Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Khu “Historic Main Street Garden Grove” được sửa chữa nâng cấp

15/09/202220:45:00(Xem: 293)
Thông báo cộng đồng

main-street


Thành phố Garden Grove tiếp tục những nỗ lực qua chương trình “Imagine Garden Grove”, con đường 'Historic Main Street', Acacia Parkway và Garden Grove Blvd, đang trải qua một dự án nâng cấp kéo dài vài tháng, dự kiến hoàn thành vào tháng 11 năm 2022.  Các việc tu sửa nâng cấp báo gồm việc lắp đặt nhiều bàn ghế để ngồi ăn ngoài trời và đèn trang trí trên cây trồng xung quanh.  Đường ‘Historic Main Street’ sẽ vẫn mở cho các phương tiện và người đi bộ trong thời gian sửa sang.  Sẽ không được đậu xe ở lề đường trong giờ thi công, từ 7:00 sáng đến 4:30 chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Năm, nhưng mọi người có thể đậu ở bãi đậu xe ở khu Pecor Plaza và bãi đậu xe ở Grove Avenue.

 

Thị trưởng Garden Grove Steve Jones cho biết, “Thành phố tiếp tục nâng cấp khu downtown của mình với những tu bổ độc đáo. Không bao lâu nữa, cư dân và du khách sẽ được tận hưởng không gian ăn uống ngoài trời mới bên dưới ánh đèn ấm cúng trên đường Main Street.”

 

Ngoài ra, một tấm bảng dành riêng cho cơ sở kinh doanh lâu đời nhất điều hành gần 90 năm tại Garden Grove, Zlaket's Market, sẽ được lắp đặt tại vị trí cũ, ở lối vào của tiệm E Patisserie and Café, nằm ở địa chỉ 12919 Main Street.

 

Ngoài ra, hai hộp ‘utility boxes’, nằm ở góc Garden Grove Blvd và Main Street, và góc Đường 9th Street và Garden Grove Blvd, sẽ có hình ảnh của Pacific Electric Right-of-Way và Cottage Industries. ‘Cottage Industries’ là một dự án sáng tạo bao gồm các doanh nghiệp nhỏ độc đáo trong khu nhà được tu sửa lại ở khu vực Trung tâm hành chính.

 

Để cập nhật những thông tin của Thành phố, xin theo dõi ở các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và Nextdoor.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bác sĩ Erica Pan, nhà Dịch tễ học của Tiểu bang California và cũng là bác sĩ Nhi khoa, chia sẻ cách chăm sóc trẻ em tại nhà và những triệu chứng mà phụ huynh nên chú ý.
Chùa Hương Sen với đất rộng mênh mông, không khí yên tĩnh, người nào đến đây cũng tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Nhiều tượng Phật uy nghi giữa Trời. Gió hiu hiu như mời gọi đồng hương từ khắp nơi về chùa. Vị ni sư chú tâm viết sách đạo Phật và in sách, sách biếu không bán. Ni sư được mời đi giảng khắp nơi nên chùa vẫn nhỏ như vậy, cho đến năm nay ni sư có ý định xây chánh điện, nhưng xây chánh điện thì phải cần tiền, sau dịch cúm Covid-19 thì nhân công tăng, vật liệu tăng, thứ gì cũng tăng.
Các ngày nghỉ lễ lẽ ra là khoảng thời gian thú vị với gia đình và bằng hữu quây quần ăn uống bên nhau, nhưng đó cũng có thể là thời gian căng thẳng khi phải vội vã di chuyển từ nơi này tới nơi khác...
Nhóm “Hát Cho Giấc Mơ Việt Nam” trân trọng kính mời quý đồng hương đến tham dự chương trình: HÁT CHO QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM...
Trong những ngày Lễ thường xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn nhất là do nấu ăn, cẩn trọng và phòng ngừa là rất quan trọng để tránh nguy hiểm từ bếp nấu, lò nướng, và điện...
Một miêu tả âm nhạc về Sư tử, Voi, Kangaroo và nhiều loài khác, được kết hợp với thơ ca độc đáo của thi sĩ Ogden Nash.
Mùa Lễ Tạ Ơn là một trong những thời điểm du lịch bận rộn nhất trong năm. DMV muốn bảo đảm rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để di chuyển qua các sân bay đông đúc, để bạn có thể bắt chuyến bay một cách dễ dàng. Các chuyến đi sẽ dễ dàng hơn khi bạn tận dụng các dịch vụ trực tuyến của DMV để có được REAL ID của mình...
Vào ngày 31 tháng 12, 2021, Tiểu bang California đã chấm dứt lệnh ngừng cung cấp nước sinh hoạt. Mặc dù tiểu bang đã chấm dứt lệnh cấm, Thành phố Garden Grove vẫn tiếp tục cung cấp nước sinh hoạt cho khách hàng có hóa đơn quá hạn và miễn các khoản phí trả chậm, nhưng sự gia hạn này cũng sẽ kết thúc vào Thứ Bảy, ngày 31 tháng 12, 2022.
Viện Việt-Học trân trọng giới thiệu và kính mời Quí vị tham dự buổi Ra Mắt Sách...
Thành phố Garden Grove, hợp tác với nhà thầu xử lý chất thải Republic Services, sẽ có buổi hội thảo cộng đồng về chương trình Tái Chế Rác Hữu Cơ đến cư dân. Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 11 năm 2022, từ 6:00 giờ đến 7:30 giờ tối, tại Trung tâm Họp Cộng đồng Garden Grove...