Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lập Lực Lượng Hành Động BẢO VỆ DANH DỰ CỜ QUỐC GIA

08/04/200800:00:00(Xem: 2980)

WESTMINSTER -- Một tổ chức mới đang được sửa soạn thành lập nhằm bảo vệ Cờ Vàng VNCH, theo một Thư Mời ký tên 20 hội đoàn và nhân sĩ.

Nội dung Thư Mời viết:

“Để quyết tâm BẢO VỆ DANH DỰ CỜ QUỐC GIA, NỀN VÀNG BA SỌC ĐỎ, bằng hành động cụ thể trong tình huống khó khăn lúc này, 

Trân trọng kính mời tất cả cơ quan, đoàn thể, chính đảng, tổ chức, cơ quan truyền thông và đồng hương và đặc biệt là các tổ chức đã ký tên trong Bản Lên Tiếng ngày 8 tháng 3, cùng tập họp lại để thành lập Lực Lượng Hành Động để Bảo Vệ Danh Dự Cờ Vàng chính nghiã của chúng ta.

Vui lòng đến tham dự buổi họp đặc biệt ngày Chủ nhật 13-4-2008, lúc 1 giờ trưa, tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông, trên đường Moran, Little Sài Gòn, để chính thức thành lập Lực Lượng Hành Động BẢO VỆ DANH DỰ CỜ QUỐC GIA, NỀN VÀNG BA SỌC ĐỎ chánh nghĩa của chúng ta.

Little Sài Gòn, ngày 5 tháng 4 năm 2008

Đồng ký tên: (20 đại diện đoàn thể và một số nhân sĩ)

1. CĐVN-Nam California- CT: BS Nguyễn Xuân Vinh, Phó Chủ Tịch Nguyễn minh Nguyệt.

2. Ủy Ban Bảo Vệ& Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Gia-CT: Ông Lê Ngọc Diệp

3. Đảng Tân Đại Việt/ Khu ủy Tây Hoa kỳ- Ông Long Hải

4. Phật Giáo Hòa Hảo/ Tây Nam Hoa Kỳ, Hội Trưởng Trần Ngọc Châu

 5.Cựu Dân Biểu VNCH- Ông Phạm Ngọc Hợp, Bùi Văn Nhân, Nguyễn văn Phương.

6. Liên Minh Dân Chủ VN/ Khu bộ TNHK,Võ thị Thu Vân

7. Lực Lượng Quân Dân VNCH- Cựu ĐT Phạm Văn Thuần

8. Việt Nam Quốc Dân Đảng- Khu Bộ Nam Cali - Bí Thư Vũ Anh Dũng

9. Phong Trào Đấu Tranh đòi Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền cho VN, Ông Lê Tự Hà

10. Lực Lượng Quốc Dân VN, Ông Vĩnh Ninh

11. Hội Đồng Đoàn Kết Người Việt Quôc Gia- Cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng

12. Uy Ban Yểm Trợ Dân Chủ Quốc Nội, Vi Anh

13. Ông Ngô Doãn Tiên, Nhân Sĩ

14. Ông Đoàn Trọng

15. Ông Ngô Kỷ

16. Uy ban Phối hợp Đấu Tranh Yễm trợ Dân Chủ Quốc Nội, Nguyễn văn Tánh ( New York)

17.Chủ Tịch Hội đồng Đại Biểu Cộng Đồng Philadelphia, Nguyễn đình Toàn

18. Liên Minh Quang Phục VN, Hứa trung Lập.

20. Nguyễn tấn Đức, Nhân sĩ PGHH, Phó Chủ tịch Hội Đồng Giám sát Cộng Đồng VN tại Hoa kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.