Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

O.C.: Liên Trường Trung Học Tiệc Tất Niên, Đón Năm Mới

02/01/200800:00:00(Xem: 2440)

Liên Trường đón năm mới.

Anaheim (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Seafood Kingdom vào lúc 7 giờ tối thứ hai ngày ngày 31 tháng 12 năm 2007. Hơn 500 Quan Khách, Các cơ quan Truyền Thông, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Qúi Thầy Cô và học sinh thuộc các trường: Gia Long, Trương Vương, Lê Văn Duyệt, Petrus Trương Vĩnh Ký, Nguyễn Trải, Chu Văn An, Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Diểm (Cần Thơ) Regina Pacis (Sài Gòn), Đồng Khánh (Huế) Tham dự buổi dạ tiệc tất niên và chờ đón Giao Thừa xuân 2008. Điều hợp chương trình do Ông Nguyễn Mai, Tổng Thư Ký Liên Trường. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm trong đó có giành 1 phút để tưởng nhớ đến các chiến sĩ Hải Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã anh dũng hy sinh để bảo vệ Hoàng Sa trong mùa xuân năm 1974.

Tiếp theo là lời chào mừng của Ông Lê Thương, Hội trưởng Petrus Ký, Chủ Tịch Liên Trường nhiệm kỳ 2008. Ông gởi lời chúc mừng năm mới đến Qúi vị tham dự cũng như gia đình Liên Trường một năm mới An Vui và Hạnh Phúc. Ông cũng thông báo cho mọi người biết là số tiền thu được ngày hôm nay trừ chi phí số còn lại sẽ gởi về cứu trợ Anh em Thương Phế Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Sau đó Ông Nguyễn Mai Tổng Thư Ký Liên trường lên thông báo một số việc làm trong năm 2007 mà Liên trường đã thực hiện: Giúp bão lụt Miền Trung $ 1,500.00, Bão lụt Miền Tây $ 1,500.00, giúp trẻ em khuyết tật $ 2,000.00, giúp 120 gia đình thương phế binh mỗi gia đình $ 50.00, có những gia đình trường hợp khó khăn hơn là $ 100.00, đặc biệt trong buổi tiệc hôm nay Anh Chị em ở San Jose đã gởi tặng $ 1,100.00 bà Hồng Vân $ 500.00, Luật Sư Đỗ Hữu Liêm $ 500.00, Gia Long $ 200.00 và nhiều những mạnh thường quân đã và đang lần lược ủng hộ. Số tiền hôm nay sẽ dành ưu tiên giúp đỡ Anh Em Thương Phế Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Buổi tiệc bắt đầu xen lẫn phần văn nghệ với bản Xuân Ca do ban văn nghệ Liên trường trình diễn, tiếp theo Bà Mai Khanh lên trao Plaque kỷ niệm cho Ông Lê Thương Chủ Tịch Liên Trường, sau đó bản nhạc trên đồi xuân do Như Anh và Vương Lan, Thi Nhạc giao duyên bản Bến Xuân do Trung Chỉnh và Ngô Hoa trình diễn, và nhiều những giọng hát rất hay do Anh Chị em các trường trình diễn như; Tiếng Sáo Thiên Thai, Hờn Anh Giận Em, Happy Newyear, thi kể chuyện vui, đặc biệt có các màng hoạt cảnh như  Về với quê hương, 90 năm cuộc đời… phần dạ vũ chờ Countdown  cũng bắt đầu. Cuối cùng với bản hợp ca Ly Rượu Mừng để kết thúc chương trình dạ tiệc. Được biết trong buổi dạ tiệc nầy cũng đã phát hành Đặc San Liên trường trung Học Việt Nam Nam California khổ Magazine dày 300 trang với  phần nội dung phong phú qua những bài viết giá trị của các Thầy Cô và Anh Chị Em học sinh Liên trường thực hiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.