Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tp Garden Grove Mời Cộng Đồng Dự Các Cuộc Họp Để Góp Ý Về: Dự Án Xây Công Viên Mới Tại Khu Brookhurst Triangle

16/12/200900:00:00(Xem: 1607)

TP Garden Grove Mời Cộng Đồng Dự Các Cuộc Họp Để Góp Ý Về: Dự Án Xây Công Viên Mới Tại Khu Brookhurst Triangle

Thành phố mời cư dân trong cộng đồng đến tham dự các buổi họp để góp ý cho dự án xây công viên mới trong trung tâm của Garden Grove.
Thành phố Garden Grove mời cư dân cùng tham dự buổi hội thảo để tiến hành dự án xây công viên trong khu vực Brookhurst Triangle. Khu vực này nằm giữa đường Brookhurst, Garden Grove Blvd, và đường Brookhurst Way. Địa điểm này nằm đối diện với khu Korean Business District dọc trên đường Garden Grove. 
Cư dân trong Thành phố, hoặc sống trong khoảng nữa dặm của khu vực mời đến tham dự các buổi hội thảo vào những ngày dưới đây:
• Thứ Tư , 16 tháng Mười Hai và ngày 6 tháng Giêng, 2010, lúc 6 giờ chiều, tại Kiwanisland, 9840 Larson Avenue.


Các buổi hội thảo được chuẩn bị rất đơn giản, và có phục vụ thức ăn nhẹ.  Đây là hai buổi hội thảo cộng đồng cuối cùng về dự án công viên này. Tháng trước có ba buổi hội thảo đã được tổ chức. Đây sẽ là công viên mới trong Thành phố Garden Grove sau công viên mini-park Shelly-Kensington.
Để biết thêm chi tiết về các buổi hội thảo, xin gọi (714) 741-5200 hoặc lên trang mạng www.ci.garden-grove.ca.us.                           
  11222 Acacia Parkway • P.O. Box 3070 • Garden Grove, CA 92842
Văn phòng thông tin liên lạc: (714) 741-5280
Liên lạc: Kim Huy (714) 741-5200
                                             www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.