Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Văn Nghệ Sinh Viên OCC Nhiều Tiết Mục, Đặc Sắc

14/03/200700:00:00(Xem: 2203)

Đêm Văn Nghệ Sinh Viên OCC Nhiều Tiết Mục, Đặc Sắc

Các nam nữ sinh viên đang ca vũ trong Liên Khúc khai mạc buổi văn nghệ Nắng Ấm sân Trường của hội sinh viên O.C.C

Costa Mesa . - Vào tối Chủ Nhật tuần qua, Hội sinh viên trường đại học Orange Coast College đã trình diễn một chương trình văn nghệ thường niên mang tên  Nắng Ấm Sân Trường. Buổi văn nghệ được ghi nhận là đặc sắc, phong phu, với 18 tiết mục ca vũ, kịch, y phục thời trang,.v.v.

Buổi văn nghệ thu hút gần một ngàn người xem ngồi kín hội trường Robert B Moore của trường đại học này. Cố vấn sinh viên, Tiến sĩ Phạm thị Huê nói lúc khai mạc: "Mục đích của Đêm Văn Hoa nhằm duy trì những truyền thống văn hóa Việt Nam trong giới trẻ Việt Nam sanh ra hoặc lớn lên ở  Hoa Kỳ.

Với chủ đề đêm văn hóa  là Nắng Ấm Sân Trường, với những bài tình ca tuổi trẻ,với vở kịch "Skit-Got Việt"", giới khán giả phụ huynh của các em SV có dịp nhớ lại những kỷ niệm thời hoa niên từng cắp sách đi học. Bên cạnh đó, vở kịch nói lên có những sự va chạm giữa các thế hệ lớn tuổi mang những ý nghĩ xưa cũ từ Việt Nam cùng với những nhận thức mới của các em trong môi trường tân tiến trong xã hội hiện đại. Nhưng rồi, vở kịch Skit- Got Viet". cho thấy tất cả đều đã được giải quyết trong sự thông cảm và linh động của người lớn bên cạnh những cố gắng giải thích và thuyết phục  của giới trẻ.

Đây là đêm văn nghệ lần thứ 29 của Hội Sinh Viên trường đại học Orange Coast College kể từ khi hội này được thành lập. Ngoài sự cố vấn của Giáo sư Huê, buổi văn nghệ còn được cố vấn bởi giáo sư Vũ đình Phú Khanh  (giám đốc chương trình), Jessica Nguyễn (counselor), luật sư David K. Trần, và  gần 40 nhà bảo trợ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.