San Jose: Mời Dự Thắp Nến Yểm Trợ, Hiệp Thông Thái Hà

04/10/200800:00:00(Xem: 4976)
San Jose (VietPress USA): Tổ Chức Đòi Công Lý & Nhân Quyền Cho Việt Nam vừa gởi đến Truyền Thông, Báo Chí Bắc California để nhờ thông báo đến quý Đồng Hương biết chương trình chi tiết về "Đêm Thắp Nến" vào tối Thứ Bảy 04-10-2008 tại Lion Plaza, San Jose như sau:

"THÔNG CÁO SỐ 2

San Jose ngày 2/10/2008

Nội Dung Chương Trình Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Công Lý Và Nhân Quyền Tại Việt Nam, Đặc Biệt Để Yểm Trợ Và Hiệp Thông Với Giáo Xứ Thái Hà Và Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội .

Chương trình đêm Thắp Nến gồm có:

- Rước kiệu Đức Mẹ và Thánh Giá nhân tháng Môi Khôi để cầu nguyện cho Công Lý và Nhân quyền tại Việt Nam.

- Nghi thức thắp nến

- Nghi thức khai mạc: Chào quốc kỳ Mỹ-Việt / Phút mặc niệm

- Nghi thức niệm hương trước bàn thờ Tổ quốc

- Giới thiệu quan khách tham dự

- Lời chào mừng của Ban Tổ Chức.

- Trình chiếu Slide show về Thái Hà và Toà Tổng Giám Mục Hanoi

- Phát biểu của các vị đại diện dân cử

- Tuyên Cáo của Ban Tổ Chức

- Đọc và ký thỉnh nguyện thư

- Xen kẽ trong chuơng trình sẽ có sự góp mặt của Ca đoàn, các ca sĩ tên tuổi Nam và Bắc Cali sẽ góp một bàn tay cho chưong trình Văn nghệ đấu tranh để tưởng nhớ và cầu nguyện cho quê hương.

Ban Tổ Chức kêu gọi tất cả bà con đồng hương không phân biệt tôn giáo, chính kiến, đảng phái hãy đến tham gia đêm Thắp Nến Cầu Nguyện này để nói lên quyết tâm của đồng bào hải ngoại chúng ta luôn luôn hỗ trợ và đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân quyền tại Việt Nam. 

Xin lưu ý qúy vị nhớ mang theo áo ấm, nến, nước uống cho cá nhân mình. Qúy vị cũng nên đến sớm để có chỗ đậu xe dễ dàng. 

Ban Tổ Chức thiết tha kêu gọi qúy vị chủ nhân các cơ sở thương mại tiếp tay với Ban Tổ Chức bằng cách cho phép bà con tham dự đêm thắp nến được đậu xe trong các Parking của qúy vị.

- Thời gian: Lúc 6:30 chiều Thứ bẩy mồng 4 tháng 10 năm 2008

- Địa điểm: Khu thương xá Lion Plaza

1710 Tully Road/South king Road, San Jose, CA. 95111). 

Xin qúy vị liên lạc với BTC tại các số điện thoại sau đây: 

- Phát ngôn viên: Ô. Nguyễn Trung Hoà: (408)-250-8776

- Trưởng Ban Tổ Chức:  Ô. Vũ Hải: (408)-205-7965."

Ngoài ra, trong ngày Thứ Bảy 04-10-2008, tại San Jose cũng có các sinh hoạt cộng đồng khác đáng chú ý như sau đây và mong mỏi bà con tham dự đông đão:

1. Ra mắt Tân Ban Chấp Hành Hội Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại được tổ chức lúc 1:00pm tại Trụ Sở của Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali.

2. Chi Bộ Đảng Cộng Hòa Người Mỹ gốc Việt tại San Jose do ông David Mạc Văn Thuận cùng một số các tổ chức đoàn thể trong cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản tại Bắc California sẽ tổ chức buổi hội thảo hỗ trợ Liên danh Cộng Hòa John McCain và Sarah Palin. Buổi hội thảo nầy bắt đầu từ lúc 3:00pm chiều Thứ Bảy 04-10-2008 tại Trụ sở Chi Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc Cali.

3. Lúc 7:000pm chiều Thứ Bảy 04-10-2008, tại Unify Event Center San Jose, nhóm kịch Sân Khấu Việt Cali sẽ trình diễn vở kịch tânm lý xã hội song ngữ mang tên Lâu Đài Xanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm đầu tháng Hai DL vừa qua, một chiếc khinh khí cầu kích thước bằng 3 chiếc xe buýt bay vào không phận Mỹ và đã đặt chính quyền Biden cũng như hệ thống phòng ngự Bắc Mỹ vào tình trạng báo động. Chỉ vài tiếng đồng hồ sau người ta biết đích xác đó là khinh khí cầu do thám của Trung quốc, và ngay tức khắc, thông tin này tràn ngập TV, báo chí, mạng xã hội...
Đầu năm mới Qúy Mão không ai muốn nghe chuyện xui, nhưng dân gian và báo chí của đảng CSVN lại chỉ nói đến những nguy cơ tiềm ẩn đang đe dọa sự sống còn của chế độ...
✱ HĐ Tham Mưu Trưởng LQ/JCS: Tổng thống Kennedy và Johnson đều không tin tưởng vào các cố vấn quân sự của họ, vì cho rằng các tướng lĩnh và đô đốc thiếu sự tinh tế về mặt chính trị - Giới quân sự bất bình vì "coi lực lượng quân sự là công cụ để thương lượng về mặt ngoại giao". ✱ McNamara: Một khi bổ sung quân số sẽ tăng thêm chi phí về nhân sự, về chính trị và kinh tế do cuộc chiến gây ra, làm suy giảm khả năng của quốc gia một khi cuộc chiến kéo dài. ✱ JCS: McNamara chủ trương tìm kiếm một giải pháp hòa đàm về cuộc chiến - thúc giục Hà Nội đi đến bàn đàm phán hòa bình...
Cái thời bao cấp (thổ tả) ấy, may quá, đã xa như dĩ vãng. Sau khi Đảng dũng cảm nhìn vào sự thực, quyết tâm đổi mới toàn diện, và cương quyết bẻ lái con tầu tổ quốc (theo hướng kinh tế thị trường) thì bộ mặt của xã hội đã hoàn toàn thay đổi ...
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.