Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Đinh Mão

08/03/200700:00:00(Xem: 5393)

Đinh Mão: Sinh năm 1927.

 81 tuổi. Từ 01.02.1927 đến 22.01.1928. Mạng Lư Trung Hỏa. Lửa Trong Lư.

Nam:

 Sao Mộc Đức. Cung Khảm. Trực Chấp. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Gà. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Mộc Đức tháng Chạp được phước lành. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng đau ốm nguy tới bổn mạng.

Trong tiểu hạn năm nay quý ông gặp sao Mộc Đức và Hạn Huỳnh Tuyền. Hội chiếu có các sao Hóa Lộc, Thiếu Dương, Lộc Tồn, Điếu Khách, Bệnh Phù…Vận niên là Kê Giáp Viên (Gà về vườn). Thiên Can Đinh gặp năm Đinh (Hỏa gặp Hỏa) nên tốt. Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Hợi (Mộc gặp Thủy) sinh nhập có lợi, nhưng sao tốt không có, lại thêm hạn Huỳnh Tuyền, không có lợi cho bổn mạng. Năm nay cần phải gìn giữ, chăm lo sức khỏe, nhất là các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Nhất là quý ông sanh nhằm các giờ Tý, Dần, Thìn, Ngọ, hung tinh chiếu. Nên cầu nguyện, làm phước, tạo phước lành. Quý ông vượt được năm nay, qua năm 82, sức khỏe sẽ tốt hơn và đời sống có nhiều tốt đẹp.

Mùa Xuân:   Cẩn thận đi đứng. Nên cầu nguyện và chăm lo sức khỏe.

Mùa Hạ: Tháng lợi lạc tài lộc, may mắn. Giữ tinh thần an nhiên tự tại.

Mùa Thu:  Có việc chi tiêu hao tài thì tốt cho bổn mạng.

Mùa Đông: Boi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho tới tháng Chạp mọi sự tốt lành.

*

Nữ:

 Sao Thủy Diệu. Cung Càn. Trực Chấp. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Gà. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. hạn Toán Tận đàn bà nhẹ hơn, đề phòng tai ách.

Năm nay, quý bà gặp sao Thủy Diệu, Hạn Toán Tận, bị các sao Hội chiếu là Phục Binh, Bệnh Phù, Điếu Khách, Long Đức, Lực Sĩ nên phải hạn chế việc đi lại, đường xa. Tháng 02, 04 và 08 phải cẩn thận chăm lo, gìn giữ sức khỏe. Tuy vận niên Kê giáp viên, Thiên Can, Địa Chi đều thuận lợi, nhưng tuổi già, sức cạn kiệt. Dù có tài lộc cũng nhỏ giọt, ít ỏi nên năm nay, quý bà có nhiều thì chi tiêu nhiều, có ít thì chi tiêu ít…Có bà túng thiếu, phải xoay xở, có bà được trôi chảy phần nào nhờ con cháu hiếu thảo. Với bà nào đời sống ít nhu cầu, đơn giản, lo việc tu nhơn tích đức thì nhàn thân và tâm hồn yên tĩnh.

Mùa Xuân:   Vui buồn lẫn lộn. Cầu quí nhân sẽ được giúp đỡ.

Mùa Hạ: Nên giữ tinh thần cho vững và bồi dưỡng sức khỏe.

Mùa Thu: Gia đình có tin vui. Nên buông hết để an dưỡng tuổi già.

Mùa Đông: Sức khỏe giới hạn. Nên nghỉ ngơi.

Đinh Mão: Sinh năm 1987.

21 tuổi. Từ  01.02.1987 đến 22.01.1988. Mạng Lư Trung Hỏa. Lửa Trong Lò.

Nam:

 Sao Thủy Diệu . Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo.

Sao  Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Ngũ Mộ bị hao tài tốn của.

Tử Vi quý cậu có Tấu Thư, Thiên Việt, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (Mã Khốc Khách), Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sỹ, Phá Toái, Tuế Phá, Thiên Hư và Triệt… Lưu tiểu vận có Đại Hao, Tiểu Hao (2 lần), Kình Dương, Lực Sỹ (2 lần)…

Năm nay các cậu bị hai lần Đại Hao, Tiểu Hao nên tài lộc rất suy kém, có tiền vào rồi chi tiêu cũng hết liền, nếu không khéo chi tiêu, sẽ bị thiếu hụt, nợ nần. Công việc làm ăn  hay học hành đều bị trì trệ, trắc trở, khó khăn. Có cậu chán nản muốn bỏ cuộc nhưng đừng vội bi quan, tuy khó khăn mà biết cố gắng, chịu đựng cho qua cơn nghèo thì sẽ thành công, vì vận niên quý cậu là Thố Lộng Nguyệt, Thiên Can  Đinh gặp Đinh (Hỏa gặp Hỏa) rất vượng, Địa chi cũng hợp, tốt…Ngoài ra, còn đức năng thắng số , tùy thuộc việc làm, cung phúc đức của mình. Cẩn thận nhất là các cậu sinh vào giờ Dần, Thìn, Ngọ, Thân, các sao tốt lu mờ coi chừng việc học hành gặp trắc trở, công việc thất bại, gia đình có chuyện buồn phiền.

Mùa Xuân:  Nên cố gắng học hành, đừng đua đòi theo bè bạn.

Mùa Hạ: Tâm tình có nhiều chuyện buồn phiền. Để tâm vào sự học và công việc.

Mùa Thu: Cẩn thận xe cộ.  Mọi chuyện chưa được hạnh thông.

Mùa Đông: Có quí nhân giúp đỡ. Kiên nhẫn và chịu khó sẽ vượt qua.

*

Nữ:

Sao  Mộc Đức . Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo.

Sao Mộc Đức cuối năm tháng Chạp được may mắn, yên vui. Hạn Ngũ Mộ bị hao tài.

Tử vi quý cô có Tấu Thư, Thiên Việt, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Thiên Mã, Đường Phù, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Phúc Quý Nhân…. Hội với Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn, Bạch Hổ, Quan Phủ, Đà La, Tuế Phá, Tiểu Hao, Điếu Khách, Thiên Hư và Tuần… Lưu tiểu vận có Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La, Thiên Mã (2 lần)…

Năm nay có tin vui về tình cảm bản thân, nhưng cũng lắm sầu não, nếu không khéo suy tính, vững vàng  những con đường trước mặt là những lối rẽ lụy tình. Tài lộc cũng không được vượng, có vào rồi cũng đủ trăm thứ chi tiêu mà bao nhiêu cũng không đủ. Cô nào cố gắng, có chí, có công mài sắt có ngày nên kim. Cô nào sinh trúng giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, tốt ít xấu nhiều. Nhưng nhờ có sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Phúc Quí Nhân nên cũng đỡ bớt phần nào hung hiểm.

Mùa Xuân: Có chi tiêu nhưng vẫn có tài lộc.

Mùa Hạ: Quí nhân và phúc lành hổ trợ. Nên kiên nhẫn, chăm chỉ trong mọi việc.

Mùa Thu: Tâm tình  ưu tư, xa vắng. Không nên tin những lời đưa đẩy.

Mùa Đông: Gia đình ruột thịt có hỷ sự. Cố gắng học hành, đừng suy nghĩ xa xôi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.