GSV Janet Nguyễn Và CVP LS Andrew Đỗ Chủ Tọa: LỄ khai trương dự án CÔNG VIÊN roger của tp MIDWAY

25/10/200800:00:00(Xem: 3667)

Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Chánh Văn Phòng LS Andrew Đỗ và các nhân viên, cư dân dự lễ khai đất tân tạo công viên Roger Stanton tại Midway City.

Santa Ana --  Vào lúc 3 giờ chiều ngày 16 tháng 10, 2008, Giám Sát Viên Janet Nguyễn chủ tọa lễ khai trương dự án tái tạo công viên Roger Stanton, thuộc thành phố Midway City, nằm trong địa hạt 1, quận Cam để biến trung tâm cộng đồng nầy trở thành một công viên đúng nghĩa và đầu tiên của địa hạt 1.

Công viên có tên là Roger Stanton là một khoảnh đất rộng 1.5 mẫu nằm bên canh trung tâm cộng đồng Midway City, được xây dựng từ năm 1985, phía Bắc của Đại Lộ Bolsa và phía Đông đường New Land. Mặc dầu được gọi là công viên Roger Stanton, nhưng mãnh đất này chưa bao giờ được quận Cam săn sóc kỹ lưỡng như bất kỳ công viên nào trong toàn thể quận Cam.

Kể từ khi nhậm chức, Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã quyết tâm kiến tạo thêm công viên cho địa hạt 1, là địa hạt duy nhất trong toàn thể quận Cam không có một công viên nào cho quần chúng. Đây là một nỗ lực để địa hạt 1 có những sự chia sẽ công bình về công viên so với 4 địa hạt khác.

Tưởng cũng cần nhắc lại, ngày 16 tháng 9, 2008, Hội Đồng Giám Sát Quận đã chấp thuận chuyễn giao trách nhiệm chăm sóc công viên Roger Park cho Cơ Quan Đảm Trách Công Viên Quận Cam có tên tắt OC Parks, trước đây công viên này nằm trong trách nhiệm của Cơ Quan Phát Triển Cộng Đồng Quận Cam, và cơ quan này đã không có ngân khoản để bảo trì công viên này. Do đó công viên này đã rơi vào tình trạng thiếu người chăm sóc, rể cây mọc lấn ra đường lộ, công viên không có hệ thống tưới cỏ, đất đai trở nên cằn cỗi, những ghế ngồi trong công viên bị phá phách, hư hại.

Giám Sát Viên đã yêu cầu Chánh Văn Phòng Ls Andrew Đỗ đặc trách công tác phục hồi công viên trong một thời gian kỷ lục để cư dân tại Midway City và Westminster có nơi thoáng khí để tiêu khiển. Dự án đã được khởi công trước thời gian dự trù. Dự án sẽ cho trồng lại cỏ và đặt hệ thống tưới, cây cối sẽ được trồng lại như bao nhiêu công viên khác trong quận hạt.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: “Tôi rất lấy làm cảm kích là công trình được thực hiện trước thời gian dự trù, Địa Hạt 1, rất cần những công viên và những khoảng trống không gian đễ cư dân có thể xử dụng trong lúc nhàn hạ. Tôi hy vọng rằng công viên này sẽ được cư dân Midway City và Westminster xử dụng thường xuyên trong những ngày cuối tuần.

Tham dự buổi lễ còn có Phụ Tá Đặc Biệt Ls Lê Công Tâm, Cố Vấn Chính Sách Matt Harper, Ủy Viên Đặc Trách Công Viên Quận Cam đại diện địa hạt 1, Bert Asland bà Crystal Wadworth, Giám Đốc Phòng Thương Mại Westminster, Ong John Oh Tổng Giám Đốc Công Ty Lexus Westminster, Ông Andy Phụ Tá Cảnh Sát Trưởng TP Westminster, bà Gloria Reyes, Chủ Tịch Tổng Giám Đốc Cơ Quan Abazar Inc, bà Karen Roper Giám Đốc Cơ Quan Quản Trị Chương Trình Gia Cư, ông Steve Franks, Giám Đốc Chương Trình Cộng Đồng Quận Cam, các nhân sĩ và cư dân  và các em học sinh tại Midway City.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.