Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Lạ

27/09/200500:00:00(Xem: 5001)
CUNG CẤP DỊCH VỤ TÌNH DỤC CHO NGƯỜI TÀN TẬT!

Chính phủ Đan Mạch đang bị chỉ trích dữ dội vì đã trả tiền cho những công dân tàn tật làm tình với gái điếm. Theo một chương trình có tên là “Tình dục, bất kể người tàn tật hay khỏe mạnh”, chính phủ trả tiền cho gái điếm cung cấp dịch vụ tình dục một tháng một lần cho những người tàn tật. Nhưng các đảng phái đối lập đã chỉ trích chương trình này, họ nói rằng sự phung phí tiền bạc của người dân đóng thuế theo kiểu này là việc làm vô đạo đức.
Ông Kristen Brosboel, phát ngôn viên của đảng Dân chủ-Xã hội, nói rằng: “Chúng tôi đã chi tiêu rất nhiều tiền bạc của người đóng thuế để giải cứu nhiều phụ nữ thoát ra khỏi kỹ nghệ mại dâm. Nhưng trong cùng lúc chúng tôi một cách chính thức khuyến khích những người chăm sóc cho người tàn tật (carer) liên lạc với các gái điếm.” Thế nhưng ông Stig Langvad, Chủ tịch Hiệp hội người tàn tật, nói rằng các chính trị gia chỉ trích kế hoạch này đang cho thấy họ sống theo cái kiểu tiêu chuẩn hai mặt, họ làm tình thì được nhưng những người tàn tật thì không.

CON CHÓ BẮN NGƯỜI THỢ SĂN!

Một thợ săn Bảo Gia Lợi đã bị bắn bởi chính con chó của mình khi ông ta cố lấy con chim ra khỏi mõm nó bằng khẩu súng trường. Lúc đó ông Vasil Plovdiv, 35 tuổi, đang bắn vịt trời với con chó săn loại German Pointer. Khi con chó tha con vịt về và nó nhất định không chịu nhả con mồi ra. Theo cảnh sát, Plovdiv đã cố đẩy con vịt trời ra khỏi mõm con chó bằng báng khẩu súng trường, nhưng con chó đã vùng vẫy và chạm vào cò súng làm phát nổ một viên đạn vào ngực người thợ săn. Ông ta đang được điều trị vết thương ở ngực tại bệnh viện địa phương.

CON VẸT PHảN THÙNG!

Một con vẹt được huấn luyện để nói lời ca ngợi một chính trị gia Ấn Độ nhưng nó đã chạy sang phe đối thủ của ông ta. Con vẹt này thường hát “Laloo Muôn Năm” tại các cuộc mít-tinh để ủng hộ đảng National People Party của ông Laloo Prasad Yadav. Nhưng sau khi người huấn luyện nó, ông Mausmi, mới đây chuyển sự ủng hộ sang đảng đối lập, con vẹt này giờ đây đang ủng hộ ông Nitish Kumar, một chính trị gia đối lập với ông Yadav.
Giờ đây nó luôn mồm nói câu “Nitish Muôn Năm!” Trong cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn Press Trust of India, ông Kumar nói rằng: “Dường như con vẹt đã nhận ra sai lầm của nó sau nhiều năm ca ngợi những người này, và đó là lý do tại sao nó đã thôi không ủng hộ đảng đó nữa. Các con vật có óc xét đoán. Chúng có phương cách riêng để phân biệt thiện và ác.”

CHIẾC CARAVAN TRỊ GIÁ 1 TRIỆU BảNG ANH!

Một chiếc caravan lớn nhất, sang trọng nhất trên thế giới, trị giá hơn 1 triệu bảng anh, đã được chế tạo đặc biệt cho một vua dầu hỏa ả Rập. Công ty Áo Action Mobil đã chế tạo chiếc caravan dài 40 feet để chạy ở vùng sa mạc, với một động cơ 600 mã lực, 13-lít- uống xăng như nước lã. Đã phải mất một năm rưỡi để chế tạo chiếc caravan “the Desert Challenger” này, nó có một phòng khách lớn được trang bị rất tiện nghi và một phòng nấu ăn với các máy móc tiên tiến nhất hiện có.
Ông Stefan Wirth, giám đốc điều hành của Action Mobil, cho biết người khách đặc biệt này, tên được giữ kín, sẽ có thể du hành trên sa mạc cùng với gia đình và các người bạn của ông ta, mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ bên ngoài trong vài tuần lễ. Chiếc The Desert Challenger có mang theo 4,000 lít nước uống, 2,500 lít dầu diesel, và có đủ chỗ chứa một số lượng thực phẩm đáng kể.
Toàn thể chiếc caravan này được làm bằng tay (hand-made), sử dụng mọi vật liệu thượng hảo hạng và các kỹ thuật từ kỹ nghệ chế tạo du thuyền và phi cơ. Chiếc xe này được trang bị một hệ thống quan sát CCTV đặc biệt, gồm hai màn ảnh phẳng rất lớn, để những người trong xe có thể quan sát và giữ lại mọi chi tiết ở phía ngoài và chung quanh xe.

CỌP VÀ SƯ Tử BỊ CHỤP HÌNH ĐANG LÀM TÌNH!

