Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Kỷ Tỵ

08/03/200700:00:00(Xem: 6248)

Kỷ Tỵ: Sinh năm 1929.

 79 tuổi. Từ 10.02.1929 đến 29.01.1930. Mạng Đại Lâm Mộc. Cây Trong Rừng Lớn.

Nam: Sao Kế Đô. Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 03 và 09. Hạn Diêm Vương, cẩn thận bịnh hoạn, rất kỵ cho phái nữ.

Tử Vi có Tam Hợp Bạch Hổ, Thái Tuế, Quan Phủ, Thiên Quan Quí Nhân, Thiên Phúc Quí Nhân…tiểu hạn có sao Kế Đô, Hạn Diêm Vương hội chiếu Thiên Hỷ, Long Đức, Tràng Sinh, Nguyệt Đức, Thiên Trù. Vận niên Long Ngộ Vân, Thiên Can Kỷ gặp năm Đinh (Thổ gặp Hỏa) sinh nhập lợi lộc,  chỉ xấu Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi (Hỏa gặp Thủy) nên hạn chế bớt sự tốt đẹp. Năm nay tuy tài lộc có vào nhưng rồi cũng có việc chi tiêu tốn kém, huống chi cây già ít trái, tuổi già khô lộc…Bao sức phấn đấu đã dùng kiệt cạn, nay mới thấy thấm mệt, suy yếu. Còn tham vọng tức còn khổ đau vì sự bất lực của mình. Nên tu tâm dưỡng tánh, nghĩ điều thiện, làm việc thiện, lấy nguồn vui của người làm nguồn vui của mình mới có những ngày cuối đời an nhàn thư thả. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất có hung tinh chiếu coi chừng ốm nặng, tai ách, té ngã nguy hiểm bổn mạng. Đề phòng giấy tờ, tranh tụng phiền lụy.

Mùa Xuân:  Chi tiêu hao tốn. Mọi việc không được vừa ý.

Mùa Hạ: Đề phòng thị phi. Nên cầu nguyện.

Mùa Thu: Tiền vô tay mặt ra tay trái. Chăm sóc sức khỏe.

Mùa Đông: Tình cảm an vui. Có tin vui trong gia đình. Đề phòng tai ách.

 

Nữ: Sao  Thái Dương . Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao  Thái Dương tháng 06 và tháng 10 được đắc lộc, đắc tài. Hạn Thiên La tâm hồn không được yên ổn…Hội chiếu có các sao Hóa Lộc, Điếu Khách, Đường Phù, Thiếu Dương…Vận niên là Long Ngộ Vân (Rồng gặp Mây) rất tốt. Thiên Can Kỷ gặp năm Đinh (Thổ gặp Hỏa) khắc xuất mà lợi lộc. Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Hợi (Hỏa gặp Thủy) khắc nhập, rất tổn hại.

Năm nay có 2 tháng tốt đắc tài lộc, nhưng quý bà đã không còn mọi sinh hoạt làm ăn mua bán, nên lộc tới cũng chỉ là tiền biếu tặng bất ngờ và rồi lại phải chi tiêu liền tay. Tuy nhiên năm nay quý bà được quí nhân và phúc lành phò trợ nên đời sống cũng đầy đủ, có tiền vào để chi ra, nhất là chi cho gia đình, con cháu xung quanh vì những tin vui, hỷ sự , sinh nở, đỗ đạt…Bà nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu coi chừng bị đau ốm, tai ách, miệng tiếng, oán hờn, đơn trương, giấy tờ trục trặc.

Mùa Xuân:  Tháng Giêng là tháng xung của tuổi. Cẩn thận ăn nói.

Mùa Hạ: Hãy giữ vững tinh thần và sức khỏe.

Mùa Thu: Không nên tin người thân quen mà cho vay mượn tiền của.

Mùa Đông: Phòng ngừa cảm mạo. Nên cầu nguyện.

Kỷ Tỵ: Sinh năm 1989.

19 tuổi. Từ 6.02.1989 đến 26.01.1990. Mạng Đại Lâm Mộc. Cây Trong Rừng Lớn.

Nam:

 Sao La Hầu . Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 07. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, tay chân.

