Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Hội Ngộ Gây Quỹ Cho Btc Đại Hội Liên Khóa 72-73 Do Nhóm Svsq/kq/73a Bắc Cali Tổ Chức Thành Công

10/03/201000:00:00(Xem: 2255)

Tiệc Hội Ngộ Gây Quỹ Cho BTC Đại Hội Liên Khóa 72-73 Do Nhóm SVSQ/KQ/73A Bắc Cali Tổ Chức Thành Công

Huynh Đệ Chi Binh.

* Buổi tiệc nổi bật nét “hào hùng độc đáo” của binh chủng Không Quân.
* Tràn đầy tình đồng đội “không bỏ anh em, không bỏ bạn bè”.

SAN JOSE (TVNs) - Chiều  thứ Bảy/ 27 tháng 2/ 2010, tại cửa nhà hàng Grand Fortune, gần 20 cánh chim của liên khóa 72-73, đã tụ tập đông đủ để đón mừng thân hữu và quan khách tham gia buổi tiệc tiền hội ngộ cho liên khóa được dự trù tổ chức ngày 3-7 năm nay.
Ba bàn ăn, nhà hàng đã sửa soạn sẵn sàng, nhưng trước giờ khai mạc, con số người tham dự đã nhân lên gần gấp ba lần! Ngoài sự dự trù của ban tổ chức.
Thế mới biết rất nhiều người thương mến những cánh chim 72-73, không cần có lời mời, chỉ nghe là đến! Đây là buổi tiệc đặc biệt, nhóm 73A Bắc Cali muốn mời BTC liên khóa từ Nam Cali lên San Jose, để giới thiệu, gây quỹ và cổ động cho cuộc hội ngộ quy mô, như một đóng góp nhỏ nhoi trong một công tác lớn. Khoảng 6giờ 30 buổi tiệc bắt đầu, với phần chào cờ do chiến hữu Hoàng Thưởng của LLSQ Thủ Đức điều động, cộng với hai hàng quân danh dự của những người lính KQ trông thật trang trọng, giây phút cảm động nhất vẫn là giây phút tưởng niệm, những cánh chim đã bỏ mình trong cuộc chiến. Nên nhớ 72-73, là những chàng trai nhập ngũ theo tiếng gọi của non sông, khi cuộc chiến ở mức cao điểm nhất!
Mở đầu SVSQ trưởng nhóm, trưởng khóa Huỳnh Trịnh Phương, đã ngỏ lời chào mừng các  anh em liên khóa và quan khách tham dự, hy vọng những đóng góp của Nhóm 73A Bắc Cali là một khích lệ tinh thần để những anh em trong BTC thêm lòng hăng hái trên đường bay đến mục tiêu.
Sau đó, chương trình sôi động ngay tức khắc, khi MC là Hải ( tục danh là Hải phè của 73A và “Điệäp Viên 00THẤY” của làng báo Việt ngữ Bắc Cali) ra một điều kiện, bất cứ lúc nào tôi hô “Không quân” mọi người phải đáp lại “Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè!...Dzô!” ly rượu trên tay phải uống cạn 100%. Mới hô đến lần thứ ba, trời tối mà mặt trời đã bắt đầu mọc lên khắp nơi!
Phần tặng quà cũng cảm động không kém, đại diện 73A đã tặng cho những bạn trong ban tổ chức một tấm tranh ghi nhận những hình ảnh Không Quân trong thời chinh chiến, và tấm check $1,000. Các bạn liên khóa khác cũng hứng thú không kém, nhào lên sân khấu trao tận tay BTC những món quà để nâng đỡ tinh thần, Hùng gởi thêm 1,000 đô. Quang một chai rượu (sau đấu giá được $600), Nghĩa 500, Công 100, Duyệt 60, Quy 40... tổng cộng trên 3 ngàn đô ngay tức khắc! Huỳnh Trung Tỉnh, trưởng BTC và Lê Văn Lộc, thủ quỹ rất cảm động, rưng rưng nước mắt vì tình nghĩa anh em, nhưng không quên thu thiếu một đồng nào cả!


Phần văn nghệ bắt đầu với bản hợp ca Không Quân VN hành khúc,  thật hào hùng thắm thiết, 20 cánh chim trên sân khấu, tất cả mọi người tham dự đều vỗ tay, nhún nhảy hát theo. Xen kẽ phần văn nghệ, nhóm 73A Bắc Cali, giới thiệu những món quà gây quỹ. Một nhãn hiệu đặc biệt do nhóm thực hiện: Con ó trong cơn bão lửa, cánh bay ở giữa có trái tim mang lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ. Logo này được in trên áo thun, nón, chai rượu, đóng trong khung ảnh.
Quà lưu niệm vừa được giới thiệu đã bán chạy như... tôm tươi! Trong vòng 5 phút 20 cái áo thun đã hết ngay, rồi đến nón... rồi BTC bị “xài xể” Sao thực hiện ít thế" Sang đến phần văn nghệ, không khí trở thành nóng bỏng! Sau khi BTC tuyên bố, bất cứ ai giúp vui văn nghệ  đều được tăng một món quà giá trị! Sau lời tuyên bố này, “List” ca sĩ dài hơn cả sớ táo quân!
Xen kẽ những bài ca là tiếng hô “ KQ, không bỏ anh em, không quên... uống rượu!” Và dĩ nhiên trong cuộc vui nào của những cánh chim yêu mây trời cũng không bao giờ thiếu phần khiêu vũ.
Còn một đặc điểm khác, tuy tiệc có tính cách thân mật, nhưng rất được nhiều các cơ quan truyền thông tham dự như: Tin Việt News, CM Magazine, Thằng Mõ, Đài Phát Thanh/TV Quê Hương và đặc biệt có sự hiện diện của SBTN. Nhân cơ hội này, BTC đã đưa lời kêu gọi đến các bạn liên khóa trên toàn thế giới, bớt chút thời giờ bay về hội ngộ tháng Bảy năm nay.
Nói tóm lại, mọi người tham dự đều khen buổi tiệc có quá nhiều ưu điểm độc đáo không một buổi tiệc nào có và nét dộc đáo nhất là sự thân mật, thoải mái chưa nhìn thấy bất cứ ở một buổi tiệc nào từ trước đến nay.
Trước giờ tan tiệc anh Lê Văn Hải nói  nên nhớ, đây chỉ là cuộc tiền hội ngộ, mà đã dzui như thế, thử hỏi cuộc Hội Ngộ chính thức còn hấp dẫn đến đâu" Các cánh chim liên khóa 72-73, bạn nào có tính hay quên, sao chưa vội ghi danh"
“Người ta không bao giờ tắm hai lần trên một dòng sông!” Đừng để cơ hội trôi qua rồi tiếc nuối thì… đã muộn! Khóc than vì cuộc vui không đến nhiều lần trong cuộc đời đâu! Các bạn liên khóa ơi!
Theo Ban Tổ Chức Đại Hội Liên Khóa 72-73/KQ/VNCH cho biết, các bạn Liên Khóa 72-73 muốn ghi danh tham dự đại hội vào dịp Quốc Khánh Hoa Kỳ 4-7-2010 xin liên lạc với SVSQ/KQ Lê Văn Lộc, 1451 Sail St., Garden Grove, CA 92843 - Email: locvanle1@sbcglobal. Net - Tel: (714) 548-5339. Chi phiếu đóng tiền tham dự Đại Hội xin ghi: Hội Ngộ Liên Khóa Kỳ 3.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.