Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hoa Thịnh Đốn: Việt Mỹ Magazine Và “đêm Đông”

30/12/200900:00:00(Xem: 4195)

Hoa Thịnh Đốn: Việt Mỹ Magazine Và “Đêm Đông”

David Võ (trái); ông Frank (phải).

Tuyết Mai
Tuần báo Việt Mỹ Magazine đã tưng bừng tổ chức Đêm  văn nghệ, dạ tiệc  “Đêm Đông” dịp Giáng Sinh vào lúc 7 giờ chiều ngày 25 Tháng 12, 2009  tại Nhà hàng Thân Tài ở Falls Church, VA.
Mùa Đông ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ rất lạnh lẽo, đường phố vẫn còn phủ đầy tuyết trắng, nhưng bên trong hội trường không khí thật nồng ấm vui tươi với khoảng bốn trăm quan khách, phần đông là thương gia của các cơ sở thương mãi và độc giả thân thương của Việt Mỹ Magazine. Đặc biệt trong đêm này có sự hiện diện  quý vị đại diện cộng đồng như Ông Đỗ Hồng Anh, Chủ Tịch CĐHTĐ, MD&VA; Ông Đoàn Hữu Định Chủ Tịch Liên Hội CCSVNCH/HTĐ; Cụ Huỳnh Thanh Hưng, Cố Vấn CĐHTĐ; Ông Alan Frank, Vice President của EdenCenter; Ông Bà Đào Đình Trọng, Công Ty “Autos by Good Guys”; Ông Bà chủ Tiệm kim hoàn Du Pont, chủ nhân Thẩm mỹ viên Cao Dung…
Chương trình  sôi động ngay từ phút đầu với những bản nhạc kích động do ban nhạc The Jam từ Pennsylvania đến trình diễn. Chương trình được điều họp rất sinh động bởi MC Hoa Hậu Mai Linh.
Mở đầu Ông David Võ đại diện cho Ban Biên Tập Việt Mỹ Magazine có lời chào mừng, chúc mừng và tri ân đến khán thính giả, quý vị đại diện các cơ quan , đoàn thể và các cơ sở thương mãi và đồng hương, độc giả đã đến tham dự bữa dạ tiệc và đã ủng hộ Tuần Báo Việt Mỹ Magazine trong  suốt thời gian qua.
Ông David Võ giới thiệu, Tuần báo Việt Mỹ Magazine ra đời năm 2006, với số lượng 2000 cuốn trong hai tuần, nay đã lên 12,000 cuốn mỗi tuần, phát hành rộng rãi trong sáu tiểu bang vùng Đông Bắc HK gồm, PA, NJ, VA, DE, MD và Washington, D.C. Báo được phát triển mạnh là nhờ lòng ưu ái, sự tín nhiệm và khích lệ của quý vị chủ nhân các cơ sở thương mãi và độc giả thân thương. Ông David Võ gỡi lời tri ân đến tât cả.
Sau đó Ông David Võ giới thiệu trang mạng www.Vietmymagazineonline.Net. Ông nói, nhằm phát triển không ngừng trong lãnh vực truyền thông báo chí  cũng như để tạo điều kiện dễ dàng để độc giả truy cập những tin tức từ Tuần báo Việt Mỹ và cũng là nhịp cầu để kết nối độc giả với các cơ sở thương mãi, trang mạng Vietmymagazineonline được ra đời. Vào trang mạng này độc giả có thể theo dõi tin tức, bình luận, thời sự, học nấu ân và thưởng thức chuyện ngắn, văn chương giải trí.


