Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Mời Họp Báo: Chống Tệ Nạn Buôn Người

17/02/201000:00:00(Xem: 1681)

DB Sanchez Mời Họp Báo: Chống Tệ Nạn Buôn Người Lúc 3PM, Thứ Sáu, Ngày 19-2-2010, Tại Ty Cảnh Sát Wesminster

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Loretta Sanchez (CA-47) trân trọng kính mời quý cơ quan truyền thông, quý hội đoàn và quý đồng hương Việt Nam vui lòng đến tham dự buổi họp báo chống tệ nạn buôn người vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 2 lúc 3:00 giờ trưa tại Clock Tower của Sở Cảnh Sát Thành Phố Westminster, địa chỉ 8200 Westminster Blvd. Westminster, CA. 
Dân Biểu Loretta Sanchez sẽ cùng Giám Đốc Quản Trị, ông Matthew Bettenhausen của Cơ Quan Quản Lý Khẩn Cấp California (Cal EMA), và Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Tệ Nạn Buôn Người Quận Cam sẽ thông báo các chiến dịch chống tệ nạn buôn bán con người tại Quận Cam, Hoa Kỳ cũng như toàn thế giới.  Với ngân quỹ Children’s Justice Fund Grant mà uỷ ban đặc trách chống tệ nạn buôn người Quận Cam vừa nhận được sẽ giúp công việc truy tố những kẻ buôn người và đồng thời giúp đỡ các nạn nhân.
THỜI GIAN:  Thứ Sáu, ngày 19 tháng 2 lúc 3:00 giờ trưa.


ĐỊA ĐIỂM:  Westminster Police Department, Clock Tower, 8200 Westminster Blvd. Westminster, CA.
DIỄN GIẢ:       Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47),
Giám Đốc Quản Trị Matthew Bettenhausen, Cơ Quan Quản Lý Khẩn Cấp (Cal EMA),
Tân Cảnh Sát Trưởng Mitch Waller của thành phố Westminster,
Giám Đốc Điều Hành Chương Trình Trợ Giúp Nạn Nhân của CSP, Inc.,
Trung Tâm Pháp Lý Cộng Đồng,
Cô Shyima Hall, nạn nhân của tệ nạn buôn người tại Quận Cam.
Để biết thêm chi tiếc, xin quý vị vui lòng liên lạc cho Lilly Ngọc Hiếu Nguyễn, đại diện văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez số 714-621-0102 hoặc email lilly.nguyen@mail.house.go
Dân biểu Sanchez luôn là tiếng nói mạnh mẽ tranh đấu cho nhân quyền của các nạn nhân của tệ nạn buôn người khắp nơi.  Bà đã gíúp phần thành lập ủy ban đặc nhiệm chống tệ nạn buôn người Quận Cam và không ngừng ủng hộ với nỗ lực mang ngân quỹ liên bang về địa hạt để mở rộng các dịch vụ giúp nạn nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.