Hôm nay,  

Dân Phi Mừng Phán Quyết Của Tòa Trọng Tài

13/07/201600:00:00(Xem: 1729)
blankMANILA, PHILIPPINES - Người dân Phi Luật Tân xúc động vui cười chảy nước mắt khi theo dõi tin về vụ Tòa Trọng Tài Thường Trực tại La Hague ra phán quyết về vụ Phi Luật Tân kiện TQ chiếm Biển Đông hôm 12 tháng 7 năm 2016 tại Thành Phố Makati, Philippines. Tòa Trọng Tài Thường Trực ra phán quyết rằng đường 9 đoạn hay đường lưỡi bò của Trung Quốc vi phạm Công Ước Về Luật Biển Của Liên Hiệp Quốc (UNLCOS) và không có cơ sở luật pháp. Vụ kiện đã được Phi Luật Tân lập hồ sơ vào năm 2013 kể từ khi Trung Quốc xâm chiếm bãi đá cách bờ biển Philippines 140 dặm dù Trung Quốc sẽ không bị ràng buộc bởi phán quyết này. (Photo AFP/Getty Images)

Ý kiến bạn đọc
13/07/201614:18:10
Khách
không hiểu TQ giành chiếm đất đai nước khác để bành trướng nước họ để rồi làm gì? Khi chết họ được bao nhiêu thước đất hay giống như Sadam Husein, Bin Laden không thấy mồ mã ở đâu? Sống trong hòa bình bác ái không chịu sống cứ phải ba đào nổi sống mới vui. Tòan là lủ tham quan ô lại, không biết bao giờ Trời mới kết liểu họ. Diêm Vương gởi warning rồi mà chưa tỉnh ngộ. Khổ thiệt cho bao nhiêu người.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.