Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm, Đồng Hương Cần Thơ

31/03/201000:00:00(Xem: 2619)

Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm, Đồng Hương Cần Thơ: Họp Mặt Tân Xuân, Chúc Thọ Thầy Cô Giáo, Bầu BCH Mới

Các thành viên trong Ban Chấp Hành lên cảm ơn các Thầy Cô.

Westminster ( Bình Sa ) - - Hội Ái Hữu cựu học sinh Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm và đồng hương Cần Thơ họp mặt tân xuân vào trưa Chủ Nhật ngày 28 tháng 3 năm 2010 tại nhà hàng Ocean Blue với sự tham dự ngoài qúi Thầy, Cô các cựu học sinh và đồng hương còn có qúi vị quan khách, qúi vị đại diện các hội bạn, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí.
Điều hợp chương trình Giáo Sư Tăng Bảo Cang. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Bác Sĩ Mindy Hà, Hội Trưởng, lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúi vị quan khách, qúi Thầy Cô, qúi đồng hương và đại gia đình cựu học sinh Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm và thân hữu. Nhân dịp đầu xuân Bà cũng gởi đến toàn thể lời cầu chúc " An vui hạnh phúc." Sau đó bà rất chu đáo nhắc nhở cảm ơn đến các Thầy Cô, các mạnh thường quân bảo trợ, các vị Giáo Sư cố vấn, bà đã nhắc tên từng vị đã bỏ công sức để xây dựng hội trong nhiều năm qua như Ca Sĩ Băng Châu phó hội trưởng, Anh Tăng Bảo Cang, các nhà văn đã đóng góp cho đặc san mỗi ngày một phong phú hơn. Đặc biệt Bà không quên cảm ơn một người đã cùng bà chia xẻ trong sinh hoạt đó là Phu Quân Cao Hữu Tài, theo lời bà kể Oâng đã dành nhiều thời gian để cho Bà tự do lo việc hội, đó cũng là một đóng góp không nhỏ cho sinh hoạt chung mà bà là hội trưởng.


Tiếp theo chương trình là phần trao quà lưu niệm cho các mạnh thường quân, sau đó là trao quà chúc thọ đến các Thầy Cô Giáo để tỏ lòng biết ơn sự dạy dỗ của các Thầy Cô đối với các cựu học sinh.
Trong lúc nầy các cựu học sinh trong ban chấp hành cũng được các thầy cô lì xì một bao thư đỏ. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ xuất sắc ngoài nữ nghệ sĩ Băng Châu còn có sự góp mặt của Ca Sĩ Mỹ Lan và nhiều nghệ sị trong hội đóng góp.
Được biết ngày họp mặt nầy cũng là dịp để bầu lại Ban Chấp Hành cho nhiệm kỳ mới. Sau những ý kiến của các Thầy Cô cũng như cựu học sinh và đồng hương, tất cả hội trường đều đồng ý lưu nhiệm bà Bác Sĩ Mindy Hà và ban chấp hành thêm một nhiệm kỳ nữa.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân thương của những người cùng sinh ra, lớn lên và cùng chung dưới mái trường trong tỉnh Cần Thơ yêu dấu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.