Nhà Hàng Tea Palace Mừng Đệ Nhị Chu Niên Khai Trương

01/09/201000:00:00(Xem: 2418)

Nhà Hàng Tea Palace Mừng Đệ Nhị Chu Niên Khai Trương


Chủ Nhân TRẦN ĐỨC và Ban Giám Đốc đồng cắt bánh Kỷ Niệm Đệ Nhị Chu Niên Nhà Hàng Tea Palace.

 

 

 

 

 

 

Ban Nhạc ORIENTAL BAND.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Bà Vũ Sư NGUYỄN TÙNG, đang hân hoan vui mừng nhận Giai Thưởng Độc Đắc do Đại Diện Ban Tổ chức trao tặng.

 

 

 

 

 

 

 

 


Ông bà Adam NGUYỄN và Gia đình, Chủ Nhân Trung Tâm Sửa Xe SPEEDWAY.

PV/VBMN-Bài & Ảnh HUỲNH BÌNH
Lễ Kỷ Niệm Đệ Nhị Chu Niên khai trương Nhà hàng Tea Palace tại số 2828 Sunset Lane NE Renton, WA.98056 vào tối Thứ Sáu ngày 27-8-2010, hơn 200 Quan khách các nơi về tham dự.
Mở đầu chương trình, Doanh Gia TRẦN ĐỨC, Chủ Nhân VIET-WAH GROUP đồng thời cũng là Chủ Nhân Nhà Hàng Tea Palace có đôi lời cám ơn tất cả Qúy Quan Khách hiện diện ngày hôm nay cùng tri ân đến tất cả Qúy Vị đã nhiệt tình ủng hộ Nhà Hàng Tea Palace từ trước đến nay nên Nhà Hàng mới được tồn tại phát triển mạnh và có cơ hội tổ chức được Lễ Kỷ Niệm Đệ Nhị Chu Niên nàỵ, Doanh Gia TRẦN ĐỨC cũng mong ước tất cả Quý Vị tiếp tục hỗ trợ ủng hộ Nhà Hàng hơn nữa để năm sau cũng ngày giờ này Nhà Hàng Tea Palace sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm Đệ ÌÌI Chu Niên được đầy đủ chu đáo hơn và huy hoàng hơn hầu đáp lai tất cả tấm lòng ưu ái và qúy mến của Qúy Vị.
Sau đó Doanh Gia TRẦN ĐỨC và Ban Giám Đốc đồng cắt bánh Kỷ Niệm Đệ Nhị Chu Niên Khai Trương Nhà Hàng Tea Palace và chia sẻ đến từng Qúy Vị Quan Khách thưởng thức chung vui vói Nhà Hàng.
Tiếp theo chương trình Ca Nhạc giúp vui gồm Các Ca Sỹ Việt Mỹ Hoa nổi tiếng luân phiên ca hát, đặc biệt có 2 Chị Em Ca Sỹ Trung Hoa ANNA Mc SMITH & DORI Mc SMITH với giọng ca tuyệt vời đã khiến Qúy Vị hiện diện trong Nhà Hàng im lặng lắng nghe một cách say mê thích thú, hơn nữa với sự giúp vui của các Ca Sỹ địa phương nổi tiếng như Nữ Ca Sỹ LÂM MAI HƯƠNG với giọng ca phong phú là một trong những Ca Sỹ có giọng ca hàng đầu Thành phố Ngọc Bích Seattle càng làm Qúy Quan Khách được hài lòng hơn, ngoài ra còn có sự hiện diện của Nam Ca Sỹ HUY NGUYEN, với giọng ca hay độc đáo thường trực giúp vui cho Nhà Hàng Tea Palace vào mỗi Thứ Sáu hàng tuần. Một Ban Nhạc địa phương nổi tiếng ORIENTAL BAND do Ông DƯ QUỐC CƯỜNG điều khiển đã đóng góp một phần rất quan trọng trong Chương trình Ca Nhạc nói trên.


Đặc biệt Chủ Nhân TRẦN ĐỨC, trong niềm vui mừng ngày Kỷ Niệm đã bất thần bước ra sân khấu giúp vui chưong trình Ca Nhạc khiến tất cả Qúy Quan Khách vô cùng sửng sốt và ngạc nhiên. Ông TRẦN ĐỨC đã cống hiến Qúy Quan Khách bài hát tên UNCHAINED MELODY của 2 Anh Em Nhạc Sỹ tác gỉa trong Ban Nhạc nổi tiếng RIGHTOUS BROTHERS, đã có mặt từ cuối thập niên 1965 và được phổ biến rất rộng rãi tại Thành phố SAIGÒN VIỆT NAM trước năm 1975. Bằng giọng ca Anh ngữ, Ông TRẦN ĐỨC đã biểu diễn  bài Nhạc tình ca nổi tiếng UNCHAINED MELODY một cách say mê với tất cả nhiệt tình, giọng ca trầm bổng, điêu luyện, sen lẫn gào thét mới diễn tả được hết những ý nghĩa sâu sa của Bản nhạc không thua gì những Ca Sỹ chuyên nghiệp, mọi người đều vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt sau khi chấm dứt bài hát. Xen kẽ Chương trình Ca Nhạc, Ông TRẦN ĐỨC như say mê với lời ca tiếng nhạc, đã liên tục bước ra sân khấu cầm Micro ca hát thêm những bản nhạc Việt và Hoa một cách điêu luyện khiến Qúy Quan Khách càng thêm thán phục và Chương trình Ca Nhạc càng thêm phần hào hứng và hấp dẫn.Kế đến là cuộc sổ số bốc thăm trúng số, người may mắn đầu tiên cũng là người không may mắn được trúng số Độc Đắc là Ông Bà MINH, Chủ nhân QUỲNH HƯƠNG Music đường Jackson,bàn tiệc 141, Ban tổ chức đã xướng danh nhiều lần người trúng giải thưởng, nhưng rất tiếc không hiểu vì lý do gì Ông Bà MINH đã ra về sớm nên không được nhận giải thưởng, người trúng số kế tiếp cũng vắng mặt nên cuộc sổ số vẫn tiếp diễn đều đặn.
Cuối cùng người may mắn hưởng số Độc Đắc bất ngờ là Ong Bà Vũ Sư NGUYỄN TÙNG, Ông Bà đã kiên nhẫn ở lại chung vui với Nhà Hàng tới cuối chương trình. Ông Bà Vũ Sư NGUYỄN TÙNG rất vui mừng tiếp nhận Giải Thưởng do Đại Diện Ban Tổ chức  đến tận bàn tiệc trao tặng cùng với sự vỗ tay tán thưởng của Qúy Khách còn lại như chia sẻ niềm vui chung với người được Giải thưởng
Giải Thưởng Độc Đắc là 1 Bàn tiệc FREE 10 người với đầy đủ các món ăn ngon tuyệt hảo hợp khẩu vị .
Tóm lai Ngày Kỷ Niệm Đệ Nhị Chu Niên Nhà Hàng Tea Palace đã thành công tốt đẹp và chấm dứt lức 12 giờ đêm cùng ngày. Mọi người hân hoan ra về với niềm vui trọn vẹn của một ngày Kỷ Niệm đầy ý nghĩa, được thưởng thức vui chơi Khiêu Vũ thoải mái cuối tuần đông thời kỳ vọng sẽ gặp lại nhau trong ngày Kỷ Niệm Đệ ÌII Chu Niên vào năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.