Tử Vi quý cậu có  Thiên Mã,Thiên Khốc, Điếu Khách, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Hỷ Thần, Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Tuế Phá, Thiên Hư, Phá Toái, Tiểu Hao, Đại Hao, Tang Môn và Triệt…Lưu tiểu vận có Quan Phủ, Đà La,  Kình Dương, Thiên Mã…

Tiểu hạn năm nay đóng tại cung Sửu (Thổ), lưu Thái Tuế tại Hợi (thủy) ngộ Tuần. Đinh Hợi thuộc Thổ. Thổ khắc mạng Mộc gặp sao La Hầu, Kình, Đà, Tang một năm phải gặp rắc rối, khó khăn, cản thận về xe cộ cũng như sức khỏe. Nhiều phiền muộn do người thân gây ra. Năm xung tháng hạn, chuyện bé dễ xé ra to. Tài lộc ít, có bao nhiêu cũng chi tiêu không đủ. Tứ Linh năm nay chỉ về sự học hành thuận lợi thi cử nhưng bị Kình, Đà, Tang và Vận Niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió) nên dễ bị cản trở bất ngờ, cần cố gắng và cẩn trọng. Cậu nào sanh nhằm  giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu nên rủi nhiều may ít. Coi chừng giấy tờ phạt vạ, đau ốm tai ách…Gặp sao La Hầu, gặp tốt xấu đều tăng nhanh, nhưng La Hầu là sao xấu nên mọi sự phải đề phòng.

Mùa Xuân: Cẩn thận trong việc chi tiêu mua sắm, coi chừng thiếu hụt.

Mùa Hạ: Đi xa, dời đổi hạnh thông.

Mùa Thu: Tài lộc hạn chế, công việc trì trệ, cần cố gắng.

Mùa Đông: Việc học hành  hạnh thông, Tin vui về tình cảm.

*

Nữ:

 Sao Kế Đô. Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 03 và 09. Hạn Thiên Tinh đề phòng tai ách, giấy tờ, pháp luật.

Tử Vi quý cô có Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Bạch Hổ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, Hỉ Thần, Tấu Thư,  Thiên Việt, Thiên Đức, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan Quý Nhân…. Hội với Song Hao, Địa Kiếp, Giải Thần,  Quan Phủ, Đà La,  Tang Môn, Thiên Hư, Kình Đà và Triệt… Lưu tiểu vận  có Thiên Khốc, Phi Liêm,  Phá Toái, Thiên Mã…

Tiểu hạn năm nay đóng tại cung Sửu (Thổ), Lưu Thái Tuế tại Hợi (Thủy) ngộ Tuần, có Tang, Hổ, Khốc, Hư hội chiếu, thêm sao Kế Đô cọng Tam Tai rất bất lợi cho nữ mạng. Thường gặp rầy rà, tai ách, buồn phiền, quan sự, phải lưu tâm tới sức khỏe và mọi sự học hành, di chuyển gần xa. Cần phải nhẫn nhịn và bình tĩnh. Tuy có Tứ Linh đem lợi cho việc học hành thi cử nhưng những tháng kỵ dễ bị đột biến, cản trở, trì trệ bất thình lình. Trong gia đạo phải dung hòa, mềm mỏng mới tránh được điều tiếng. Tài lộc có vào cũng giỏ giọt mà mức chi nhiều hơn mức thu. Việc làm ăn hay học hành phải cố gắng thật nhiều mới vượt qua trở ngại.  Cô nào sanh nhằm giờ  Dần Ngọ Thân Tuất hung tinh chiếu, thêm các sao Điếu Khách, Bệnh chiếu  mệnh, dễ ốm đau bịnh hoạn, công danh sự nghiệp đổi thay, tâm hồn bất ổn.

Mùa Xuân: Nên làm việc thiện, cúng giải sao hạn để bớt xui rủi.

Mùa Hạ: Cẩn thận giấy tờ, di chuyển.

Mùa Thu: Coi chừng giao thiệp bừa bãi vừa hao tài vừa họan nạn.

Mùa Đông: Tài lộc yếu kém. Gặp quý nhân hổ trợ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.