Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart.com Mở Chương Trình Thứ Hai Trên Mạng Thành "Tuần Lễ Trên Mạng" Với Năm Ngày Chào Hàng Đặc Biệt

28/11/200700:00:00(Xem: 1786)

- Có nhiều quà tặng và "món hàng đặc biệt" mỗi ngày trong tuần lễ này cho đến Thứ Sáu, ngày 30 tháng 11

BRISBANE, Calif.  (26 tháng Mười Một, 2007) - Walmart.com tặng cho khách hàng một món quà Giáng Sinh đặc biệt khác bằng cách khởi đầu chương trình Ngày Thứ Hai Trên Mạng với năm ngày chào hàng đặc biệt trên mạng, chỉ có trên trang mạng Walmart.com (www.walmart.com). Bắt đầu từ hôm nay cho đến Thứ Sáu (30 tháng 11), Walmart.com sẽ cung cấp nhiều cơ hội tiết kiệm nhiều tiền cho những món quà tốt nhất cho mùa này trong nhóm các mặt hàng điện tử, đồ chơi, trò chơi video, đồ đạc trong nhà và quần áo.

Kể từ năm ngoái, Walmart.com đã tăng gần gấp ba các chào hàng đặc biệt trên trang mạng trong Tuần Lễ Trên Mạng năm nay, và đang bổ sung nhiều món hàng mới mỗi ngày trong tuần này. Ngoài ra, công ty bán lẻ trên mạng này cũng giới thiệu một "món hàng đặc trưng hàng ngày" mỗi ngày trong tuần này để mua trên trang mạng vào ngày hôm đó. Thực ra, món hàng đặc trưng của hôm nay là Các Món Hàng Kết Hợp Giá Trị Dịp Lễ Xbox 360 Premium Holiday Vaule Bundle, với kệ để Xbox 360 Premium, một bộ phận điều khiển bổ sung, ba trò chơi, và túi thông điệp - tất cả ở mức giá dưới $400 ngày hôm nay, nếu nguồn hàng cung cấp vẫn còn. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm thấy một mẩu quảng cáo được chiếu trước cho món hàng đặc trưng của ngày hôm sau trên trang nhà của Walmart.com (www.walmart.com). 

"Chúng tôi cảm thấy khách hàng muốn có cơ hội được hưởng các chương trình chào hàng đặc biệt không ngờ trên mạng không chỉ trong một ngày duy nhất," Raul Vazquez, CEO của Walmart.com, cho biết. "Đó là lý do vì sao năm ngoái chúng tôi là một trong những trang mạng đầu tiên giới thiệu năm ngày chào hàng đặc biệt trên mạng trong ngày Thứ Hai Trên Mạng, và đó cũng là lý do vì sao chúng tôi mở rộng dịp này lớn hơn nữa cho khách hàng trong năm nay, với nhiều món hàng và chào hàng đặc biệt hàng ngày hơn."

Các chương trình chào hàng đặc biệt Tuần Lễ Trên Mạng của Walmart.com cung cấp khả năng tiết kiệm trung bình hơn 25% cho các món quà phổ biến nhất trong mùa này, bao gồm:

-- Ti-vi Samsung 40" LCD HDTV - $1,198.00

-- Thomas the Tank Engine Playhut - $10.00

-- Máy Chụp Hình Digital HP 7 MP, Máy In và Thẻ 1 GB - $199.00

-- Rổ Quà Cà Phê Starbucks - $25.00

-- Bộ Máy Định VịGPS Xách Tay TomTom One Portable GPS Bundle - $178.00

-- Máy Quay Phim Flip Video 60-Minute Camcorder, Giá Ba Chân và Hộp Đựng - $149.00

-- Nhẫn Smoky Quartz Cocktail - $60.00

Mỗi ngày sẽ bổ sung nhiều món hàng nữa cho đến Thứ Sáu, và khách hàng được khuyến khích quay trở lại xem trang mạng mỗi ngày để tìm các sản phẩm mới và món hàng đặc trưng hàng ngày. Khách hàng cũng có thể được miễn phí chuyên chở cho hàng ngàn món hàng bằng cách dùng Site to Store SM, phuơng pháp này cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm trên mạng ở trang mạng Walmart.com và yêu cầu chuyên chở miễn phí món hàng đó đến một cửa hàng Wal-Mart ở địa phương. Từ Tháng Ba, khách hàng đã tiết kiệm được hơn $25 triệu mỹ kim phí chuyên chở bằng các sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ chuyên chở này hiện chiếm hơn một phần ba tổng doanh số của Walmart.com.

Sơ Lược về Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT)

Wal-Mart Stores, Inc. điều hành các cửa hàng giảm giá, Siêu Thị, Chợ Láng Giềng, và cửa hàng Sam's Club trên Hoa Kỳ. Công ty hoạt động ở Argentina, Brazil, Canada, Trung Hoa, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nhật, Mexico, Nicaragua, Puerto Rico, và Anh Quốc. Chứng khoán của công ty được bán ở thị trường chứng khoán New York Stock Exchange với ký hiệu WMT.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Wal-Mart bằng cách ghé thăm trang mạng www.walmartfacts.com. Hàng bán trên mạng được cung cấp ở địa chỉ www.walmart.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.