Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Binh Chủng Truyền Tin Qlvnch: Họp Mặt Mừng Xuân

10/03/201000:00:00(Xem: 2202)

Binh Chủng Truyền Tin QLVNCH: Họp Mặt Mừng Xuân

Bà Hội trưởng trao qùa chúc thọ đến qúy niên trưởng

Stanton ( Bình Sa ) - - Trưa Thứ Bảy ngày 6 tháng 3 năm 2010 tại nhà hàng Dimond Seafood Place (góc đường Beach và Lampson) khoảng 300 quan khách, đại diện một số các hội đoàn quân binh chủng bạn, các cơ quan truyền thông, báo chí, thân hữu và đại gia đình binh chủng Truyền Tin QLVNCH về từ khắp nơi để tham dự buổi họp mặt tân xuân hội ngộ theo truyền thống hằng năm của Binh Chủng Truyền Tin.
Ngoài qúy vị niên trưởng trong binh chủng Truyền Tin về phía quan khách nhận thấy có: Cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, Oâng Phan Tấn Ngưu Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ; cựu Dân Biểu nhà báo Bùi Văn Nhân, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Dina Nguyễn, Ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang Đỗ Vinh, Nhà Báo Hoàng Phúc, Nhà Báo Bích Huyền, Nhà Báo Kiều Mỹ Duyên, Oâng Nguyễn Phục Hưng Hội Trưởng Thủy Quân Lục Chiến và ban hợp ca TQLC, Nhà Văn Nguyễn Viết Điền, Nhà Văn Phong Vũ. . .
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và trong phần mặc niệm ban tổ chức cũng dành một phút để tưởng nhớ đến vị hội trưởng tiền nhiệm vừa qua đời đó là cựu Thiếu Tá Truyền Tin Nguyễn Minh Sáng. Tiếp theo niên trưởng Bùi Trọng Huỳnh Tổng Cục Trưởng cùng qúy niên trưởng trong binh chủng và các thành viên trong ban chấp hành lên niệm hương trước bàn thờ tổ quốc.


Sau đó Bà Hội trưởng Nguyễn Tiến Quỳnh Giao lên ngỏ lời  chào mừng và cảm ơn đến tất cả qúy vị quan khách, qúy niên trưởng, qúy cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí cùng tất cả qúy anh chị trong binh chủng đã đến tham dự ngày họp mặt. Bà Quỳnh Giao cũng nhắc lại những đóng góp của qúy niên trưởng qúy anh chị trong binh chủng là niềm khích lệ lớn lao nhất để bà và ban chấp hành thực hiện được những công tác của hội trong thời gian qua. Trong dịp nầy bà cũng mong các niên trưởng, các anh chị em trong binh chủng hãy bỏ qua những sơ sót nếu có của Bà và ban chấp hành để chúng ta cùng xây dựng hội ngày càng phát triển hơn. Bà cũng không quên cảm ơn Bồ Câu Niên trưởng Nguyễn Huy Hùng, Bồ Câu Nguyễn Văn Xê đã bỏ nhiều công sức để thực hiện đặc san Trần Nguyên Hản mà qúy vị đang cầm trên tay. Bà kêu gọi tất cả qúy Niên Trưởng, qúy chiến hữu hảy cổ vỏ cho các thế hệ hậu duệ tham gia vào những sinh hoạt của hội, nhất là sự đóng góp tinh thần cũng như vật chất. Bà mong tất cả các nàng dâu trong binh chủng hãy tham gia vào những sinh hoạt của hội để hội ngày càng đông vui hơn. Cuối cùng bà không quên cảm ơn anh chị em trong ban hợp ca binh chủng Thủy Quân Lục Chiến nơi mà bà đã từng gắn bó trong các sinh hoạt cộng đồng trong thời gian qua đã đến tham dự và giúp đở cho hội truyền tin, Bà hy vọng tình thân hữu giửa hai hội sẽ gắn bó hơn trong những ngày tháng tới để góp phần trong công cuộc đấu tranh chung hiện nay.
Nhân dịp đầu xuân Bà gởi lời chúc mừng đến tất cả một năm mới "An Khang Hạnh Phúc."
Tiếp theo Oâng Nguyễn Văn Tửu Phó Hội Trưởng Nội Vụ lên mời các niên trưởng từ 75 tuổi đến 95 tuổi lên để hội trao qùa chúc thọ. Sau phần trao qùa chúc thọ tiếp theo là phần phát hành đặc san Trần Nguyên Hản, đặc san dày khỏang 400 trang với nhiều bài vở giá trị liên quan đến những kỷ niệm về binh chủng. Như chúng ta biết Truyền Tin là một binh chủng rất quan trọng trong tổ chức Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đặc san còn là sợi dây liên lạc của tất cả anh chị em trong binh chủng đang sống rải rác khắp nơi trên thế giới. Tiếp theo là phần kêu gọi ủng hộ vào qũy để hội có điều kiện chuẩn bị tổ chức cho lần họp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Binh Chủng Truyền Tin vào năm 2011. Hưởng ứng lời kêu gọi nhiều chiến hữu đã lên đóng góp trong số ủng hộ có chiến hữu Đỗ Lưu Lai về từ Na Uy và gia đình hậu duệ của Bồ Câu Nguyễn Thiện Tích. . .
Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức một chương trình văn ngệ do các nghệ sĩ thân hữu đóng góp trong không khí thân vui với đại gia đình " Huynh đệ chi binh."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.