Một nhà động vật học Trung Hoa đã chụp hình một con cọp đang giao phối với một con sư tử cái. Ông Zhao Yunhua đã chụp được tấm hình rất hiếm thấy này ở sở thú Shenzhen Safari Park trong tuần qua. Các con cọp và sư tử làm tình với nhau trong sở thú safari không phải là điều khác thường, nhưng rất hiếm khi người ta chụp hình được. Trong năm nay, hai con tigons sản phẩm của một con cọp đực và một con sư tử cái- và ba con liger con của một sư tử đực và một con cọp cái- đã chào đời trong công viên sở thú này. Tất cả năm con thú lai giống này đều rất mạnh khỏe và đang lớn như thổi.

MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG ẤN ĐỘ CHỈ “ĂN BÙN”!

Một người đàn ông Ấn đã trở thành mối phiền lòng của những nhà hàng xóm bởi vì thói quen ăn bùn của ông ta. Theo một bản tin của tờ Asian News International, ông Barsaatu Lal nhặt bùn đựng trong các bao tải để ăn dần trong suốt một tuần lễ. Cư dân ở tỉnh Karimpur Bin, thuộc tiểu bang Uttar Pradesh, nói rằng người đàn ông này đã ăn bùn trong tám năm qua và thích ăn nó trộn với vôi và nước.
Người đàn ông 35 tuổi này nói rằng: “Một hôm trong lúc đang làm việc ngoài cánh đồng thì đột nhiên tôi cảm thấy rất muốn ăn bùn. Tôi đã phải ăn nó từng chút một, và rồi từ từ, số lượng tăng dần và ngày hôm nay tôi ăn gần hai ký lô bùn. Tôi nghĩ bùn rất có lợi cho tôi và cảm thấy rất khỏe khi ăn nó vào cơ thể.”
Sự “thèm bùn” của ông Barsaatu đã thường đưa đến những cuộc cãi lộn ầm ĩ với các nông dân địa phương, họ rất bực tức khi thấy ông ta cào bùn từ các căn nhà tranh vách đất của họ. Ông Raj Bahadur, vị trưởng làng, nói rằng: “Chúng tôi đang yêu cầu chính phủ cấp cho ông ta một mẫu đất để có thể tha hồ đào ở đó. Chúng tôi cũng nghĩ đến việc chở cho ông ta một xe bò đầy bùn để ông ta ăn một cách thanh thản mà không quấy rầy chúng tôi nữa.”

Kẻ CẮP GIẤU ĐIỆN THOẠI TRONG QUẦN LÓT!

Cảnh sát Romania đã bắt giữ một phụ nữ trẻ ăn trộm điện thoại di động bằng cách bấm số của chiếc điện thoại này - và nghe nó phát ra tiếng reo từ đáy quần của cô ta. Cảnh sát ở Iasi đã chặn Petronela Brandus, 24 tuổi, trong khi cô ta cố thoát khỏi chiếc xe buýt sau khi một số hành khách nói rằng họ nhìn thấy người đàn bà này ăn cắp một cái điện thoại di động.
Nhưng sau một cuộc lục soát mà không tìm thấy cái điện thoại, cảnh sát quyết định bấm số của nó để xem nó đang nằm ở đâu và họ đã nghe tiếng reo bị nghẹt tiếng phát ra từ đáy quần của người đàn bà này. ả đã bị đưa đến một trạm cảnh sát địa phương để bị lục soát bởi các nữ cảnh sát, và cuối cùng họ tìm thấy chiếc điện thoại được giấu trong quần lót. Cảnh sát viên Madalin Taranu nói rằng: “Trước đây chúng tôi đã có nhiều người giấu những thứ trong áo ngực và quần chẽn nhưng đây là lần đầu tiên trong quần lót. Viên bác sĩ của trạm đã lấy ra cái điện thoại và chúng tôi đã xịt thuốc sát trùng trước khi trao nó lại cho khổ chủ.”

THÁI LAN NHÌN THẤY NGƯỜI TỪ BÊN NGOÀI QUả ĐẤT!

Nhà chức trách Thái đang điều tra các lời khẳng định bởi một số người dân nói họ đã nhìn thấy một người thuộc thế giới khác (alien). Theo bản tin của tờ The Nation, khoảng 10 người từ tỉnh Huay Nam Rak quả quyết đã nhìn thấy người “alien” này trong một cánh đồng lúa lân cận. Người đến từ bên ngoài quả đất này được miêu tả có một thân thể rất nhỏ, một cái đầu rất to và đã không để lại bất cứ dấu chân nào.
Người ta kể rằng người “alien” này đi lang thang trong cánh đồng khoảng một tiếng đồng hồ mà không hề để ý đến các dân làng này. Ông Sawaeng Boonyalak, 35 tuổi, là một trong những người đã chạy đến xem, cho biết người “alien” này cao khoảng 70cm, da mầu vàng và ngực phẳng. Miệng của nó rất nhỏ, đầu rất to và hói với hai mắt và tai rất lớn. Ông ta kể rằng: “Bất ngờ người lạ này bay lơ lửng trên các ngọn cây. Sau khi nhiều dân làng đổ đến xem, nó bay thẳng vào bầu trời và biến mất.” Cảnh sát trưởng Wisit Sitthisombat, người đã phỏng vấn 10 dân làng này, nói rằng lời khai của họ rất nhất quán: “Tôi yêu cầu họ vẽ những gì đã nhìn thấy và các hình vẽ đều rất giống nhau.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.