Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đài Phát Thanh Nvr Ra Mắt: 1190am, Từ Thứ 2 Đến Thứ 6

03/10/200900:00:00(Xem: 3779)

Đài Phát Thanh NVR Ra Mắt: 1190AM, Từ Thứ 2 Đến Thứ 6
Trong phòng thu âm đài NVR.
Westminter ( Cổ Ngưu ) -- Tối Thứ Năm ngày 1 tháng 10 năm 2009 đài phát thanh  National Vietnamese Radio (NVR) chính thức ra mắt, tọa lạc trong khu Nhật Báo Người Việt.
Tổ chức tiệc tiếp tân ra mắt đồng hương buổi phát thanh đầu tiên được chính thức phát trên làn sóng 1190 AM, thời gian từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.
Trong buổi tiếp tân nhận thấy có sự hiện diện của Dân Biểu Trần Thái Văn, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Tạ Đức Trí,  Nghị Viện Thành Phố Westminster Diệp Miên Trường, qúy vị nhân sĩ, trí thức và một  số đại diện các hội doàn, đoàn thể, thân hữu,cũng như đồng hương đến tham dự chúc mừng. Mở đầu chương trình phát thanh nhà báo Đinh Quang Anh Thái  đã gởi lời chào mừng đến qúy thính giả và sau đó là lời chúc mừng của qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, của Dân Biểu Liên Bang bà Loretta Sanchez qua điện thoại, Dân Biểu Trần Thái Văn  và một số nhân sĩ, trí thức trực tiếp ngỏ lời chúc mừng đài  ngày càng phát triễn, hy vọng  trong tương lai thời gian dài hơn để phục vụ đồng hương.


Đài ( NVR ) do nhà báo Đinh Quang Anh Thái phụ trách. Được biết Oâng Đinh Quang Anh Thái hiện là phụ tá chủ nhiệm đặc trách ngoại vu nhật báo Người Việt,ï ngoài ra còn có các khuôn mặt đã từng sinh hoạt quen thuộc trong lãnh vục truyền thông như: Orchid Lâm Quỳnh, Nguyễn Hoàng Duyên, Hà Giang. . .Giám đốc thương vụ của đài là cô Janine Trang Nguyễn.
Buổi tiếp tân diễn ra trong không khí thân mật, nhiều nhà báo, truyền thông, truyền hình và các giới thương mại quen thuộc trong quận cam rất vui mừng đón nhận sự hiện diện của ( NVR ) trong giới sinh hoạt truyền thông hiện nay tại Quận Cam.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.