Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang Đại Hội Mùa Thu, Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2022-2024

25/11/202200:00:00(Xem: 1209)

(1)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5690
Nghi thức chào 
Garden Grove (Bình Sa)—Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022,  Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự đại hội ngoài các chiến hữu và gia đình trong Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang còn có quý niên trưởng: Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu, Trung Tá La Trinh Tường, Trung Tá Tôn Thất Lăng, Niên Trưởng Hoàng Đình Khuê, Chủ Tịch Đảng Tân Đại Việt, ông Lý Vĩnh Phong Đại diện Dân Biểu Liên Bang Lowenthall, Hội Trưởng Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng ông Đoàn Ngọc Đa và phu nhân Nha Sĩ, Ca Sĩ Kim Loan, Hội Trưởng Hội Đồng Hương Quảng Trị Lê Xuân Hùng,  Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà Nguyễn , Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden grove, BS. Kimberly Hồ, Nghị Viên Thành Phố Westminster,  Bà Quyên Trân đại diện TNS Tiểu Bang Tom Umbeg, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, đại diện Dân Biểu Tiểu Bang Bà Janet Nguyễn, Bà Nguyễn Thế Thủy, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster, Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo tàng Viện Quân Lực Việt nam Cộng Hòa…Ngoài ra còn có quý vị đại diện các hội đoàn thuộc các quân binh chủng Quân Lục Việt Nam Cộng Hòa, Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Hội HO. Cứu Trợ TPB và Qủa Phụ VNCH…  Đến từ San Diego có Ông Nguyễn Văn Lực, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt San Diego, Bà Đặng Kim Trang Hội Trưởng Hùng Sử Việt San Diego, Chiến hữu Phạm Trần Thế, Hội Trưởng Biệt Động Quân San Diego, Đặc biệt có cô Võ Thị Hồng Linh, ái nữ của Thiếu Tướng Võ Văn Cảnh, Chỉ Huy Trưởng Quân Trường Đồng Đế Nha Trang, một số các cơ quan truyền thông…

Điều hợp chương trình buổi lễ do chiến hữu Phạm Trần Thế.

Mở đầu buổi lễ với phần nghi thức chào cờ, phút mặc niệm.

Tiếp theo Chiến hữu Tần Nam, Hội Trưởng, Trưởng ban tổ chức, lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến quý niên trưởng, quan khách, cùng các chiên hữu thuộc các hội đoàn quân binh chủng. Nhân dịp nầy, chiến hữu Tần Nam cũng đã cảm ơn sự giúp đỡ của các chiến hữu trong đại gia đình Đồng Đế Nha Trang trong suốt thời gian ông làm hội trưởng.

(2)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5702
từ trái các Chiến Hữu: Tần Nam,  Phạm Trần Thế, Trần Quyền, Huỳnh Hữu Hạnh, Phạm Trình, Lê Minh Quang,  Nguyễn Văn Tiến
Sau đó ông tuyên bố Ban Chấp Hành mãn nhiệm sau 6 năm ông làm hội trưởng và giới thiệu Tân Ban Chấp Hành Hội Nhiệm Kỳ 2022-2024 gồm có: Hội Trưởng, chiến hữu Trần Quyền, 2 Phó Hội Trưởng, Huỳnh Hữu Hạnh và Phạm Trình, Kiểm Soát Lê Minh Quang, Tổng Thư Ký Nguyễn Văn Tiến.

Sau phần trình diện tân ban chấp hành, chiến hữu Trần Quyền có lời cảm ơn chiến hữu Tần Nam, và ông hứa sau khi nhận trách nhiệm của các chiến hữu giao phó, ông sẽ cùng các thành viên trong ban chấp hành hãy cố gắng hết sức để hoàn thành những công tác của hội giao phó, ông kêu gọi các chiến hữu trong hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang hãy giữ vững lập trường, đoàn kết để cùng nhau xây dựng hội, hầu góp phần vào những sinh hoạt chung với các hội đoàn quân binh chủng bạn trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Tiếp theo cô Võ Thị Hồng Linh, ái nữ của Thiếu Tướng Võ Văn Cảnh, Chỉ Huy Trưởng Quân Trường Đồng Đế Nha Trang lên đại diện cho gia đình, cảm ơn ông Tần Nam và ban tổ chức đã tạo điều kiện cho cô có dịp tham dự ngày hôm nay, sau đó cô cũng đã nhắc lại một vài kỷ niệm thời tuổi nhỏ mà cô đã cùng gia đình sống tại Đồng Đế Nha Trang. Cô chúc ngày đại hội thành công và cô hy vọng sẽ được tham dự những sinh hoạt mà hội Đồng Đế Nha trang tổ chức.

