Hôm nay,  

Sanchez, Correa Đóng Thùng Đồ An Giúp 30,000 Gia Đình

21/12/200900:00:00(Xem: 2252)

Sanchez, Correa Đóng Thùng Đồ An Giúp 30,000 Gia Đình

Dân Biểu Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong buổi giúp gói quà của hội Roosters Foundation.


SANTA ANA, Calif. – Vào đúng 7 giờ 30 sáng Chủ Nhật, ngày 20 tháng 12 năm 2009, Dân Biểu Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng khoảng 20 Thượng Nghị Sĩ Trẻ, các nhân viên văn phòng, và hơn 400 thiện nguyện viên để yểm trợ tổ chức Rooster Foundation trong công tác giúp những gia đình đang gặp khó khăn trong mùa lễ năm nay.  Đây là một chương trình có hằng năm do hội Roosters Foundation tổ chức và có sự đóng góp của Dân Biểu Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Chương trình khai mạc bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng tại Second Harvest Bank với phần “pledge of allegiance” do Col. Tom Vetter của US Marines dẫn đầu và Quốc Ca Hoa Kỳ do cô Samantha Smith trình bày.  Sau phần cầu nguyện cho sự bình an và ấm no cho thế giới, hai vị dân cử thân thuộc với cộng đồng và nhất là với tổ chức Roosters Foundation là Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.  Hằng năm hai vị dân cử này cũng các nhân viên văn phòng đều có mặc để giúp đóng thùng thức ăn cho gia đình nghèo.
“Tuy trời sáng nay rất lạnh, nhưng lòng tôi và chắc chắn là lòng của tất cả quý vị vô cùng ấm cúng vì chúng ta có tại đây tay trong tay để góp một phần giúp cho những người thiếu may mắn.  Tôi hoan nghênh việc làm của quý vị và cảm ơn mọi người đã có mặt hôm nay.  Tôi mong rằng mọi người chúng ta sẽ tiếp tục tinh thần phục vụ cho cộng đồng và giúp cho nhau, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn này,” nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Ngoài ra, chương trình còn có lời cảm tạ từ ông Jeff Smith là chủ tịch của hội Roosters, ông John Trapani là chủ tịch sắp tới của hội Roosters, và ông Jon Giberson là người điều khiển chương trình đóng thùng thức ăn Food Drive.
Sau phần phát biểu, hơn 400 thiện nguyện viên đã xếp hàng từ 8 giờ 30 sáng đến 1 giờ trưa để đóng hàng ngàn thùng thức ăn.  Mỗi thùng quà đều có những thức ăn sau đây: một con gà tây turkey, khoai tây, stuffing, và nhiều món ăn khác.   Một thùng quà có thể cho được 8 người ăn.  Những thùng quà này được phát cho hơn 48 tổ chức bất vụ lợi tại Quận Cam để phân phối đến các gia đình nghèo tại Quận Cam.


Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã đích thân xếp hàng cùng với 20 em Thượng Nghị Sĩ Trẻ và nhân viên văn phòng giúp đóng thùng thức ăn.  Mọi người đều làm việc trong tinh thần vui vẻ và an hòa.
Theo em Thượng Nghị Sĩ Trẻ Lê Nancy, “Em rất vui được cơ hội làm việc thiện nguyện ngày hôm nay cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các bạn.  Em còn vui hơn khi biết là những thùng quà này sẽ được trao tặng đến các gia đình nghèo để họ có thể làm những món ăn nóng để thưởng thức với gia đình.”
Chương trình Roosters Food Drive chấm dứt vào đúng 1 giờ trưa và theo ban tổ chức cho biết, các thiện nguyện viên năm nay đã đóng hơn 4,000 thùng qùa cho các gia đình nghèo tại Quận Cam.
Sau khi giúp đóng xong hết thùng thức ăn, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cùng các nhân viên văn phòng đem về 200 thùng quà để phát cho những gia đình nghèo qua chương trình “Holiday Adopt-A-Family” do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Việt Báo tổ chức từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều.  Những thùng quà này và đồ chơi được trao đến những gia đình đã được các tổ chức bất vụ lợi, chùa, nhà thờ, v.v.. đề cử trong tháng vừa qua.  Tất cả gia đình đều có ích nhất là 2 trẻ em và một người phụ huynh vừa bị thất nghiệp.
Roosters Foundation là một tổ chức bất vụ lợi gồm có 100 người bạn từ nhiều sắc tộc và công ăn việc làm khác từ khắp Quận Cam.  Hằng năm, tổ chức này quyên góp được hàng trăm ngàn đồng để giúp trẻ em nghèo.  Tháng 2 năm 2009 vừa qua đã đánh dấu 32 năm sinh hoạt của tổ chức này trong việc phục vụ cộng đồng.  Chương trình Roosters Food Drive là một trong những nổ lực của tổ chức này để giúp cung cấp thức ăn cho hơn 4,000 gia đình nghèo tại khắp Quận Cam. Chương trình Roosters Food Drive được sự bảo trợ của những cơ quan sau đây:  Ross Family Foundation, Bob Waller, Albertsons/Sav-on, Gelsons, Wells Fargo, OC Register, và Second Harvest Food Bank.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.