Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez, Tns Correa Mời Họp Cộng Đồng Châu Á

17/04/200900:00:00(Xem: 1566)
Db Sanchez, Tns Correa mỜI họp cỘNG đỒNG cHÂU á
Dân Biểu Liên Bang, Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức buổi họp cộng đồng nhân dịp Tháng của Người Châu Á Thái Bình Dương tức Asian Pacific American Heritage Month vào để táng dương va ghi nhận những thành công của cộng đồng người Châu Á Thái Bình Dương.
Chương trình sẽ có phần cập nhật những thông tin quan trọng từ hai văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez cũng như Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Đặc biệT,  quý vị tham đự sẽ được tìm hiểu thêm về kế hoạch kích thích kinh tế cũng như chính sách giáo dục tại Hoa Kỳ.
Buổi họp sẽ được tổ chức từ  5:00 P.M. - 6:00 P.M. vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 5 năm 2009 tại Trường Coastline Community College, Garden Grove Center địa chỉ 12901 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840 (Góc đường Euclid và Garden Grove, đối diện với khu chợ Đà Lạt).

Sự thành công của cộng đồng tị nạn đóng một vai trò rất quan trọng tại Quận Cam và trên toàn nước Mỹ từ những vấn đề kinh tế đến văn hóa và chính trị.  Dân Biểu Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là hai vị dân cử, tuy không phải là người gốc Á Châu, nhưng đã có nhiều nổ lực và đóng góp cho các cộng đồng Á Châu Thái Bình Dương trong hơn 10 năm qua. Đặc biệt đối với cộng đồng Việt Nam, Dân Biểu Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã và đang có nhiều giới trẻ Việt Nam thuộc thế hệ thứ hai, thứ ba cộng tác làm việc tại văn phòng để phục vụ cộng đồng từ những vấn đề nhân quyền tại Việt Nam đến các vấn đề di trú, đoàn tụ gia đình cũng như những vấn dề đời sống thực tế hàng ngày như bảo hiểm sức khoẻ và ăn sinh xã hội.  
Buổi họp cộng đồng là cơ hội được gặp Dân Biểu Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Lou Correa để học hỏi thêm về những vấn đề quan tâm của cộng đồng người Châu Á Thái Bình Dương.
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc (714) 621-0102 hoặc (714) 558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.