Southern California Edison Lắp Đặt Điện Kế Thông Minh Ở Các Khu Vực Inland Empire

09/09/201000:00:00(Xem: 2363)

Southern California Edison Lắp Đặt Điện Kế Thông Minh ở các Khu Vực Inland Empire

Chiếc xe của nhân viên gắn điện kế thông minh.


ROSEMEAD, Calif., ngày 8 tháng Chín, 2010 – Tiếp tục thực hiện chương trình Edison SmartConnect,  Southern California Edison (SCE) bắt đầu lắp đặt điện kế thông minh trong các địa phương thuộc vùng Inland Empire. Khách hàng SCE trong những cộng đồng này sẽ nhận được điện kế thông minh mới, cho phép họ tận dụng các chương trình và dịch vụ do điện kế ấy cung cấp trong một tương lai gần.
Các cộng đồng được gắn điện kế trong đợt sắp tới bao gồm Colton, Corona, Devore, Etiwanda, Fontana, Mira Loma, Ontario, Rancho Cucamonga, Rialto, Riverside, San Bernardino và Upland.
Điện kế Edison SmartConnect là dụng cụ kỹ thuật số, an toàn, truyền thông 2 chiều, thay thế điện kế cơ khí cổ điển, đặt được một bước quan trọng trong tiến trình biến cải toàn hệ thống thành lưới điện thông minh. Điện kế thông minh đo mức sử dụng điện theo từng phút, và đến cuối năm nay, khách hàng sẽ có thể dùng máy vi tính, điện thoại di động, hoặc một dụng cụ điện tử nào đó để theo dõi mức dùng năng lượng, xem mình đã dùng bao nhiêu và tốn phí bao nhiêu.   
Ông Ken Devore, giám đốc chương trình Edison SmartConnect  tại SCE, phát biểu, “Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã tập trung phát triển một chương trình điện kế thông minh dẫn đầu toàn ngành, bao gồm việc thử nghiệm sâu rộng các loại điện kế thông minh và hệ thống liên quan hầu bảo đảm phẩm chất hoạt động của chúng. Điện kế thông minh sẽ cho khách hàng năng lực trở thành người quản lý sử dụng điện khôn ngoan hơn xuyên qua các phương tiện, chương trình và dịch vụ mới, giúp họ tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và bảo tồn môi sinh.”
Khoảng cuối năm nay, SCE sẽ giới thiệu những  kế hoạch giá biểu, chương trình và dịch vụ mới, giúp khách hàng quyết định về mức sử dụng điện của mình dựa vào những tin tức chính xác hơn. Hơn thế nữa, khi các đặc điểm tân kỳ được kích hoạt đầy đủ thì điện kế khôn ngoan sẽ có thể liên lạc được với nhiệt kế, và máy móc dụng cụ thông minh khác thuộc thế hệ kế tiếp.
Điện kế thông minh đầu tiên trong chương trình Edison SmartConnect được lắp đặt cách đây một năm vào tháng Chín, 2009, tại thành phố Downey. Sẽ tiếp tục lắp đặt cho đến năm 2012 cho tổng số gần 5 triệu khách hàng SCE, tư nhân cũng như cơ sở tiểu thương trên địa bàn phục vụ gần 50,000 dặm vuông của công ty.  Đến nay, SCE đã lắp đặt được gần 1.4 triệu điện kế thông minh.


SCE đã hợp đồng với công ty Corix Utilities, Inc. thực hiện phần lớn công việc lắp đặt. Sau đây là những tin tức khách hàng cần biết khi sắp nhận điện kế mới:
- Khách hàng sẽ nhận được thư thông báo trước về thời biểu nhân viên đến lắp đặt điện kế trong khu vực mình.
- Khách hàng không cần ở nhà, nhưng cần phải để lối đi thông thoáng vào nơi gắn điện kế. Nhân viên sẽ để lại một miếng giấy ở cửa ra vào cho biết đã gắn điện kế xong chưa hoặc có cần phải hẹn lại do trở ngại không vào được nơi gắn hay không.
-   Trong lúc gắn điện kế tại tư gia hoặc cơ sở tiểu thương bình thường, khách hàng chỉ bị cúp điện chưa tới một phút. Để có thêm biện pháp bảo vệ, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên cắm các thiết bị điện tử, như máy điện toán cá nhân, máy vô tuyến truyền hình, vào các bộ phận bảo vệ khi dòng điện tăng giảm bất thường (surge protectors).
-   Nhân viên Corix đến gắn máy có mang thẻ căn cước cho thấy họ là thợ hợp đồng được SCE chấp nhận.
- Khách hàng đã gắn điện kế thông minh sẽ tiếp tục nhận thêm tin tức qua thư gửi đến sau đó, cho biết khi nào có các chương trình và dịch vụ đặc điểm mới, cũng như cách tận dụng các chương trình này.
Edison SmartConnect là chương trình trị giá $1.6 tỷ, đã được Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California chấp thuận. SCE dự đoán khách hàng sử dụng tin tức do điện kế thông minh cung cấp sẽ giảm bớt khoảng 1,000 megawatt về sức cầu đối với lưới điện, tương đương sản lượng điện của một nhà máy trung bình. Mức tiết kiệm năng lượng liên tục, do sự đáp ứng của khách hàng khi biết rõ tin tức về sự sử dụng năng lượng của mình, hy vọng cũng sẽ làm giảm được ít nhất 365,000 tấn khối khí thải lồng kính và ô nhiễm tạo mù một năm – tương đương với việc đưa 79,000 chiếc xe ra khỏi lòng đường.
Khách hàng có thể xem thêm tin tức tại www.sce.com/smartconnect.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người  xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn trải rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.