Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Họp Bạn Thẳng Tiến 2006: Sẽ Có 2,500 Hđs Việt, Đông Kỷ Lục

14/09/200400:00:00(Xem: 4471)
QUẬN CAM -- Cuộc họp bạn lần thứ tám của Hướng Đạo VN "Thẳng Tiến 8" (TT8) dự kiến tổ chức tại miền Nam Calfornia (Hoa Kỳ) trong tháng 7 năm 2006 đang vào cao điểm của giai đoạn chuẩn bị, với thời gian hai năm còn lại.
Theo ước tính, đây sẽ là trại họp bạn có đông đảo trại sinh nhất và sẽ được nhiều người thăm viếng nhất từ trước đến nay, nhờ vào số lượng đông đảo của Hướng Đạo Sinh Việt Nam cũng như số lượng người Việt hiện sinh sống tại tiểu bang California.
"Tại Việt Nam, cho đến năm 1975, tuy chỉ có 3 cuộc họp bạn quốc gia, nhưng với 7 cuộc họp bạn Thẳng Tiến tại hải ngoại từ 1985 đến nay, tinh thần cảm thông và sống hòa hợp vẫn luôn là những nét đậm đà trong những lần họp bạn đó," theo Bản Tin Thẳng Tiến mới phổ biến.
Ban Tổ Chức Trại họp bạn Thẳng Tiến 8 đã nhận được thư chào mừng của Trưởng Kent Gibbs, Châu Trưởng Châu Orange County, xác nhận việc bảo trợ công tác tổ chức Trại Thẳng Tiến 8, do Hội Đồng Trung Ương HĐVN điều hành, và các Liên đoàn trực thuộc Châu tổ chức.

Trong dịp tham dự Hội nghị Trưởng HĐVN tại Florida vào đầu tháng 7, Trưởng chủ tịch HĐTƯ / HĐVN Nguyễn Văn Thuất và phu nhân đã đến viếng thăm miền Nam California, gặp gỡ thân mật với Ban Tổ Chức, đồng thời đi thăm đất trại TT8 Jurupa Park, Riverside, California.
Theo lời Trại Trưởng Dương Tiến Đạt trong Bản Tin, Thẳng Tiến 8 sẽ có số trại sinh đông đảo nhất trong các trại Thẳng Tiến từ trước tới nay, được ước lượng từ 2000 tới 2500 trại sinh.
Một số các trưởng khác trong Ban Tổ Chức là: Trưởng Ban Thông Tin Nguyễn Trọng Hoàng; Trại Phó Sinh Hoạt: Nguyễn Duy Việt Nicholas; Trại Phó Điều Hành: Nguyễn Trọng Hoàng; Tiểu Trại Trưởng Ngành Thiếu: Nguyễn Tấn Tiến; Trưởng Ban Nghi Lễ: Lê Đức Phẩm.
Các hướng đạo sinh cần thông tin về trại Thẳng Tiến 8, có thể liên lạc về:
Ban Tổ Chức Trại Thẳng Tiến 8
P.O. Box 2268
Westminster, CA 92684-2268
Trại Trưởng: Dương Tiến Đạt
E-mail: dduong2@san.rr.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.