Đặc biệt vào trang mạng này độc giả có thể xem TV Online, tin tức những sinh hoạt trong cộng đồng ở các tiểu bang. Ngoài ra còn có phim tài liệu, phim hài, ca nhạc và nhiều chương trình thú vị khác nữa.
Trước khi dứt lời Ông David Võ nói qua ý nghĩa của “Đêm Đông” chủ đề của đêm văn nghệ. Vào đêm Đông  giá lạnh Chúa Cứu Thế giáng sinh ra đời, mang ý nghĩa lịch sử cho cả nhân loại. Tuy ngoài trời rét mướt lãnh lẽo, ông mong đêm văn nghệ , dạ vũ này sẽ mang đến mọi người tình đồng hương nồng ấm với nhau.
Sau đó Ông David Võ lần lượt mời quý vị mạnh thường quân hỗ trợ cho chương trình văn nghệ này lên sân  khấu để ông trao tặng đóa hoa tươi đẹp bày tỏ lòng tri ân.  Theo sau là chương trình văn nghệ tuyệt vời  với các ca sĩ nổi tiếng đến từ Cali như Loan Châu, Thanh Trúc, Nguyên Khang, Linda Trang Đài, Tommy Ngô và các ca sĩ địa phương Thái Hoàng, Andy Chris, Ngọc Hân, Lisa Oanh…Phần dạ vũ, Ban nhạc The Jam đã hấp dẫn, lôi cuốn  khán thính giả khiêu vũ không biết mệt mõi đến một giờ sáng
Được biết đêm hôm trước 24 Tháng 12, Ông David Võ, Chủ Nhiệm kiêm chủ bút Tuần Báo Việt Mỹ Magazine tổ chức rất thành công chương trình dạ tiệc, dạ vũ “Đêm Đông” ở Phila, PA với khoảng bốn trăm người tham dự, gồm các thương gia, đại diện các cộng đồng, đoàn thể ở PA, NJ và độc giả thân thương của Việt Mỹ Magazine.…
 Ông David Võ là người thuộc thế hệ thứ hai, có tài năng và rất nhiệt tình đóng góp công sức, tài lực vào những sinh hoạt chính trị văn hóa của các Cộng Đồng Miền Đông Bắc Hoa Kỳ. Ông đã được Cộng Đồng Phila tín nhiệm giao cho trọng trách  cùng với một chiến hữu Không Quân, tổ chức  Ngày QLVNCH Tháng sáu vừa qua, thành công rực rỡ.
Đồng hương sáu tiểu bang Miền Đông Bắc HK chào đón  David Võ như một chiến sĩ kiên cường chống Cộng, một mầm non đang vươn lên, đáng được khích lệ, trân quý như một viên ngọc quý của ngành truyền thông  hải ngoại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân khi đọc bài Thành Tựu Niết bàn của Cư sỹ Nguyên giác Phan Tấn Hải, chúng tôi xin phép kết hợp với thuyết big bang của Stephen Hawking và tiến trình giác ngộ của Đức Phật, và sự sống và chết theo Phật giáo để luận bàn về Niết bàn, giải đáp thắc mắc đức Phật chết rồi đi về đâu? Đây chỉ là khởi niệm mới lạ, biết đâu tương lai sẽ có người chứng minh được.
Phiên toà xử người dân Đồng Tâm cùng cái án tử hình, chung thân dành cho con cháu cụ Kình đã phủ xuống tâm trạng u ám cho tất cả chúng ta. Nhưng sự việc không dừng ở đó, công an đã bắt giam nhà báo Phạm Đoan Trang, đồng tác giả của ấn bản “Báo Cáo Đồng Tâm”.
Ông mô tả mình là một người chủ trương “tôn trọng sự sống – (pro-life),” ủng hộ Tu chính án số 2 (quyền sở hữu vũ khí,) cổ võ một bộ máy chính quyền nhỏ, một kế hoạch quốc phòng mạnh mẽ, và là một người bảo thủ tôn trọng quốc ca” đã nói là hiện nay nước Mỹ không còn là một quốc gia dân chủ gương mẫu, và rằng “chúng ta cần phải có một Tổng Thống cho tất cả mọi người Mỹ, chứ không phải chỉ cho một nửa nước Mỹ.”
Nước. Nước từ đâu cứ dâng lên; lên rồi rút, rút rồi lại lên, ngập tràn đồng ruộng, ao hồ, vườn tược, làng quê, và phố thị của nhiều tỉnh thành miền Trung. Cuồng phong bão tố từ đại dương cuộn xoáy vào đất liền, kéo theo những cơn mưa xối xả ngày đêm.
Vấn đề không phải là để truy thù hay báo oán. Truyền thống văn hoá bao dung dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai thực hiện điều đó. Tuy nhiên, quá khứ cần phải được thanh thoả – và không thể thanh thỏa bằng một (hay vài) cuốn truyện– để chúng ta đều cảm thấy được nhẹ lòng, và an tâm hơn khi hướng đến tương lai.
Làm thương mại, nhất là làm trong nghề buôn bán nhà cửa, muốn mọi người thương mình rất khó. Chín người thương mình cũng có một người ghét mình. Ăn ở cho mọi người thương mình chỉ có chân thành mới làm được.
Rừng điêu tàn thì đất nước suy vong; đây mới chính là cội rễ của vấn đề.bChúng ta cứu giúp đồng bào bị nạn nhưng chính chúng ta có ai nghĩ đến cội nguồn của vấn đề là nạn phá rừng cưa gỗ tàn phá đất nước. Tác động tới môi trường, phá rừng vẫn đang tiếp diễn và đang làm thay đổi khí hậu và địa lý.
Trưa ngày 16/10/2020, một thanh niên người Tchétchène, tên Abdoullakh Anzarov, đã cắt cổ Thầy giáo Sử Địa, ông Samuel Paty, ngay trước trường Trung học Le Bois d'Aulne nơi ông đang dạy, ở Thành phố Conflans-Sainte-Honorine, ngoại ô Tây-Bắc cách Paris chừng 40km Paris.
Tôi rất hãnh diện đã ủng hộ đạo luật lịch sử, mang 130,000 người tị nạn đầu tiên từ các nước Việt Nam, Lào, và Campuchia đến Hoa Kỳ vào năm 1975 và đã thông qua nghị quyết chào đón họ. Tôi đã bỏ phiếu chấp thuận gia tăng ngân quỹ để giúp những người Việt mới đến định cư và sau này tôi đã đồng bảo trợ cho đạo luật dẫn đến sự hình thành của hệ thống di trú theo quy chế tị nạn hiện hành. Tinh thần cứu giúp người tị nạn, chào đón họ đến với tự do sau khi trốn thoát chế độ đàn áp, là giá trị nền tảng của chúng ta và của Hoa Kỳ. Cũng do giá trị đó mà nước Mỹ trở thành biểu tượng của tự do và hy vọng, dẫn đầu thế giới không chỉ bằng sức mạnh của một cường quốc mà bằng hành động cụ thể làm gương cho thế giới. Trong vai trò tổng thống, tôi cam kết sẽ giữ cho nước Mỹ là quốc gia luôn chào đón người tỵ nạn và di dân, và chúng ta ghi nhận sức mạnh phi thường của Hoa Kỳ đến từ xã hội đa dạng và đa sắc tộc của chúng ta.
Hai Dự thảo “Báo cáo Chính trị” (BCCT) và “Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII”, gọi ngắn là “Xây dựng, chỉnh đốn đảng”, dành cho Đại hội đảng XIII vào đầu tháng Giêng năm 2021, đã bộc lộ bản tính tham quyền cố vị và tư duy giáo điều
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.