Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TT Văn Bút Nam Cali Tất Niên, Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

29/01/200800:00:00(Xem: 2223)

Diệp Miên Trường, Đại Diện Dân Biểu Trần Thái Văn trao bằng Tưởng Lục của Quốc Hội Tiểu Bang cho nhà văn Trần Thy Vân.

(Stanton Cổ Ngưu).- Tại nhà hàng Seafood Palace 1 khoảng 200 Quan Khách, Đại Diện Cộng Đồng, văn hữu và hội viên thuộc trung Tâm Văn Bút Nam Cali tham dự buổi tiệc Tất Niên và ra mắt tân Ban Chấp Hành.

Điều hợp chương trình Nhà Văn Nguyễn Hữu Của. Sau phần nghi thức Chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo phần giới thiệu Quan Khách tham dự, kế đến là Tân Ban Chấp Hành ra mắt, được biết thành phần Tân Ban Chấp Hành gồm có: Chủ Tịch nhà văn Trần Thy Vân, Đệ nhất Phó Chủ Tịch nhà văn Vũ Tùng Văn, Đệ nhị Phó Chủ Tịch Nhà Văn Nguyễn Hửu Của, Tổng Thư Ký nhà văn Võ Đôn, Thủ Qũy nhà văn Tâm Bền, Phụ tá Tổng Thư Ký nhà thơ Vũ Thùy Nhân. Ngoài Ban Chấp Hành còn có ban Cố Vấn gồm nhà văn Thạch Kiên, nhà văn Viên Luông, nhà thơ Thái Anh Duy.

Tiếp theo phần phát biểu của nhà văn Trần Thy Vân Chủ Tịch Trung Tâm Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại Nam Cali. Nhân dịp nầy Ông cảm ơn những đóng góp của Anh Chị em trong trung tâm cũng như qúi vị Quan Khách Hội Đoàn đoàn thể, các Cơ Quan Truyền Thông báo Chí đã giúp đỡ trong thời gian qua, Ông cũng gởi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người hiện diện cũng như Anh Chị Em Văn Hữu xa gần; Một Năm Mới An Lành và Hạnh Phúc. Nhà Văn Vũ Tùng Văn lên nói qua về sự hình thành của Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại và một số tiêu chuẩn sinh hoạt đối với những thành viên văn bút. Ông nhấn mạnh, thành viên Văn Bút không nhất thiết là nhà văn hoặc nhà thơ mà còn là những nhà báo, những sử gia, những nhà nghiên cứu.v.v. .

Sau đó Ông giới thiệu Đặc san Văn Bút vừa tái bản. Ông kêu gọi sự đóng góp và tiếp tay của các văn thi hữu để tờ Văn Bút phát hành thương xuyên không bị trở ngại. Ông Diệp Miên Trường, Đại Diện Dân Biểu Trần Thái Văn lên trao bằng Tưởng Lục của Quốc Hội Tiểu Bang cho Chủ Tịch Trần Thy Vân. Sau đó đại diện Hội Dược Sĩ lên tặng hoa chúc mừng Tân Ban Chấp Hành.

Tiếp theo Chủ Tịch Cộng Đồng Nam Cali Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh lên ngỏ lời chúc mừng Tân Ban Chấp Hành và nhân dịp năm mới Ông cũng chúc tất cả mọi người Một năm Vạn Sự Như Ý. Phần phát biểu đặc biệt của một vị khách ngoại Quốc đó là Giáo Sư Bob Jones cựu nhân viên tòa Đại Sứ Hoa Kỳ thời Việt Nam Cộng Hòa Hiện là Giáo Sư tại Trường Đại Học UCLA. Trong phần phát biểu Ông nói Ông đã bỏ khá nhiều thời gian để nghiên cứu về văn học, Sử Học Việt Nam, Ông thuộc và hiểu biết nhiều về những nhà thơ nổi tiếng Việt Nam như Đinh Hùng, Vũ Hoàng Chương. . . và hiện tại Ông có một kho tàng về sách báo Việt Nam qua nhiều giai đoạn,

Ông kể trong phòng sách của Ông có cả tờ báo Nam Phong và nhiều những tờ báo khác xuất bản cách đây khá lâu. Ông cũng cho biết vị nào cần tài liệu nghiên cứu liên lạc với Ông, Ông sẵn sàng giúp đỡ. Buổi tiệc bắt đầu với phần văn nghệ giúp vui do nhà thơ Vũ Hoài Mỹ điều hợp. Buổi họp mặt tất niên diễn ra trong bầu không khí văn nghệ thân tình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.