năm, ngày 3 tháng 12 năm 2009.   Buổi hội thảo bằng Anh ngữ sẽ được diễn ra vào lúc 6:00pm chiều, giờ PST.  Dân Biểu Sanchez sẽ lần lược trả lời những câu hỏi từ các cư dân của Địa Hạt 47 liên quan tới vấn đề kinh tế.
Để tham gia cuộc hội thảo bằng điện thoại, các cư dân sẽ nhận được một cú điện thoại vào khoảng 6:00pm chiều, giờ PST trước khi bắt đầu.  Xin quý vị đừng cúp điện thoại và hãy ở lại trên đường dây khi trả lời cú gọi.  Quý vị muốn tham gia, xin vui lòng liên lạc với văn phòng Dân Biểu Sanchez để bảo đảm có tên trên danh sách gọi của chúng tôi. 


Các cơ quan truyền thông muốn tham gia Telephone Town Hall, xin liên lạc với Lilly Ngọc Hiếu Nguyễn số 714-621-0102, email Lilly.Nguyen@mail.house.govhoặc cô Caroline Hogan số 202-225-2965, email Caroline.Hogan@mail.house.gov.  Các cơ quan truyền thông sẽ được cung cấp số điện thoại riêng trước ngày hội thảo.
Xin lưu ý rằng buổi hội thảo có thể thay đổi. Nếu quý vị muốn tham gia buổi hội thảo, xin vui lòng liên lạc với văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez để biết thêm chi tiết.
Mọi Chi Tiết Xin Liên Lạc:     Caroline Hogan   
714-621-0102
Lilly Ngọc Hiếu Nguyễn
714-621-0102

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.