Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Việt Satellite Kỷ Niệm 10 Năm Hoạt Động

23/12/201000:00:00(Xem: 3683)

Công Ty Việt Satellite Kỷ Niệm 10 Năm Hoạt Động 


Toàn thể nhân viên Việt Satellite trình diện quan khách.

Fountain Valley (Bình sa) --Tại hội trường Đài Truyền Hình VHN trên đường Brookhust, thành phố Fountain Valley, tối Thứ Bảy, 18.12.2010 hơn 300 quan khách, Đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí đã tham dự buổi tiệc kỷ niệm 10 năm hoạt động của công ty Việt Satellite.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Ông Bruce Trần Tổng Giám Đốc đài Truyền Hình VHN lên giới thiệu ông bà Hải Trần và Thu Thảo Trần Giám Đốc Công Ty Việt Satellite lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như đồng hương thân hữu tham dự. Trong dịp nầy Ông Hải Trần cũng đã nhắc lại quá trình hình thành công ty Việt Satellite, ông cho biết 10 năm trước, hai ông bà sống tại San Jose, miền Bắc California nơi cũng có đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản khá đông, lúc đó nhu cầu về chương trình truyền hình Việt ngữ chưa có nên hai ông bà đã tìm cách liên lạc với DirectTV mở ra một công ty lấy tên là Công Ty Việt Satellite để gắn Satellite cho những gia đình người Việt xem được chương trình tiếng Việt qua hệ thống DirectTV.
Sau một thời gian hoạt động với kết qủa đã đem lại niềm vui cho mọi gia đình, vì nhận thấy chương trình cần phải phát triễn xa hơn đối với những vùng đông đồng hương Việt cư ngụ đông do vậy, nên cả hai cùng xuống Nam California để nghiên cứu mở văn phòng tại đây.
Sau một thời gian tìm hiểu cuối cùng hai ông bà quyết định chọn Orange County đặc trụ sở chính cho công ty Việt Satelline. Từ đó đến nay công ty đã hoạt động tích cực để phục vụ đồng hương khắp nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ. Ông cũng cho biết sở dĩ công ty càng ngày càng phát triển vững mạnh đến ngày nay đó cũng nhờ vào sự ủng hộ tích cực của đồng hương nhất là các  hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí tại mỗi địa phương. Trong đó có sự yểm trợ đặc biệt nhất của Hội Quân Cảnh miền Nam Cali, mà ông  là thành viên.
Cuối cùng Ông Hải Trần không quên ngỏ lời cám ơn ông Bà Bruce Trần đã bỏ công sức để hổ trợ ông lo cho buổi tiệc này một cách hết sức chu đáo.
Nhân dịp nầy Bà Thu Thảo thay mặt ông Hải Trần nói bằng tiếng Anh để ngỏ lời cám ơn quan khách. Tiếp theo Thượng Nghị sĩ Lou Correa và Dân biểu Allan Mansor đã lần lượt lên trao bằng Tưởng Lục cho ông bà Hải Trần để ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty Việt Satellite vào công việc truyền thông hầu giúp cho cộng đồng mỗi ngày một thăng tiến hơn.


Bà Thu Thảo và Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm.


Trong phần phát biểu, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm, đại diện quan khách phát biểu, trong lời phát biểu ông ca ngợi việc làm của công ty Việt Satellite cũng như  Đài truyền Hình VHN/TV là những cơ quan phổ biến, bảo tồn và phát huy văn hóa Việt tại quê người một cách hữu hiệu.
Sau đó bà Thu Thảo giới thiệu các nhân viên của công ty Việt Satellite đã phục vụ trong nhiều năm qua để giúp đồng hương. Nhiều đồng hương chỉ nghe tiếng nói những người trẻ đẹp của Việt Satellite nhưng chưa được nhìn thấy dung nhan những người đẹp này, nay là dịp được trình diện cùng qúy vị. toàn những cô gái trẻ đẹp với gịong nói ấm áp, hàng ngày tiếp chuyện với đồng hương gọi vào được hướng dẫn tận tình trước khi  bắt Satellite để được xem đài truyền hình tiếng Việt.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng dùng để thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn với chương trình dạ vũ sống động để kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Để kết thúc chương trình Ông Hải Trần lên ngỏ lời cảm ơn  sự hiện diện chung vui của tất cả mọi người.
Như đồng hương đã biết Công Ty Việt Satellite ngoài những công việc phục vụ đồng hương còn tham gia và yểm trợ các chương trình phát triển và bảo tồn văn hóa từ những nơi có cộng đồng người Việt cư ngụ đông đảo. Trong muời năm hoạt động của công ty, những đóng góp vào sinh hoạt chung của cộng đồng, của các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh không nơi nào không có bóng giáng của công ty Việt Satellite. Mặc khác công ty  cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để đồng hương tham gia vào các chương trình gắn Satellite. Công ty có những chương trình đặc biệt qua từng giai đoạn như những ngày lễ lớn, các  chương trình thi đấu thể thao quốc tế. . . để tạo điều kiện dễ dàng cho mọi người có cơ hội tham dự.     
Đồng hương gắn Satellitevới DIRECTV ngoài những đài tiếng Mỹ sẽ được xem 5 đài tiếng Việt .
Công Ty Việt Satellite đã không ngừng phối hợp chặt  chẽ với  DIRECTV,  nghiên cứu tìm đủ mọi cách để phục vụ đồng hương hữu hiệu nhất với gía cả phải chăng, qua các chương trình giảm giá thường xuyên cũng như tạo điều kiện cung cấp một số trang thiết bị miễn phí để đồng hương có điều kiện xem được các đài Việt ngữ 24/24 qua các chương trình văn nghê, thể thao, sinh hoạt cộng đồng từ khắp nơi trên Hoa Kỳ, chương trình y khoa phòng ngừa, y học trong đời sống, em học tiếng Việt, lịch sử Việt Nam, Thế Giới, những bài bình luận thời sự của các bình luận gia tên tuổi, chương trình cải lương, phim bộ 24/24. . . . .nói tóm lại Việt Satellite cố gắng giúp qúy vị có điều kiện xem được tất cả những sự việc xảy ra chung quanh chúng ta từ khắp nơi trên trái đất. ...
Muốn được đầy đủ những điều kiện trên qúy đồng hương chỉ cần gọi vào số điện thoại miễn phí : 1-866-277-0748  hoac trang web www.vietsatellite.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.