Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo Máy Khí Công, Bộ Giường Chăm Sóc Sức Khỏe

22/09/200800:00:00(Xem: 3857)
MAY KHI CONG
Giường SOQI chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Các máy viễn hồng ngoại tuyến.

WESTMINSTER (VB) --  Nhiều đồng hương Việt Nam đã đến dự buổi hội thảo các loại máy khí công giúp bảo vệ và tăng tiến sức khỏe cũng như hướng dẫn công việc làm tại nhà qua việc bán các loại máy khí công, tại phòng sinh hoạt Việt Báo vào chiều Chủ Nhật, ngày 21-9-2008 với sự tổ chức và điều hợp của hai nhân viên hãng Hsin Ten Enterprise (HTE) USA, INC. Lyly Liễu  Nguyễn và Vivienne Chen.

Trong lần hội thảo kỳ này các nhân viên hãng HTE đã giới thiệu đến đồng hương Việt mấy loại máy khí công rất hiệu nghiệm như sau.

- Giường SOQI: Đây là một loại thiết bị dùng để phục hồi sức khỏe toàn diện. Chiếc giường này là một phối hợp tuyệt vời năng lực vận động, năng lực nhiệt và âm nhạc 'spa'. 

- Máy lắc khí công: Theo tài liệu hướng dẫn thì đây là máy massage liệu pháp có thể giúp hầu hết mọi người thư giãn mà không cần phải tốn nhiều sức. Máy giúp làm thư giãn các cơ bắp khiến cho người đang chữa trị cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Máy còn giúp giảm đau các cơ khớp vì mệt mỏi hoặc vận động quá mức.

- Máy bấm huyệt lòng bàn chân:  Máy này có các công hiệu như làm nóng lòng bàn chân để giữ chân ấm, làm dịu các cơ đau nơi bàn chân, gia tăng sự tuần hoàn của máu huyết vì có bấm huyệt và xoa bóp.

- Máy viễn hồng ngoại tuyến: Dùng tia viễn hồng ngoại tuyến để ứng dụng vào việc giúp tăng ích cho sức khỏe, máy này làm cho người thụ hưởng cảm thấy thoải mái và ấm cúng, đồng thời giúp cho toàn cơ thể được khỏe mạnh.

- Máy tiếp lực điện thế âm tính mới cho cơ thể: Máy này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như, làm cho các tế bào hoạt động, tăng tuần hoàn của máu, điều chỉnh hệ thần kinh, khử độc cơ thể, cải thiện thể lực, làm mạnh hệ thống miễn dịch, làm tốt làn da, giảm can. Những vị chủ trì hội thảo cũng đã đặc biệt lưu ý đồng hương về một số trường hợp mà không nên sử dụng loại máy này, đó là đang mang máy điều hòa nhịp tim, phụ nữ đang thời kỳ kinh nguyệt, đang có thai, đang sốt cao, mang bộ phận tháp ghép bằng gel hay silicon, đeo trang sức bằng kim khí, nữ trang, đồng hồ, uống rượu trước đó 1 giờ, có khối u trong người.

MAY KHI CONG
Đặc biệt, các nhân viên của công ty HTE cũng đã tận tình hướng dẫn các bước căn bản để một người muốn kiếm việc làm vừa thuận tiện tại nhà vừa thu hoạch hoa hồng cao. Sau khi trải qua khóa hướng dẫn này, đồng hương có thể tự mình đứng ra giới thiệu các sản phẩm máy khí công với khách hành Việt Nam và sẽ nhận được tiền hoa hồng trên số lượng sản phẩm mà mình giới thiệu khách hàng mua.  Đây là việc làm tương đối tiện lợi cho đồng hương vì hiện nay các sản phẩm máy khí công đang được cộng đồng người Việt rất thưởng thức qua nhiều công hiệu ngạc nhiên của nó.

Mọi chi tiết có thể liên lạc với Lily Nguyễn (714) 837-1823 hay Vivien Chen (714) 575-9969.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.