Hôm nay,  

Cựu Sq Khóa 11 Đồng Tiến Gặp Lại Sau 49 Năm Ra Trường

11/08/200900:00:00(Xem: 2740)

Cựu SQ Khóa 11 Đồng Tiến Gặp Lại Sau 49 Năm Ra Trường

Sau 49 năm ra trường, trải qua một thời chinh chiến hào hùng, buổi hôäi ngộ tại Nam Cali cũng là một cuộc điểm danh xem ai còn ai mất trong cuộc chiến để giữ vững thành trì tự do dân chủ.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Trưa Chủ Nhật ngày 9 tháng 8 năm 2009 tại tư gia Đồng Tiến Nhan Hữu Hậu, các cựu Sĩ Quan khóa 11 Đồng Tiến. Liên trường Võ Khoa Thủ Đức và gia đình tham dự buổi họp mặt hè hằng năm, Trong dịp nầy ban tổ chức Đại Hội Truyền Thống khóa 11 Đồng Tiến lần thứ 18 cùng duyệt lại một số công tác chuẩn bị cho đại hội.
Đại hội lần thứ 18, kỷ niệm 49 năm ngày ra trường của khóa.
Khóa 11 Đồng Tiến nhập khóa ngày 03 tháng 1 năm 1961, mãn khóa ngày 22 tháng 12 năm 1961. Đại hội  "Truyền Thống" năm nay được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 11 tháng 10 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant 15589 Brookhust St Westminster CA 92683. Trưởng ban tổ chức Đồng tiến Nhan Hữu Hậu và các phó trưởng ban; Đồng Tiến Phan Đình Toại, Nguyễn Nghiêm và một các thành viên tham gia ban tổ chức. . .


Các cựu sinh viên Sĩ Quan khóa 11 Đồng Tiến luôn luôn gắn bó với nhau từ khi rời quân trường cho đến nay gần 50 năm đa số vẫn giữ liên lạc, sinh hoạt hằng năm đều đặn, ngoại trừ những năm trong tù cộng sản, ra đến hải ngoại anh em vẫn kếp hợp lại và tiếp tục truyền thống củ, hằng năm gặp nhau một lần thường xuyên phát hành đặc san " Đồng Tiến" đó là sợi dây kết chặt tình đồng môn, mặc dù thời gian có đổi thay nhưng tình đồng môn vẫn không bao giờ thay đổi  đó là tâm nguyện của các cựu Sĩ Quan Đồng Tiến. Ngồi ôn lại những kỷ niệm, nhớ lại ngày chia tay nhau đi bốn phương trời nay gặp lại nhau điểm danh kẻ còn người mất đôi lúc cũng không tránh khỏi ngậm ngùi. Đồng Tiến Nhan Hữu Hậu kể; ngày ra trường 108 sĩ quan về lực lượng đặc biệt mà đến nay hiện còn liên lạc sinh hoạt với nhau là 58 đồng môn.
Trong không khí thân tình của những anh em đồng môn như Trần Duy Hoè, Lê Khải Hải, Diệp Phiêu, Vũ Xu Đình... và nhiều anh em tham dự họp mặt rất mong được đón tiếp các đồng môn đến với ngày đại hội " Truyền Thống" để chúng ta cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua trong đời lính và nhớ về kỷ niệm nơi quân trường ngày cũ cách đây gần nửa thế kỷ. Mọi chi tiết liên lạc: Nhan Hữu Hậu ( 714 ) 893-1972, Mai Đức Lễ ( 714 ) 657-2340. Các bạn Đồng Tiến có trang Web: http://diendandongtien.net.


 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.