(3)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5684
Quang cảnh buổi tiệc
Trong dịp nầy một số quý vị dân cử cũng đã trao bằng tưởng lục đến Hội Ái Hữu Quân trường Đồng Đế Nha Trang để ghi nhận những đóng góp của hội trong sinh hoạt chung của cộng đồng đa sắc tộc tại địa phương.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các ca sĩ trong hội cũng như các hội đoàn bạn đóng góp.
Chương trình văn nghệ dưới sự điều hợp của 2 MC Mai Lan và Xuân Thu.

(4)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5706
Ca Sĩ Kim Loan hát bản “Hãy Yêu Như Chưa Yêu Lần Nào” mở đầu chương trình văn nghệ.
Mở đầu chương trình văn nghệ sau trong buổi tiệc, nha Sĩ, ca sĩ Kim Loan lên hát bản “Hãy Yêu Như Chưa Yêu Lần Nào”, “Mai Lan và Hồng Mai “Trên Đầu Súng Ta Đi” của Anh Việt Thu, lần lược qua phần trình diễn những bản nhạc thật hay trong đó có ca sĩ phu nhân của chiến hữu Tần Nam… Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần đấu giá những kỷ vật để gây quỹ cho hội.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ kéo dài đến 4 giờ chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
WASHINGTON – Gần 1,000 trẻ em di dân bị chia cách với gia đình tại biên giới Hoa Kỳ-Mexico vẫn chưa được đoàn tụ với cha mẹ, bất chấp nỗ lực của Tổng thống Joe Biden trong hai năm nay, theo tin Reuters.
WASHINGTON – Trong tuần này, Philippines đã cho phép Hoa Kỳ tiếp cận với nhiều căn cứ quân sự của họ hơn, trong tình hình những lo ngại gia tăng về ‘ý đồ’ của Trung Quốc đối với Đài Loan và các yêu sách quá quắt của Bắc Kinh ở khu vực Biển Đông nhạy cảm, theo tin Reuters.
WASHINGTON – Một khinh khí cầu do thám tình nghi là của Trung Quốc đã bay qua Hoa Kỳ trong vài ngày; các viên chức cấp cao của Hoa Kỳ đã khuyên Tổng thống Joe Biden không nên bắn hạ nó vì sợ các mảnh vỡ có thể gây ra nguy hiểm, theo tin Reuters.
KYIV – Tổng thống Volodymyr Zelenskiy và một viên chức quốc phòng cấp cao cho biết các lực lượng Nga đã tiến công vào tỉnh Donetsk phía đông Ukraine, tâm điểm chính của cuộc chiến kéo dài 11 tháng, theo tin Reuters.
WASHINGTON – Quỹ Dự Trữ Liên Bang (FED) cho biết họ đã đạt được một bước ngoặt quan trọng trong cuộc chiến chống lạm phát, nhưng để với tới “chiến thắng”, mức lãi suất chuẩn sẽ còn phải tăng thêm chút nữa và duy trì ở mức cao ít nhất cho đến hết năm nay, theo tin Reuters.
HOA KỲ – Cơ Quan Kiểm Soát Thực – Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã ‘bật đèn xanh’ cho thuốc của GSK Plc là thuốc điều trị dạng uống đầu tiên dành cho bệnh thiếu máu do bệnh thận mãn tính ở những bệnh nhân đã chạy thận nhân tạo trong ít nhất bốn tháng, theo tin Reuters.
WASHINGTON – FBI đã lục soát ngôi nhà nghỉ mát của Tổng thống Joe Biden ở Rehoboth Beach, Delaware, và không tìm thấy bất kỳ tài liệu mật nào. Đây là bước ngoặt mới nhất trong một loạt các cuộc khám xét bất thường tư gia của tổng thống và cựu tổng thống, theo tin từ APNews.
Khí hậu bất thường thì cũng chẳng lạ gì trong cõi đời vô thường. Cũng như già, bệnh, chết: chẳng có gì phải than thở, phiền nàn, khổ đau, nếu thường trực thấy rõ bản chất của chúng. Nhưng không vì đời vô thường mà cố ý tạo nên những điều bất thường, vì những điều bất thường to lớn có thể ảnh hưởng cả hành tinh, hủy hoại cuộc sống tươi đẹp của các thế hệ con cháu mai sau, mỗi người chúng ta đều có trách nhiệm.
Mồng hai Tết Quý Mão 2023 năm nay, trời Sacramnento – Cali ấm lên sau những ngày mưa bão nặng nề. Như thường lệ mọi năm, chúng tôi ghé thăm những người Việt thân tình và ít ỏi trong thành phố Mỹ thủ phủ tiểu bang California nầy; trong đó, anh chị Huyên - Thanh Trí
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.