Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mừng 30 Năm Phục Vụ Cộng Đồng Người Việt Và Quận Cam

03/03/201000:00:00(Xem: 1954)

Mừng 30 Năm Phục Vụ Cộng Đồng Người Việt Và Quận Cam, Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam Mời Dạ Tiệc Tổ Chức Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Hội

SANTA ANA, Calif.— Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam (VNCOC, Inc.) trân trọng thông báo sẽ tổ chức buổi dạ tiệc kỷ niệm 30 năm thành lập hội vào lúc 6 giờ chiều ngày thứ bảy, 10 tháng tư, 2010 tại khách sạn Anaheim Marriott, 700 W. Convention Way, Anaheim, CA 92802.
Một trong những mục đích của buổi dạ tiệc này là nhằm nêu cao sự hợp tác truyền thống lâu dài giữa hội và cộng đồng. Tiền thu được trong buổi dạ tiệc sẽ được dùng để tài trợ những chương trình phục vụ cho cộng đồng người Việt ở Quận Cam.
Kể từ ngày thành lập năm 1979 cho đến nay Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam đã phát triển từ một hội định cư nhỏ lên đến một trong những cơ quan cộng đồng lớn nhất của Quận Cam.  Sự lưu tâm sâu xa đến cộng đồng và cách đối xử tế nhị trong những dịch vụ đã biến Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam thành một nơi đáng tin tưởng cho cộng động người Việt tại đây, nơi tập trung người Việt đông nhất bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.  Phương cách sẵn sàng cộng tác trong công việc cũng như trong đường lối phục vụ đã giúp hội tạo được nhiều sự hợp tác với nhiều cơ quan bạn và họ sẽ cùng có mặt tại buổi dạ tiệc để chung vui với cộng đồng chúng ta.


Chương trình dạ tiệc gồm có phần tiếp tân, ăn tối, trao tặng giải thưởng cho những vị ân nhân và lãnh đạo cộng đồng và những màn trình diễn văn nghệ về văn hoá Việt-nam.  Vé ủng hộ là $50.00. Chúng tôi cũng xin kêu gọi các ân nhân hãy bảo trợ cho buổi dạ tiệc này để trợ giúp cho các chương trình phục vụ cộng đồng của Hội.
Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ của các công ty thương mại và cơ quan bạn sau đây: Bác sĩ Trần Bảo Dân và Coastal Vision tại Newport Beach, Orange và Long Beach, EVA Airways, Cal Optima, Quest Diagnostics, Happy2EZ, St. Paul Brands, Starbake, and Select Printing.
Để ghi danh mua vé cũng như để bảo trợ xin liên lạc cô Tracy Phạm Anh Trâm hay vào trang nhà www.thevncoc.org
Giới thiệu về Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam:
Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam là một cơ quan bất vụ lợi 501 (c)(3) có mục đích yểm trợ gia tăng khả năng của cộng động người Việt thành những công dân tham gia vào xã hội một cách tích cực.  Qua bốn địa điểm, cơ quan đã cung cấp những dịch vụ toàn diện song ngữ song văn hóa trong lãnh vực y tế, xã hội, phát triển kinh tế, chăm sóc trẻ em, và chuyên chở.
Xin liên lạc:
Tracy Phạm Anh Trâm, Chuyên Viên Liên lạc Cộng Đồng
Vietnamese Community of Orange County, Inc.
714-558-6014
tpham@thevncoc.org
http://www.thevncoc.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.