Hôm nay,  

Cộng Đồng Việt Chuẩn Bị Biểu Tình Chống Nguyễn Tấn Dũng

25/08/200700:00:00(Xem: 3522)

(New York-VNN) Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Biểu Tình Chống Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đã phổ biến thông cáo kêu gọi đồng hương tham dự biểu tình vào các ngày 23, 24, 25 tháng 9 năm 2007 trước trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York. Ban Tổ Chức cho biết sẽ đài thọ chỗ ở từ 200 đến 300 phòng ngủ tại Hotel Carter, ngay trung tâm thành phố New York từ ngày 21 đến 25 tháng 9 năm 2007.

Ông Nguyễn Văn Tánh, đại diện cho Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Biểu Tình Chống Nguyễn Tấn Dũng, trong dịp sang California đã cho báo chí biết, Ủy Ban bao gồm đại diện của nhiều cộng đồng, tổ chức, và nhân vật đấu tranh tại Hoa Kỳ cũng như tại các quốc gia tự do trên thế giới. Chuyến đi sang California của ông cũng nhằm vận động đồng bào tham dự cuộc biểu tình chống Nguyễn Tấn Dũng sang Hoa Kỳ vào tháng 9 tới đây, vì theo ông, tại California nơi có đông đồng hương Việt Nam cư ngụ là lực lượng đáng kể trong những cuộc biểu tình tại Hoa Thịnh Đốn và New York trước đây.

Ông Tánh cũng cho biết chi tiết về sự hiện diện của thủ tướng CSVN Nguyện Tấn Dũng tại New York như sau: Ngày 18-9-2007, Liên Hiệp Quốc sẽ khai mạc buổi họp của Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc. Ngày 24-9-2007, tổng thống Bush sẽ đọc diễn văn tại LHQ. Ngày 25-9-2007, Thủ tướng CSVN Nguyễn tấn Dũng cũng sẽ đọc diễn văn và vận động cho VN được gia nhập vào 1 trong 10 thành viên của Hội Đồng Bảo An LHQ.

Ông nói rằng, nhiệm vụ của Ủy Ban là tổ chức các cuộc biểu tình chống Nguyễn Tấn Dũng tại Liên Hiệp Quốc, cách khách sạn Carter vài block đường, vào các ngày 23, 24, 25-9-2007, đồng thời Ủy Ban sẽ cử một số đại diện vào LHQ để vận động với các quốc gia thành viên của LHQ nhằm thỉnh cầu đại diện của các quốc gia bác bỏ CSVN gia nhập Hội Đồng Bảo An, lý do vì những vi phạm nhân quyền trầm trọng hiện nay tại VN. Ủy Ban sẽ đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy CSVN đã không thi hành đứng đắn Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền của LHQ mà CSVN đã ký kết tôn trọng.

Theo ông, đây là một việc rất quan trọng. Do đó, Ủy Ban thiết tha kêu gọi quí đồng hương tích cực tham dự cuộc biểu tình chống Nguyễn Tấn Dũng vào các ngày 23, 24 và 25 -9-2007 tới đây.

Để tạo điều kiện cho qúi đồng hương có dịp về New York tham dự cuộc biều tình, ông Trần Đình Trường, chủ nhân của khách sạn Carter sẽ dành từ 200 đến 300 phòng cho quí đồng hương đi dự biểu tình miễn phí trong tuần lễ từ ngày 21 đến 25 -9-2007. Ban Tổ Chức sẽ lo việc đón quí đồng hương về khách sạn và đưa trở ra phi trường. Ông Tánh lưu ý xin quí đồng hương thông báo cho ban tổ chức ngày, giờ, phi vụ, hãng máy bay,phi trường và số người tham dự.

Mọi chi tiết xin liên lạc với Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Biểu Tình Chống Nguyễn Tấn Dũng qua:

Ông Nguyễn Văn Tánh, Điện thoại 646- 920-4120

- Email: Nguyenvantanh718@ yahoo.com

Và địa chỉ của khách sạn Carter:

250 West 43rd Street, New York, NY 10036,

Điện Thoại: 212- 944-6000

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.