Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống CS Ra Tuyên Cáo Chống TQ, CSVN

29/12/200700:00:00(Xem: 1829)

Sau đây là bản Tuyên Cáo của Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Cộng Sản.

TUYÊN CÁO

Chống Trung Cộng xâm chiếm Hoàng Sa & Trường Sa và lên án CSVN dâng Đất nhượng Biển

Xét rằng:

Sau khi áp đặt chủ nghĩa CS độc tài đảng trị trên dân tộc Việt Nam, Đảng CSVN không những không đem lại tự do, hạnh phúc, ấm no cho dân tộc Việt mà còn là thủ phạm gây nên bao cảnh nghèo đói , lạc hậu đưa đến bao tệ nạn xã hội như mãi dâm, xì ke ma túy, tham ô, cửa quyền, cường hào ác bá hà hiếp dân lành, xuất cảng lao động, buôn bán phụ nữ, trẻ thơ làm nô lệ tình dục cho ngoại bang,  làm băng hoại đất nước và gây nhục nhã cho dân tộc Việt Nam.

 Xét rằng:

Đảng CSVN xem thường dư luận thế giới, không ngừng bóp nghẹt tự do, đàn áp tôn giáo, chà đạp nhân quyền, bắt bớ tù đầy những nhà đấu tranh cho dân chủ, bán đất dâng biển cho ngoại bang nhằm củng cố địa vị của tập đoàn độc tài đảng trị CS.

Xét rằng:

Đảng Cộng Sản VN không có tư cách đại diện cho dân tộc Việt Nam qua phổ thông bầu phiếu, và lá cờ đỏ sao vàng không hề là biểu tượng của dân tộc VN mà là cờ riêng của Đảng cầm quyền CS áp đặt lên dân tộc Việt Nam. Đảng CSVN đơn phương ký văn kiện bán nước, dâng biển cho Trung Cộng, qua văn kiện bán nước do Phạm Văn Đồng ký năm 1958 mà không hề thông qua ý kiến của toàn dân. Và hiện Đảng CSVN đang toa rập với Trung Cộng thẳng tày đàn áp các cuộc biểu chống Trung Công trong nước.

Xét rằng:

Lá cờ vàng ba sọc đỏ là cờ quốc gia Việt Nam từ trước thời đất nước phân chia Năm Bác. Tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ và riêng tại California, lá cờ vàng ba sọc đỏ nguyên thủy của người Việt quốc gia đã được hành pháp Tiểu Bang, bằng sắc lệnh chính thức, đã công nhận là lá cờ duy nhất đại diện cho người Việt tại Hoa Kỳ.

Ủy Ban Đặc Nhiệm gồm đại diện các tổ chức cộng đồng, các đoàn thể đấu tranh, các hội đoàn cựu quân nhân, các tổ chức thanh niên sinh viên, các đảng phái, mặt trận, phong trào và các thân hào nhân sỹ cùng đồng hương tại miền Nam California long trọng tuyên cáo:

1/Cu+.c lực tố cáo trước dư luận quốc tế, Trung Cộng xâm lăng Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan và các quần đảo Hoàng sa và Trường Sa thuộc giang sơn Việt Nam.

2/Cu+.c lực lên án Việt Cộng đã hèn nhát cắt đất dâng biển cho quan thầy Trung Cộng để củng cố địa vị của tập đoàn độc tài đảng trị CS. Các tổ chức  và hội đoàn người Việt quốc gia hải ngoại cùng  Ủy Ban đặc nhiệm phủ nhận hoàn toàn giá trị của văn bản do Pham Văn Đồng, cựu Thủ Tướng CSVN ký năm 1958.

3/ Ủy Ban Đặc Nhiệm thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, kể cả du học sinh cùng đứng dậy đòi hỏi Đảng CSVN phải phải chính thức lên tiếng đòi lại đất, biển đã bán hoặc dâng cúng cho Trung Cộng.

4/ Ủy Ban  cũng cực lực lên án những phần tử  tiếp tay cho CSVN thi hành nghị quyết 36 qua mưu đồ đưa lá cờ đỏ sao vàng của Đảng CSVN ra hải ngoại bằng cách cho du sinh VN  cầm cờ đỏ của Đảng CSVN khi biểu tình chống Trung Cộng chung với người Việt quốc gia. Ủy Ban sẵn sàng đứng chung chiến tuyến với các du hoc sinh, có tinh thần yêu nước, chống ngoại xâm nhưng không chấp nhận đứng chung dưới lá cờ đỏ sao vàng của đảng CSVN.

 Làm tại Little Saigon ngày 26/ 12/20057

 Cộng đồng VN nam California, Cộng đồng Người Việt Los Angeles, Cộng đồng Á Châu Riverside, Cộng đồng San Bernadino, Cộng Đồng người Việt San Diego, Cộng Đồng người Việt Pomona, Tập thể Chiến Sỹ Tây Nam Hoa Kỳ, Liên Hội Cựu Chiến Sỹ Nam Cali, Tổng Hội Sinh Viên VN, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Đoàn Thanh Niên Việt Mỹ, Hội Chuyên gia Việt Nam, Hội Cộng Hòa Việt Mỹ Orange County, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt Quốc Dân Đảng,Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng, Hội Đồng Việt Nam Tự Do, Ủy Ban Bảo Toàn Đất Tổ, Đại Việt Quốc Dân Đảng, Liên Minh Quang Phục VN, Việt Nam Dân Chủ Xã hội Đảng, Phật Giáo Hòa Hảo Tây Nam Hoa kỳ,  Việt Nam Cộng Hòa Foundation, Uy Ban Yễm Trợ Dân Chủ Quốc Nội, Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Diễn Đàn Giáo dân, Tiếng Nói Giáo Dân, Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tư Miền Quảng Đức Vùng Tây Nam Hoa kỳ, Tuổi Trẻ Phù Đổng. Uy ban Yễm Trợ Cờ Vàng, Hội đồng Cao Niên Việt Mỹ, Nhóm Chủ Trương Viet USA Magazine.

TM. Uy Ban Đặc Nhiệm Chống Cộng sản

(đã ký)

Phan kỳ Nhơn

Liên lạc ĐT: (714) 369-3104 & (714) 3131941

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.